Hội thảo “Báo cáo chuyên đề An toàn Thông tin và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin”

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:21

Ngày 31/5/2019, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Hội thảo “Báo cáo chuyên đề An toàn Thông tin và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin”. Tham dự Hội thảo có Giáo sư SiChoon Noh (Hàn Quốc); đại diện Công ty Hải Phong có ông Hà Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Hải Phong chi nhánh TPHCM. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Trưởng khoa cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa.

Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức tham quan cho con em cán bộ, viên chức của Trường

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:17

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức cho hơn 200 bé thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, nhân viên của Trường tham quan tại Khu sinh thái ẩm thực HanaBana – Xã Vĩnh Trạch – Huyện Thoại Sơn. Chuyến tham quan là món quà tinh thần giúp cho các em có điều kiện giao lưu và vui chơi, giải trí sau một năm học tập.

Trường Đại học An Giang tiếp Viện Lãnh đạo Thanh niên toàn cầu – Đại học Bách Khoa HongKong

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:11

Trong khuôn khổ Chương trình Học tập cộng đồng lần 4 giữa Trường Đại học An Giang (ĐHAG) và Đại học Bách Khoa Hong Kong, sáng ngày 31/5/2019, Trường ĐHAG đã tổ chức buổi tiếp đón Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Bách khoa Hong Kong. Tiếp Đoàn có PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng đại diện quý thầy, cô Phòng Quan hệ Đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và phát triển cộng đồng cùng 48 sinh viên tình nguyện. Đoàn Đại học Bách Khoa Hong Kong có 4 chuyên viên phụ trách Chương trình Học tập cộng đồng cùng 24 sinh viên.

Buổi phỏng vấn chương trình học bổng toàn phần tại Trường Đại học Andalas- Indonesia

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:08

Trong khuôn khổ hợp tác về trao đổi nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa Trường Đại học An Giang và Trường ĐH Andalas, sáng ngày 29/5/2019 tại Trường ĐHAG đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển chọn các ứng viên cho chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sĩ được đào tạo tại Trường Đại học Andalas. Trưởng Đoàn phỏng vấn là GS. Ardi - Trưởng Khoa Nông nghiệp, Trường ĐH Andalas.

Lễ chia tay tình nguyện viên Mia Angele Kataisto

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:02

Chiều ngày 28/5/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay tình nguyện viên (TNV) Mia Angele Kataisto. Buổi lễ có sự tham dự của PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, và các giảng viên, sinh viên của Trường. Mia Angele kataisto là tình nguyện viên người Mỹ, đến từ tổ chức Teachers for Vietnam. Cô đến Trường công tác với vai trò là Giảng viên dạy Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ; được biết đây là lần thứ 2 cô đến công tác tại Trường ĐHAG. Cô được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao về sự nhiệt tình, thân thiện và gần gũi với sinh viên trong giảng dạy của mình. 

Lễ vinh danh tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương - Giảng viên Bộ môn Du lịch – Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 00:52

Ngày 27/05/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương - Giảng viên Bộ môn Du lịch, Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Trường Đại học An Giang tổ chức tuyên truyền, phố biến pháp luật cho viên chức, nhân viên của Trường

Thứ Hai, 27 Tháng Năm 2019 04:15

Chiều ngày 24/5/2019, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Pháp luật – Hội Luật gia tỉnh An Giang tổ chức giới thiệu tuyên truyền, phố biến pháp luật cho viên chức, nhân viên của Trường. Buổi tuyên truyền nhằm tạo điều kiện để viên chức, nhân viên nâng cao nhận thức chung về pháp luật, hiểu biết những nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới được ban hành.

Tăng cường hợp tác với Đại học Swansea, Vương quốc Anh

Thứ Hai, 27 Tháng Năm 2019 04:09

Sáng ngày 23/5/2019, PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Đại học Swansea (Vương quốc Anh). Buổi gặp gỡ là dịp để hai trường thảo luận chi tiết hơn những nội dung đã trao đổi nhân chuyến công tác của Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đến Đại học Swansea diễn ra vào tháng 1/2019.

Ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Battambang (Campuchia)

Thứ Hai, 27 Tháng Năm 2019 03:43

Vừa qua, Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Battambang (Campuchia) nhằm ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MoU). Phía Trường Đại học Battambang có TS. Chea Ratha – Trưởng khoa Sau đại học làm Trưởng đoàn; TS. Tan Solida – Phó Trưởng khoa Sau đại học cùng 43 học viên cao học.

Khánh thành sân chơi tái chế thứ 2 do Đoàn trường Đại học An Giang thực hiện

Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2019 09:44

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), tuần qua,  Đoàn trường Đại học An Giang đã khánh thành sân chơi tái chế tại trường Tiểu học “A” An Cư -  huyện Tịnh Biên. Đây là sân chơi thứ 2 thuộc chuỗi các sân chơi mà Đoàn Trường Đại học An Giang và huyện Đoàn Tịnh Biên đã ký kết thực hiện.