Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Triết học và Giáo dục mầm non

Thứ Sáu, 08 Tháng Ba 2019 02:42

Ngày 3/3/2019, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho các học viên chuyên ngành Triết học và ngành Giáo dục mầm non. Buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và TS. Ngô Văn Tuần – Chuyên viên Phòng Sau đại học. Về phía Trường Đại học An Giang có sự tham dự của PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Trần Thiện Khánh – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học cùng với 50 tân thạc sĩ của khóa đào tạo.

Tháng Thanh niên 2019: “Tuổi trẻ Đại học An Giang sáng tạo, tình nguyện, phục vụ cộng đồng”

Thứ Ba, 05 Tháng Ba 2019 05:16

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 5/3/2019, Đoàn trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên 2019 với chủ đề hành động “Tuổi trẻ Đại học An Giang sáng tạo, tình nguyện, phục vụ cộng đồng”. Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Võ Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHAG;  đồng chí Lê Thị Phương Anh – Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn An Giang; đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho Hội thi Thủ lĩnh thanh niên AGU; Trưởng – Phó các đơn vị trực thuộc Trường; Bí thư - Phó Bí thư các Đoàn khoa và hơn 300 đoàn viên của Trường.

Trường ĐH An Giang tham dự lễ kết nạp thành viên mới của chương trình “ASEAN Student Summer Camp”

Thứ Hai, 04 Tháng Ba 2019 09:36

Tuần qua, PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trường Trường ĐH An Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường đã tham dự buổi lễ kết nạp thành viên mới của chương trình “ASEAN Student Summer Camp - ASEAN SSC” (Trại hè sinh viên Đông Nam Á) do Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) tổ chức.

Trường Đại học An Giang tiếp nhận sinh viên tỉnh Champasak (Lào) nhập học

Thứ Hai, 04 Tháng Ba 2019 06:36

Thực hiện kế hoạch hợp tác hữu nghị giữa tỉnh An Giang và tỉnh Champasak (Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), chiều ngày 1/3/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ tiếp nhận 5 sinh viên tỉnh Champasak đến học tập tại Trường.

Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường tiếp Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Thứ Hai, 04 Tháng Ba 2019 06:28

Chiều ngày 1/3, Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường và lãnh đạo các đơn vị đã có buổi gặp gỡ đại diện Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam. Cùng tham dự còn có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang. Phía đoàn IIG Việt Nam có bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc chi nhánh TP.HCM làm trưởng đoàn. IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất cả nước với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, MOS...

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực Vật lý

Thứ Hai, 04 Tháng Ba 2019 00:59

Ngày 28/02/2019, Hội đồng Khoa học Trường Đại học An Giang đã nghiệm thu đề tài “Phổ tán sắc Plasmon trong cấu trúc lớp đôi Bilayer Graphene – Khí điện tử giả hai chiều ở nhiệt độ không tuyệt đối”. Đề tài do TS. Nguyễn Văn Mện và ThS. Đổng Thị Kim Phượng – Giảng viên BM Vật lý, Khoa Sư phạm đồng chủ nhiệm. 

Kết quả vòng 1 cuộc thi “Thủ lĩnh thanh niên AGU”

Thứ Tư, 27 Tháng Hai 2019 03:22

Sáng ngày 26/2, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học An Giang đã công bố 47 thí sinh vào vòng 2 cuộc thi ““Thủ lĩnh thanh niên AGU” năm 2019.

Trường ĐH An Giang tư vấn tuyển sinh cho 2.000 học sinh huyện Châu Phú và Thoại Sơn

Thứ Tư, 27 Tháng Hai 2019 01:34

Ngày 23-24/2 vừa qua, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Châu Phú và Thoại Sơn tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2019”. Chương trình nhằm kịp thời cung cấp cho thí sinh những thông tin tuyển sinh của Trường ĐHAG và tư vấn cho thí sinh về việc chọn ngành trước mùa tuyển sinh năm 2019. Ban tư vấn của chương trình gồm quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, các khoa cùng Ban Thường vụ Đoàn trường.

Trường ĐHAG tăng cường hợp tác với ĐH Assumption – Thái Lan

Thứ Tư, 20 Tháng Hai 2019 09:37

Trong khuôn khổ Bản Ghi nhớ (MoU) đã được ký kết vào năm 2017, ngày 19/20/2019 vừa qua, TS. Aaron Loh – Giám đốc Hợp tác và kết nối các trường đại học cùng đại diện giảng viên, sinh viên của ĐH Assumption (Thái Lan) đã đến Trường ĐH An Giang để thảo luận về các chương trình hợp tác sẽ triển khai trong thời gian tới. 

Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ và vinh danh tiến sĩ

Thứ Ba, 19 Tháng Hai 2019 01:02

Sáng ngày 18/02/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ và vinh danh tiến sĩ. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường. Tại buổi lễ, thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trong Trường. ThS. Hồ Nhã Phong giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; PGS,TS. Nguyễn Trung Thành giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức vinh danh Tân tiến sĩ Nguyễn Văn Mện – Giảng viên Bộ môn Vật lý, Khoa Sư phạm.