Ghi nhanh từ tháng du lịch An Giang

Thứ Tư, 24 Tháng Năm 2017 02:20

Nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh vùng đất An Giang an lành, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch An Giang tổ chức Tháng Du lịch An Giang với nhiều hoạt động mang tính xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch An Giang như: famtrip, toạ đàm, hội thảo…, đồng thời thu thập ý kiến từ các đơn vị về xây dựng và hoàn thiện sản phẩm du lịch An Giang.

Di tích văn hóa Óc Eo

Thứ Tư, 05 Tháng Mười 2016 03:51

Văn hóa Óc Eo có tầm quan trọng rất lớn đối với việc nghiên cứu văn hóa, lịch sử của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ở Nam Bộ, di tích văn hóa Óc Eo được phát lộ ở nhiều tỉnh thành. Trên địa bàn tỉnh An Giang, di tích nền văn hoá Óc Eo được phát hiện ở huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, Thoại Sơn... Hiện nay, những dấu vết vật chất của nền văn hóa Óc Eo không chỉ là một di sản văn hóa, lịch sử quý giá mà còn là sản phẩm du lịch đặc thùcủa tỉnh An Giang.

CLB Du lịch tặng cặp vở cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh

Thứ Tư, 06 Tháng Bảy 2016 01:15

Vừa qua, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè và tặng quà cho các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (cơ sở 2) ở Cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Giới thiệu ẩm thực xứ dừa

Thứ Ba, 28 Tháng Sáu 2016 01:09

Dừa là sản vật nổi tiếng nhất của Bến Tre và những món ăn dân dã từ dừa luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với du khách. Mâm cơn người xứ dừa đãi khách đã tận dụng mọi nguyên liệu từ dừa và các sản vật có trong vườn dừa tạo ra một nét văn hóa ẩm thực độc đáo.

Đền thờ Thoại Ngọc Hầu và khu du lịch Hồ Ông Thoại - điểm đến hấp dẫn cho du khách

Thứ Sáu, 22 Tháng Tư 2016 01:05

Hàng năm, vào ngày 10/3 đến 12/3 âm lịch, tại đền thờ Thoại Ngọc Hầu và khu du lịch Hồ Ông Thoại có tổ chức lễ hội văn hóa truyền thống - Lễ hội Kỳ yên Đình Thoại Ngọc Hầu. Đây được xem là lễ hội lớn nhất trong năm của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

CLB Du lịch tặng quà tết tại xã Phú Hưng, huyện Phú Tân

Thứ Ba, 26 Tháng Giêng 2016 08:45

Chiều ngày 23/1/2016, CLB Du lịch đã tổ chức thực hiện chương trình Sinh hoạt thiếu nhi và tặng quà tết cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở ở xã Phú Hưng, huyện Phú Tân.

CLB Du lịch tổ chức Teambuilding và Gala Dinner mừng sinh nhật CLB lần thứ 6

Thứ Năm, 12 Tháng Mười Một 2015 02:53

Ngày 8/11/2015 vừa qua, gần 200 hội viên - sinh viên đã tham gia hoạt động Teambuilding và Gala Dinner do CLB Du lịch tổ chức với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Hữu Thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Bún nước lèo Sóc Trăng

Thứ Năm, 09 Tháng Tư 2015 15:33

Trong văn hóa ẩm thực của Khmer ở Sóc Trăng, mắm là một món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày mà còn là một thứ gia vị đặc biệt mang tính bắt buộc trong việc chế biến nhiều món ăn. Trong đó, bún nước lèo là một món ăn đặc trưng của người Khmer và mắm pro – hốc đóng vai trò chủ đạo trong món ăn độc đáo này.

CLB Du lịch tổ chức buổi báo cáo hướng dẫn cách định dạng văn bản trên Microsoft Word 2010

Thứ Năm, 09 Tháng Tư 2015 09:20

Nhằm khắc phục những hạn chế của sinh viên trong cách thức trình bày văn bản khi thực hiện báo cáo chuyên đề, báo cáo thực tập và đặc biệt là chuyên đề tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, CLB Du lịch tổ chức buổi báo cáo hướng dẫn cách định dạng văn bản trên Microsoft Word 2010 cho hội viên là sinh viên ngành Việt Nam học.

CLB Du lịch giao lưu và tặng quà cho học sinh nghèo vui xuân đón Tết

Thứ Năm, 12 Tháng Hai 2015 08:51

Sáng ngày 9/2/2015, CLB Du lịch tổ chức buổi giao lưu và tặng quà tết cho học sinh nghèo trường tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (điểm 2) thuộc cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên. Đây được xem như hoạt động thường niên nằm trong chương trình hoạt động của CLB Du lịch.