Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong buổi thi đấu đầu tiên, đoàn vận động viên Trường ĐHAG đã xuất sắc giành Huy chương vàng. CTV eNews chúng tôi tranh thủ gặp gỡ, chia sẻ niềm vui chiến thắng với bạn Trần Hoàng Tuấn, sinh viên lớp DH8TD Khoa Sư phạm, chủ nhân chiếc HCV đầu tiên của đoàn thể thao Trường ĐH An Giang sau giờ thi đấu.

eNews: Chào bạn Tuấn! Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng thành tích xuất sắc của bạn! Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của bạn sau khi giành HCV ở nội dung chạy 100m nam?

Hoàng Tuấn: Thật sự lúc này em rất vui và hạnh phúc. Em đã tập luyện và thi đấu hết mình để có một thành tích như hôm nay. Có thể nói cảm xúc của em lúc này rất khó tả, nhưng nói chung là rất vui…

eNews: Đây là lần thứ mấy bạn tham gia Hội thao HSSV Khu vực ĐBSCL?

Hoàng Tuấn: Đây là lần đầu em tham gia.

eNews: Thế à! Vậy trước giờ thi đấu bạn có hồi hộp không?

Hoàng Tuấn: Trước khi thi đấu em cũng hơi lo bởi vì mình mới tham gia lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, do các thầy cô trong đoàn cũng như các bạn sinh viên ủng hộ quá nhiệt tình nên em cũng phần nào lấy lại tự tin. Hơn nữa, trong quá trình tập luyện em cũng vất vả lắm nên lúc thi đấu em nghĩ mình phải cố gắng hết mình để làm sao đem lại thành tích cao nhất.

eNews: Được biết, lịch tập dợt của các bạn trước Hội thao trùng với lịch thi HK1, bạn có gặp khó khăn?

Hoàng Tuấn: Cũng có chút đỉnh. Phải không ngay mùa thi thì đỡ cực hơn, đằng này lại ngay lúc mấy em thi học kỳ, vừa tập luyện vừa thi vất vả lắm nhưng em cũng ráng tập đều đặn. Mỗi ngày em đều tập từ khoảng 4 giờ chiều cho tới tối.

eNews: Và thành tích ấy đã không phụ lòng bạn. Với thành tích 11 giây 13, bạn đã giành ngôi vị vô địch chạy 100m nam. Bạn muốn chia sẻ niềm vui này với ai?

Hoàng Tuấn: Em muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người thân của em và cám ơn mọi người luôn động viên, ủng hộ em trong suốt quá trình tập luyện cũng như lúc thi đấu.

eNews: Bạn định hướng như thế nào để chuẩn bị cho những Hội thao sắp tới?

Hoàng Tuấn: Trước mắt, em sẽ chuẩn bị kế hoạch tập cho thật chắc nội dung chạy 100m. Ngoài ra, em sẽ cố gắng thử sức mình ở một vài nội dung khác như 200m hoặc 800m… Em nghĩ, nếu cố quyết tâm thì những Hội thao sắp tới nhất định em sẽ có những thành tích xứng đáng ở những nội dung khác.

eNews: Xin chân thành cám ơn bạn và một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng tuyệt vời của bạn!

Hoàng Tuấn: Em cảm ơn!

Bài và ảnh: Nhật Trường thực hiện

 

e-News

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.