Tham gia vào Chi bộ XIV từ những ngày đầu khi còn là sinh viên năm thứ nhất. Trải qua gần 4 năm sinh hoạt tại Chi bộ XIV thì Ngân Hà đã trở thành một gương mặt quen thuộc đối với các Đảng viên trong Chi bộ. Hà đảm nhận chức vụ Chi ủy viên Chi bộ XIV.

Với thành tích học tập khá giỏi, tư cách đạo đức tốt, tham gia nhiều phong trào, Ngân Hà đã được xét kết nạp Đảng từ những năm học phổ thông. Khi đậu vào trường ĐHAG, năm đầu tiên sinh hoạt tại chi bộ XIV là khoảng thời gian mà Hà cảm thấy ngỡ ngàng vì mọi việc ngoài sức tưởng tượng của mình. Với tinh thần ham học hỏi và nhiệt tình trong hoạt động, dần dần Hà đã trở nên quen và được các Đảng viên trong chi bộ biết đến. Khi chi bộ XIV tiến hành đại hội Chi bộ thì Ngân Hà đã được tín nhiệm vào chức vụ Chi ủy viên – Cô Thư ký của hầu hết các cuộc họp Chi bộ.

Trong thời gian sinh hoạt tại chi bộ, Ngân Hà đã giới thiệu và hướng dẫn nhiều sinh viên khoa Kinh Tế - QTKD vào đảng CSVN, hoàn tất các thủ tục kết nạp Đảng, xét chuyển đảng chính thức, đặc biệt là những sinh viên của lớp DH7TC – lớp của Hà – luôn được Hà tận tình giúp đỡ trong quá trình được kết nạp Đảng.

Không chỉ dừng lại ở đó, “cô Thư ký” Ngân Hà còn thực hiện nhiều báo cáo, biên bản cuộc họp để Chi bộ có nguồn dữ liệu làm các văn kiện đại hội, cũng như các báo cáo khác. Hà luôn nhiệt tình với công việc và hăng say hoạt động. Hà xem đó là niềm vui và cũng là nhiệm vụ của mình.

Các cuộc họp hàng tháng của Chi bộ XIV luôn được ấn định ngày trước nhưng đến khi gần ngày họp, các đảng viên trong chi bộ sẽ nhận được điện thoại hoặc tin nhắn nhắc nhở đi họp của Ngân Hà. Một việc làm tuy nhỏ nhưng đã chứng tỏ được lòng nhiệt huyết, tình đồng chí của Hà dành cho các đảng viên khác.

Khoảng thời gian gần đây là khoảng thời gian Hà đang hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đại học. Dù công việc cũng khá vất vả và bận rộn nhưng Hà vẫn nhiệt tình, dành thời gian để giải đáp các thắc mắc cho những đảng viên mà Hà hướng dẫn.

Với thành tích học tập khá giỏi cộng với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, Ngân Hà luôn nhận được sự tin cậy từ phía bạn bè và các đảng viên trong chi bộ. để thực hiện tốt kế hoạch phấn đấu của bản thân và hoàn thành chỉ tiêu trong kỳ đại hội Chi bộ đã đặt ra, Hà đã nỗ lực rèn luyện cả hai mặt:tư cách đạo đức và học tập. Nhiệm vụ chính của người đảng viên sinh viên là học tập, Ngân Hà luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu đó.

4 năm sinh hoạt tại chi bộ là 4 năm Hà cống hiến hết sức mình cho tổ chức với  lòng nhiệt huyết, say mê. Hà luôn xem đó là niềm vui, là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.Nhìn vóc dáng của Hà khá mảnh khảnh, trầm tĩnh thì ít ai có thể nghĩ được Hà là một sinh viên năng động. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nụ cười và đôi mắt mở to khi bạn trò chuyện cùng Ngân Hà. Điều nổi bật bạn có thể nhận thấy ở Hà đó chính là tinh thần hợp tác và sự thân thiện.

Sức trẻ và lòng nhiệt huyết đã giúp Hà phấn đấu không ngừng với những kết quả cao trong học tập và rèn luyện tư cách của một người đảng viên trẻ. Xin chúc Ngân Hà thực hiện tốt khóa luận tốt nghiệp và đạt được những ước mơ của mình trong tương lai.

Cảm ơn Ngân Hà trong thời gian qua đã cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của Đảng cho Chi bộ XIV và những tình cảm mà Hà dành cho tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Mai Đức Anh - 7QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.