Tiếp nối những chương trình đầu tiên kể từ khi CLB Môi Trường ra mắt các thành viên một diện mạo mới là chương trình đón Tết trung thu cùng CLB đã được tổ chức vào đúng ngày rằm tháng 8 năm nay.

Ngoài Tết cổ truyền của dân tộc, Tết trung thu là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau, bên chiếc bánh trung thu thật thơm lừng và ngọt ngào, là cơ hội để lũ trẻ cùng khoe với nhau những chiếc lồng đèn thật xinh xắn và đáng yêu. Cũng chính vì lý do đó mà CLB Môi Trường đã tổ chức một buổi tiệc trung thu nho nhỏ, tạo cơ hội cho các thành viên trong CLB càng xích lại gần nhau hơn và thân thiết hơn.

Một ngày sau chuyến đi thực tế của ban chủ nhiệm câu lạc bộ tại vườn quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức buổi tiệc đón Tết trung thu giành cho các thành viên trong CLB. Đặc biệt có sự góp mặt của thầy Nguyễn Trần Nhẫn Tánh (chủ nhiệm CLB Môi Trường). Theo dự định ban đầu, buổi tiệc sẽ được tổ chức tại nhà D phòng 408, nhưng vì một vài sự cố nho nhỏ nên buổi tiệc đã phải thay đổi địa điểm và một số bạn đã ra về trước, nhưng không vì vậy mà không khí sôi nổi của buổi tiệc giảm xuống. Mặc dù không có bánh trung thu, chỉ có một ít trái cây và bánh ngọt nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình và sôi nổi bằng những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, những bài hát rất ngọt ngào và sâu lắng.

Nếu như nói mỗi người đều có một quê hương và một gia đình, thì CLB là một đại gia đình thứ hai của tất cả các bạn thành viên CLB. Chính vì vậy buổi tiệc còn làm ấm lòng các bạn sinh viên học xa nhà, không kịp về quê để đón trung thu cùng gia đình và người thân. Mong rằng CLB sẽ còn có nhiều chương trình như thế nữa, để giúp các thành viên trong CLB càng gắn bó nhau hơn, để đây thật sự là ngôi nhà thứ hai cúa các bạn thành viên trong CLB Môi Trường.

Tin và ảnh: Đan Thanh_DH8MT

Đan Thanh_DH8MT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.