CLB Môi Trường đã bắt đầu khởi động bằng chương trình “Làm đẹp quê hương Bác Tôn” và hứa hẹn cho một năm hoạt động với nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị khác.

Được sự chấp thuận của trường Đại học An Giang và ban quản lý khu lưu niệm Bác Tôn, CLB Môi Tường đã tổ chức chương trình “Làm đẹp quê hương Bác Tôn” với mục đích giúp cho các thành viên trong CLB Môi Trường vừa vui chơi, vừa trao dồi thêm kiến thức cho bản thân mình.

Từ 8h sáng ngày 30/08/2009, các thành viên CLB Môi Trường xuất phát từ khu A trường Đại học An Giang đến khu lưu niệm Bác Tôn thuộc xã Mỹ Hòa Hưng bằng xe đạp và tiến hành nhặt rác xung quanh khu lưu niệm Bác Tôn. Chương trình thu hút được hơn 50 thành viên CLB trong và ngoài ngành Môi Trường. Chương trình còn có sự tham gia của thầy Nguyễn Trần Nhẫn Tánh (Phó trưởng khoa KT_CN_MT kim chủ nhiệm CLB Môi Trường).

Sau khi tiến hành nhặt rác xung quanh khu lưu niệm Bác Tôn, Ban chủ nhiệm CLB đã có buổi sinh hoạt với các thành viên và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những kiến thức mà các bạn học tập được từ chương trình thực tế ấy. Sau đó các thành viên còn được tham quan nhà lưu niệm Bác Tôn. Chương trình “Làm đẹp quê hương Bác Tôn” là một sự khởi đầu cho rất nhiều hoạt động thú vị khác mà CLB giành cho thành viên của CLB Môi Trường.

Tin và ảnh: Đan Thanh - DH8MT

 

 

Đan Thanh - DH8MT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.