Đầu tháng 10 vừa qua, đại diện cho bộ môn Môi trường và Phát triển bền vững khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ - Môi Trường, lớp DH10MT cũng như toàn thể anh chị sinh viên các khóa DH8MT, DH9MT đã tổ chức buổi giao lưu cùng tân sinh viên DH11MT.

   Buổi giao lưu nhận được sự quan tâm tham dự của cô Trần Thị Hồng Ngọc - Phó bộ môn Môi Trường và Phát Triển Bền Vững, cô Bùi Thị Mai Phụng, thầy Dương Mai Linh, thầy Phan Phước Toàn, cô Võ Ðan Thanh cùng với sự góp mặt của đại diện các khóa ngành Môi trường.

   Trong buổi giao lưu, các bạn tân sinh viên được hướng dẫn rõ hơn về chương trình đào tạo và cách đăng ký học phần trực tuyến. Với mong muốn cho các bạn tân sinh viên khỏi bỡ ngỡ trong quá trình học tập và hoạt động trong thời gian tới, các anh chị khóa trước tận tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm học tập. Các bạn sinh viên khóa 11 cũng khá nhiệt tình phát biểu ý kiến thảo luận cùng thầy cô và anh chị, khiến buổi giao lưu thêm gần gũi và thành công.

   Bên cạnh đó, các chương trình văn nghệ và trò chơi được tân sinh viên DH11MT hưởng ứng rất nhiệt tình, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của anh chị em cùng ngành. Có thể xem đây là một ngày hội không chỉ của riêng các bạn tân sinh viên mà tất cả sinh viên ngành Kỹ thuật Môi Trường.

                                                                           

Hà Duyên-DH10MT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.