Hội nghị cơ hội việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên

Thứ Năm, 11 Tháng Tư 2019 03:49

Sáng ngày 6/4/2019, Khoa Sư phạm – Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội nghị cơ hội việc làm và khởi nghiệp dành cho sinh viên. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các diễn giả là lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh, Ban Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, đông đảo giảng viên và sinh viên quan tâm đến vấn đề việc làm và khởi nghiệp.

Hội thảo Giới thiệu đất nước, văn hóa Bỉ và Phần Lan

Thứ Năm, 11 Tháng Tư 2019 03:46

Nhằm giúp cho cán bộ giảng viên, sinh viên được học hỏi, giao lưu và mở rộng kiến thức về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán các nước, vừa qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu đất nước, văn hóa Bỉ và Phần Lan”.  Hội thảo do cô Mia Angela Kataisto và cô Blansefloer An D. Coudenys - tình nguyện viện Tổ chức Teachers for Vietnam chia sẻ.

Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng quà cho các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi

Thứ Năm, 11 Tháng Tư 2019 03:04

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, vừa qua, Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi viếng thăm và trao quà yêu thương cho Trung tâm Giáo dục Trẻ mồ côi và Người già neo đơn thành phố Long Xuyên.

Hội thảo khoa học “Mô hình hóa số và Telemac"

Thứ Tư, 10 Tháng Tư 2019 07:54

Ngày 9/4 vừa qua, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường đã tổ chức Hội thảo khoa học “Mô hình hóa số và Telemac” tại phòng Hội thảo - Thư viện lTrường Đại học An Giang.

Đoàn viên khoa Luật và Khoa học chính trị thực hiện Công trình thanh niên cấp chi đoàn

Thứ Tư, 10 Tháng Tư 2019 01:36

Thưc hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2018-2019, vừa qua, các chi đoàn thuộc Khoa Luật và Khoa học chính trị đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực.

Giảng viên Trường Đại học An Giang giao lưu Lễ hội Văn hóa và Âm nhạc quốc tế tại Hoa Kỳ

Thứ Ba, 09 Tháng Tư 2019 07:09

Vừa qua, đại diện giảng viên Trường Đại học An Giang đã tham gia lễ hội Văn hóa và Âm nhạc quốc tế do Trường Đại học Bang Indiana tổ chức. Chương trình có sự giao lưu của 7 đoàn đến từ các quốc gia trên thế giới: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ Latin, Hàn Quốc, Hungari và Việt Nam.

Đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức tặng sách và giao lưu với Trường Tiểu học Tân Thạnh, huyện Tân Châu

Thứ Ba, 09 Tháng Tư 2019 01:27

Vừa qua, Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức tặng sách và giao lưu với Trường Tiểu học Tân Thạnh, Ấp Giồng Trà Dên, xã Tân Thạnh, Thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực hành chính và nông nghiệp”

Thứ Hai, 00 0000 00:00

Sáng ngày 4/4/2019, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực hành chính và nông nghiệp”. Tham dự Hội thảo, về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang có ông Trương Minh Thuần – Giám đốc và ông Lê Việt Phương – Phó Giám đốc. Về phía Trường Đại học An Giang có ThS. Lê Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Trung tâm Tin học cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 

Tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh tại các địa phương

Thứ Hai, 08 Tháng Tư 2019 03:16

Tiếp tục công tác tư vấn cho thí sinh về việc chọn ngành trước mùa tuyển sinh năm 2019, vừa qua, Trường ĐH An Giang đã tổ chức các đoàn tư vấn đến các địa phương trong tỉnh. Ngoài ra, Trường cũng đã tổ chức tư vấn cho học sinh các trường phổ thông của huyện Thốt Nốt – Cần Thơ, huyện Lấp Vò – Đồng Tháp và huyện Phú Quốc – Kiên Giang.

Khởi nghiệp đối với nữ thanh niên thời hiện đại

Thứ Hai, 08 Tháng Tư 2019 02:09

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 5/4/2019, CLB Bình đẳng giới Trường ĐH An Giang đã kết hợp cùng với Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Toạ đàm với chủ đề “Khởi nghiệp đối với nữ thanh niên thời hiện đại”.