Báo cáo chuyên đề “Xây dựng chính sách đồng ruộng và đánh giá đạo đức người tiêu dùng trong sản phẩm chăn nuôi sinh thái tại Nhật Bản”

Thứ Tư, 30 Tháng Năm 2018 01:28

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Okayama (Nhật Bản), ngày 24/5/2018, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên đã mời đại diện Đại học Okayama đến chia sẻ về chuyên đề “Xây dựng chính sách đồng ruộng và đánh giá đạo đức người tiêu dùng trong sản phẩm chăn nuôi sinh thái”. Buổi báo cáo đã thu hút gần 100 giảng viên, sinh viên của Khoa tham dự.

Trường Đại học An Giang đoạt giải Nhất Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Thứ Ba, 29 Tháng Năm 2018 07:18

Ngày 27/5/2018, Đội tuyển Trường Đại học An Giang đã tham dự Hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên các trường đại học vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Hội thi do Trường Đại học Cần Thơ đăng cai tổ chức.

Hội thảo chủ đề “Urgent updates on changes in marketing and education”

Thứ Ba, 29 Tháng Năm 2018 07:11

Sáng ngày 24/5/2018, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã mời TS. Aaron Loh - Trường Đại học Assumption (Thái Lan) đến Trường Đại học An Giang để chia sẻ về chủ đề “Urgent updates on changes in marketing and education” (tạm dịch: Cập nhật nhanh những thay đổi trong tiếp thị và giáo dục).

Sinh viên Trường ĐH An Giang được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc”

Thứ Ba, 29 Tháng Năm 2018 03:09

Ngày 19-20/5 vừa qua, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức “Đại hội Thanh niên tiên tiến toàn quốc” lần thứ V. Về dự Đại hội có 336 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Trong đó, tỉnh An Giang vinh dự có 5 đại biểu góp mặt và bạn Phan Hoàng Sang (DH15MT, Trường ĐH An Giang) là 1 trong 5 đại biểu của An Giang được tuyên dương tại Đại hội.

Sinh viên Trường ĐH An Giang đoạt giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam

Thứ Hai, 28 Tháng Năm 2018 03:59

Vừa qua, sinh viên Lê Quang Trạng – sinh viên lớp DH15NV (ngành Sư phạm Ngữ văn, Khoa Sư phạm) đã đoạt giải cuộc thi truyện ngắn báo Văn nghệ giai đoạn 2015-2017 và nhận được khen thưởng từ Hội Nhà văn Việt Nam. Được biết, Quang Trạng là tác giả nhỏ tuổi nhất trong số các tác giả đoạt được giải thưởng này.

Sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật tìm hiểu nhu cầu lao động trong hoạt động du lịch ở CHLB Đức

Chủ Nhật, 27 Tháng Năm 2018 09:20

Ngày 23/5/2018, Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật phối hợp cùng Phòng Quan hệ Đối ngoại mời GS. Detlef Briesen – Giảng viên Trường Đại học Giessen (CHLB Đức) giới thiệu về “Nhu cầu và yêu cầu năng lực đối với lực lượng lao động trong lĩnh vực du lịch ở CHLB Đức” cho các sinh viên chuyên ngành du lịch của Khoa. Buổi báo cáo chuyên đề nhằm tạo điều kiện cho giảng viên Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật trao đổi thông tin về nhu cầu lao động trong hoạt động du lịch trong bối cảnh quốc tế, tiếp cận khía cạnh mới trong hoạt động đào tạo sinh viên ngành du lịch; đồng thời giúp các sinh viên chuyên ngành tiếp cận với kiến thức thực tiễn về du lịch Châu Âu, đặc biệt là du lịch ở Cộng hòa liên bang Đức.

Buổi giới thiệu Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2019

Chủ Nhật, 27 Tháng Năm 2018 01:58

Sáng ngày 23/5/2018, đại diện Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2019 đã đến và có buổi giới thiệu cùng các thầy, cô của Trường Đại học An Giang về các tiêu chí, yêu cầu tuyển chọn, cũng như các lĩnh vực nghiên cứu/giảng dạy cho các ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình. Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (Vietnamese Scholar Program) là một trong những chương trình truyền thống của Tổ chức Fulbright tại Việt Nam, nhằm tài trợ cho các học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ 5 tháng đến 9 tháng.

Công đoàn Trường Đại học An Giang: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018

Thứ Sáu, 25 Tháng Năm 2018 01:36

Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong thực hiện “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến với đoàn viên và người lao động, đồng thời phát huy vai trò của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, trong tháng 5, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018.

Lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường 2018”

Thứ Tư, 23 Tháng Năm 2018 03:57

Ngày 18/5/2018 vừa qua, Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường” năm 2018 cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Hội thảo “Năng lượng tái tạo và hướng sử dụng sinh khối nông nghiệp hiệu quả”

Thứ Ba, 22 Tháng Năm 2018 09:10

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang và Bang Mecklenburg-Vorpommern (Cộng hòa liên bang Đức) nhằm phát triển các hoạt động trong xử lý chất thải nông nghiệp và phát triển năng lượng bền vững thuộc dự án GIZ (Dự án "Cải cách kinh tế vĩ mô và hỗ trợ tăng trưởng xanh”, do Chính phủ Đức tài trợ qua Tổ chức hợp tác quốc tế Đức (GIZ)), vừa qua, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Ban quản lý dự án GIZ tổ chức Hội thảo “Năng lượng tái tạo và hướng sử dụng sinh khối nông nghiệp hiệu quả”.