Tiếp và làm việc với đại diện Đại học Okayama (Nhật Bản)

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:41

Trong tuần vừa qua, PGS, TS. Trần Văn Đạt- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Okayama (Nhật Bản). Buổi gặp gỡ nhằm hiện thực hóa các nội dung đã được hai trường ký kết trong bản ghi nhớ hợp tác vào tháng 3/2018. Đoàn Trường Đại học Okayama có sự hiện diện của GS,TS. Tanjuro Goto - Phó trưởng Khoa Khoa học đời sống và Môi trường; bà Yu Tsuha - Trưởng điều phối Văn phòng của ĐH Okayama tại TP.HCM.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh về áp dụng Telemac 3D

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:40

Chiều ngày 29/5/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Tỉnh “Áp dụng Telemac 3D để mô phỏng dòng chảy và vận chuyển trầm tích tại khu vực ngã ba sông Hậu và sông Vàm Nao (Khu vực sạt lở xã Mỹ Hội Đông)” do TS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh – Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường làm chủ nhiệm chính đề tài.

Thêm 02 tân tiến sĩ được vinh danh

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:23

Sáng ngày 03/06/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh TS Bùi Phan Thu Hằng - Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên và TS Phạm Trung Tuấn – Giảng viên Bộ môn Quản trị Marketing, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc. Tiến sĩ Bùi Phan Thu Hằng tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Chăn nuôi tại Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Cô đã bảo vệ thành công Luận án "Ảnh hưởng của sữa đầu lên sự phát triển vi sinh vật đường tiêu hóa và kháng kháng sinh ở bê sữa được nuôi ở miền Nam, Việt Nam".

Hội thảo “Báo cáo chuyên đề An toàn Thông tin và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin”

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:21

Ngày 31/5/2019, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Hội thảo “Báo cáo chuyên đề An toàn Thông tin và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin”. Tham dự Hội thảo có Giáo sư SiChoon Noh (Hàn Quốc); đại diện Công ty Hải Phong có ông Hà Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Hải Phong chi nhánh TPHCM. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Trưởng khoa cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa.

Công đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức tham quan cho con em cán bộ, viên chức của Trường

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:17

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức cho hơn 200 bé thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, nhân viên của Trường tham quan tại Khu sinh thái ẩm thực HanaBana – Xã Vĩnh Trạch – Huyện Thoại Sơn. Chuyến tham quan là món quà tinh thần giúp cho các em có điều kiện giao lưu và vui chơi, giải trí sau một năm học tập.

Trường Đại học An Giang tiếp Viện Lãnh đạo Thanh niên toàn cầu – Đại học Bách Khoa HongKong

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:11

Trong khuôn khổ Chương trình Học tập cộng đồng lần 4 giữa Trường Đại học An Giang (ĐHAG) và Đại học Bách Khoa Hong Kong, sáng ngày 31/5/2019, Trường ĐHAG đã tổ chức buổi tiếp đón Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Bách khoa Hong Kong. Tiếp Đoàn có PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng đại diện quý thầy, cô Phòng Quan hệ Đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và phát triển cộng đồng cùng 48 sinh viên tình nguyện. Đoàn Đại học Bách Khoa Hong Kong có 4 chuyên viên phụ trách Chương trình Học tập cộng đồng cùng 24 sinh viên.

Buổi phỏng vấn chương trình học bổng toàn phần tại Trường Đại học Andalas- Indonesia

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:08

Trong khuôn khổ hợp tác về trao đổi nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa Trường Đại học An Giang và Trường ĐH Andalas, sáng ngày 29/5/2019 tại Trường ĐHAG đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển chọn các ứng viên cho chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sĩ được đào tạo tại Trường Đại học Andalas. Trưởng Đoàn phỏng vấn là GS. Ardi - Trưởng Khoa Nông nghiệp, Trường ĐH Andalas.

Lễ chia tay tình nguyện viên Mia Angele Kataisto

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 01:02

Chiều ngày 28/5/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay tình nguyện viên (TNV) Mia Angele Kataisto. Buổi lễ có sự tham dự của PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, và các giảng viên, sinh viên của Trường. Mia Angele kataisto là tình nguyện viên người Mỹ, đến từ tổ chức Teachers for Vietnam. Cô đến Trường công tác với vai trò là Giảng viên dạy Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ; được biết đây là lần thứ 2 cô đến công tác tại Trường ĐHAG. Cô được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao về sự nhiệt tình, thân thiện và gần gũi với sinh viên trong giảng dạy của mình. 

Lễ vinh danh tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương - Giảng viên Bộ môn Du lịch – Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật

Thứ Ba, 04 Tháng Sáu 2019 00:52

Ngày 27/05/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương - Giảng viên Bộ môn Du lịch, Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Trường Đại học An Giang tổ chức tuyên truyền, phố biến pháp luật cho viên chức, nhân viên của Trường

Thứ Hai, 27 Tháng Năm 2019 04:15

Chiều ngày 24/5/2019, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Pháp luật – Hội Luật gia tỉnh An Giang tổ chức giới thiệu tuyên truyền, phố biến pháp luật cho viên chức, nhân viên của Trường. Buổi tuyên truyền nhằm tạo điều kiện để viên chức, nhân viên nâng cao nhận thức chung về pháp luật, hiểu biết những nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới được ban hành.