Đại Học An Giang Tặng Xích Đu, Nhà Banh, Cầu Tuột Cho Trường Mẫu Giáo Vĩnh An

Thứ Sáu, 15 Tháng Chín 2006 07:57

Sau chuyến khảo sát các trường học trong huyện Châu Thành, Thầy Phó Hiệu Trưởng Đại học An Giang Đoàn Hữu Lực xót xa: "Các trường học của các xã trong huyện Châu Thành về cơ sở hạ tầng còn nghèo nàn và thiếu thốn". Sau chuyến đi đó, thầy Lực cùng với phòng Công tác sinh viên, phòng quản trị thiết bị Đại học An Giang đã lê kế hoạch hỗ trợ trường mẫu giáo xã Vĩnh An, huyện Châu Thành cầu tuột, xích đu... để phục vụ công tác dạy và học của trường.

Đoàn Đại học An Giang thăm trường PTTH Đặng Huy Trứ, Huế

Thứ Tư, 13 Tháng Chín 2006 08:04

Ngày thứ Hai, 7/8/2006, đoàn cán bộ trường và giảng viên Khoa Sư Phạm, Đại Học An Giang đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm với trường PTTH Đặng Huy Trứ, Huế.Tiếp đoàn Đại Học An Giang có thầy Hiệu Trưởng Hoàng Minh Trung, Hiệu phó Chuyên Môn- Lê Đình Hoàn, Chủ tịch công đoàn Lê Đức Lưu, Bí thư đoàn trường Võ Đăng Phát, thầy Hồ Hữu Hải, tổ Toán Tin.

Từ Oxford nhớ An Giang

Thứ Hai, 11 Tháng Chín 2006 17:36

Anh Hồ Xuân Thiện, công tác tại Viện Lúa ĐBSCL, được học bổng Nhà nước đi nghiên cứu sinh tại Vương Quốc Anh bậc Tiến sĩ. Enews xin giới thiệu những dòng hồi ký của anh Thiện khi xa quê hương nhớ về nơi đã lớn lên tại quê nhà. Các bạn có thể làm quen với anh Thiện qua địa chỉ e-mail nếu cần tìm hiểu hệ thống giáo dục đại học tại Vương quốc Anh hoặc tìm tài liệu nghiên cứu chuyên sâu.

Sinh Viên AGU Biễu Diễn Phục Vụ "Ngày Hội Văn Hoá - Thể Thao Truyền Thống Huyện An Phú Lần Thứ XV

Thứ Tư, 06 Tháng Chín 2006 17:48

Vào lúc 19h30' tối ngày 01/09/2006, tại sân vận động huyện An Phú, ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống huyện An Phú lần thứ XV chính thức khai mạc.

Khám Phá Bản Làng Gia Lai

Thứ Sáu, 01 Tháng Chín 2006 10:19

Tôi may mắn biết được nét đẹp văn hóa của người dân tộc Gia Rai ở Gia Lai - Tây Nguyên. Họ sống chung một làng, có cùng một họ Rơ Chăm, chung một tài sản lớn là hồ Ia Mơ Nông xinh đẹp, chung một bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

Cảnh Đẹp Gia Lai

Thứ Năm, 31 Tháng Tám 2006 11:26

Hè tình nguyện, may mắn đã đưa tôi tới vùng đất Tây Nguyên: huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai với những núi đồi xanh tươi đẹp đẽ, những khe suối trong veo uốn lượn như hình con rắn, những bờ hồ mênh mông lộng gió, những cánh đồng rợp màu xanh trù phú.

Hội Thảo " Xây Dựng Hệ Thống Tín Chỉ Trong Giáo Dục Đại Học"

Thứ Sáu, 25 Tháng Tám 2006 08:44

Ngày 23 -8 - 2006 tại phòng chuyên đề 3, đã diễn ra buổi hội thảo về "Xây dựng hệ thống tín chỉ trong giáo dục đại học" đo tiến sỹ R. Gilbert và tiến sỹ W. Rideout Jr trình bày.

Gặp Chuyên Gia Máy Sấy Đinh Khánh.

Thứ Ba, 22 Tháng Tám 2006 17:57

"Một năm chúng ta sản xuất được hai, tối đa là ba vụ lúa nhưng gạo thì ngày nào cũng phải ăn. Vì vậy công nghệ sau thu hoạch là cực kì quan trọng". Từ giây phút đó, cả hội trường mấy chục sinh viên càng chăm chú hơn vào phần trình bày của kỹ sư Đinh Khánh về công nghệ máy sấy rút ẩm tạo không khí khô trong môi trường ẩm ướt.

Từ Sài Gòn Nhớ AGU

Thứ Ba, 22 Tháng Tám 2006 08:09

Enews vừa nhận được thư của Jesse, sinh viên trao đổi giữa AGU và trường đại học Hochschule Darmstadt - Đức. Dưới đây là bài viết của Jesse. Enews có cung cấp một bản dịch bên dưới, có nhiều sơ sót mong bạn đọc xí xóa cho sản phẩm cây nhà lá vườn này.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng TP HCM tham quan Thư Viện AGU

Thứ Năm, 17 Tháng Tám 2006 07:49

Chiều 9-8-2006, trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng Thư Viện Điện tử, mô hình Elearning của trường Đại học An Giang.