×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_7235 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_7235 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Theo thông lệ hàng năm, các sinh viên khóa cũ sẽ tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên theo ngành học của mình. Chẳng những các sinh viên khóa mới mà kể cả các sinh viên thuộc những khóa trước cũng rất háo hức chào đón buổi lễ.

Tối ngày 24/09/2009 tại khu nhà D phòng 103, sinh viên khóa 7, 8, 9 thuộc ngành Kỹ thuật Môi Trường đã tiến hành buổi lễ đón tân sinh viên khóa 10 ngành Kỹ thuật Môi Trường. Chương trình có sự góp mặt của thầy Huỳnh Phước Hải (Bí thư Đoàn khoa KT_CN_MT), cô Trương Khanh Nhật Thảo (chủ nhiệm lớp DH10MT) và một số thầy cô khác thuộc khoa KT_CN_MT và đông đảo các bạn sinh viên thuộc 4 lớp Môi Trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất vui nhộn, với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc cây nhà lá vườn và nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ. Các bạn tân sinh viên cũng tỏ ra rất năng động và sôi nổi không thua kém gì các sinh viên khóa cũ.

Những ngày đầu bước vào môi trường mới chắc hẳn các bạn tân sinh viên không tránh khỏi những sự ngỡ ngàn. Cũng chính nhờ những buổi lễ đón tân sinh viên ấy mà các bạn sinh viên khóa cũ và khóa mới có cơ hội để giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm của các anh chị khóa trước với các bạn tân sinh viên, từ đó sẽ giúp cho các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Một năm học mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và mới lạ không chỉ cho sinh viên khóa mới mà còn cho cả sinh viên khóa cũ. Mong rằng trong năm học mới các bạn sinh viên thuộc ngành Kỹ thuật Môi Trường nói riêng và tất cả sinh viên trường ĐH An Giang nói chung sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Đan Thanh - DH8MT

 

 

{gallery}sigplus_gallery/gallery_7235{/gallery}

Đan Thanh - DH8MT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.