Cung cấp nước sạch tại An Giang

Thứ Hai, 31 Tháng Năm 2010 23:05

Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người và đang trở thành vấn đề nóng bỏng trong việc bảo vệ sức khỏe và cải thiện điều kiện sinh hoạt của người dân.

THÔNG BÁO

Thứ Sáu, 21 Tháng Năm 2010 11:10

Cuộc thi vẽ tranh và tạo các sản phẩm thân thiện môi trường

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2010

Thứ Năm, 06 Tháng Năm 2010 08:25

Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường là hoạt động do Thủ tướng Chính phủ phát động trong phạm vi cả nước (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5 hàng năm), đây là hoạt động truyền thống có hiệu quả thiết thực trong đời sống. Để hưởng ứng cho hoạt động này, BM Môi trường và Phát triển bền vững cùng với CLB Môi trường (thuộc Khoa KT-CN-MT) đã tổ chức buổi mitting trong khuôn viên khu mới Trường Đại học An Giang cùng với các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền và buổi báo cáo chuyên đề “Nước sạch và vệ sinh môi trường” tại giảng đường 150 chỗ.

Cần phải suy nghĩ

Thứ Hai, 01 Tháng Ba 2010 10:27

Vấn đề ô nhiễm môi trường dẫn đến việc biến đổi khí hậu đang là một trong những vấn đề bức thiết nhất hiện nay trên Thế Giới. Vì nó đang gây ảnh hưởng rất lớn ở nhiều quốc gia, châu lục. Từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Trung Quốc… đến các nước đang phát triển như Việt Nam cũng đang phải chịu những ảnh hưởng khá nặng nề.

Trở thành chiến sĩ nhí

Thứ Hai, 01 Tháng Ba 2010 10:15

Chắc rằng trong mỗi con người đều có ít nhất một lần mơ mình trở thành một chiến sĩ anh dũng, có thể mang sức mình đi giúp tất cả mọi người. Và ngay tại thời điểm này ước mơ đó của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng chỉ với những việc làm rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chiến sĩ chưa nào?

Rhodamin B và thực phẩm ngày Tết

Thứ Ba, 09 Tháng Hai 2010 23:13

Trên thị trường hàng Tết trong thời gian qua xuất hiện các loại thực phẩm chứa chất màu độc hại Rhodamin B (hạt dưa, ớt bột… ) và trộn cả vào chất nhuộm thực phẩm thiên nhiên (chi tử) mà nhân dân vẫn dùng để làm đẹp mắt mâm cỗ Tết. Đây là việc làm bất chấp sức khỏe của người dân mà các cơ quan quản lý cần theo dõi chặt chẽ.

An toàn thực phẩm ngày Tết

Thứ Ba, 09 Tháng Hai 2010 22:56

Mùa Tết là mùa kinh doanh của hầu hết tất cả các mặt hàng. Từ các sản phẩm may mặc đến thực phẩm sử dụng trong những ngày Tết. Đặc biệt là những mặt hàng bánh mứt, đây là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong ngày Tết. Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên đây là thời điểm tốt nhiều hàng hóa kém chất lượng được tung ra thị trường.

Kí ức mùa xuân

Thứ Ba, 09 Tháng Hai 2010 22:51

Xã hội đang phát triển nên đời sống của con người cũng đang được nâng lên từng ngày. Có lẽ chính vì thế mà cái hương vị ngày Tết hôm nay cũng đã khác rất nhiều với so với hương vị ngày Tết trong kí ức tôi.

Giải bóng đá tứ hùng

Thứ Ba, 09 Tháng Hai 2010 22:42

Vào sáng ngày 30/01/20120, tại khu mới trường ĐH An Giang CLB Môi Tường đã tổ chức “Giải bóng đá tứ hùng”. Nhằm chào mừng năm mới và tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp Môi Trường.

Vui xuân cùng CLB Môi Trường

Thứ Ba, 09 Tháng Hai 2010 22:24

Nhân dịp xuân Canh Dần sắp đến, CLB môi trường tưng bừng tổ chức buổi họp mặt đồng thời tạo sân chơi cho các thành viên nhân dịp cuối năm.