Ngày 20/09 vừa qua, Sở Tài Nguyên Môi Trường An Giang, CLB Môi Trường thuộc Đại học An Giang phối hợp với siêu thị CoopMart tổ chức buổi phát túi "Vì Môi Trường Xanh" nhằm hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2009. Hoạt động đã thu hút được nhiều người dân hưởng ứng tham gia.

Hoạt động chủ yếu của chiến dịch này giúp người dân hiểu rõ hơn về những vấn đề ô nhiễm từ túi nylong và những hậu quả mà nó mang đến. Qua đó, kêu gọi mọi người hãy dùng túi nylong một cách tiết kiệm, hợp lý và nên sử dụng lại nhiều lần, hạn chế sử dụng túi nylong để giữ sạch môi trường.

Cũng trong buổi hoạt động trên, các bạn Sinh viên thuộc CLB Môi Trường đã có dịp phỏng vấn những khách hàng mua sắm tại siêu thị khi nhận túi “Vì Môi Trường Xanh”. Hầu hết những khách hàng được phỏng vấn là những bà nội trợ, họ rất hài lòng với chương trình này.

Ngoài công việc phỏng vấn các tình nguyện viên của CLB Môi Trường rất hăng hái truyền đạt những kiến thức về tác hại của túi nylong đến môi trường. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có những chương trình hữu ích như thế để bảo vệ môi trường của chúng ta ngày cành xanh, sạch, đẹp.                                                                             

Tin và ảnh: Huỳnh Lê Thùy Linh – DH8MT

 

Huỳnh Lê Thùy Linh – DH8MT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.