CLB Môi Trường đã bắt đầu khởi động bằng chương trình "Làm đẹp quê hương Bác Tôn" và hứa hẹn cho một năm hoạt động với nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị khác

   “Sống là phải hành động” đó là khẩu hiệu của CLB chúng tôi. Buổi làm mới thành viên CLB Môi Trường vừa xong là một tuần sau chúng tôi đã xuất phát. Chiến dịch đầu tiên với chủ đề “Làm sạch quê hương Bác Tôn”.

Thầy Nguyễn Trần Nhẫn Tánh cùng các thành viên CLB xuất phát lúc 7h30, tại Trường Đại Học An Giang, phương tiện chính là “xe đạp”. Lực lượng cũng khá đông, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng đến được quê Bác. Các bạn đã triển khai và bắt đầu nhiệm vụ của mình. Chắc hẳn các bạn cũng đoán được nhiệm vụ của chúng tôi là gì rồi phải không? Đúng vậy, thoáng nghe câu khẩu hiệu là các bạn cũng nghĩ ra rồi. Chúng tôi nhặt rác quanh khuôn viên lăng Bác. Mỗi người một tay, chớp mắt sạch sẽ.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu sinh hoạt và tham quan khu lưu niệm. Hành động tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực to lớn. CLB mong rằng, sau buổi đó giúp mọi người sẽ ý thức được việc bảo vệ môi trường và để rác đúng nơi quy định. Bên cạnh đó, cũng làm cho hình ảnh CLB Môi trường ngày càng thân thiết với mọi người, sẽ thu hút được nhiều thành viên hơn. Chương trình “Làm đẹp quê hương Bác Tôn” là một sự khởi đầu cho rất nhiều hoạt động thú vị khác mà CLB giành cho thành viên của CLB Môi Trừơng.

Kim Ngân - ĐH9MT

Kim Ngân - ĐH9MT

  • Hi hi

    Đừng nói đến những vấn đề lớn, hãy nghĩ cách làm sao cho trường Đại học An Giang hết rác. Đó là thành công lớn nhất.