Đảng viên là sinh viên tự tu dưỡng góp phần xây dựng Đảng về đạo đức

Thứ Năm, 09 Tháng Tư 2020 16:24

Trước bối cảnh và yêu cầu của thực tiễn cách mạng, nhất là tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên hiện nay, nhiệm vụ xây dựng Đảng về đạo đức càng trở nên quan trọng, trở thành một trong những vấn đề cấp thiết của công tác xây dựng Đảng. Vì thế, việc tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là biện pháp thiết thực và hiệu quả đối với mỗi cán bộ đảng viên, đặc biệt là đảng viên trẻ, đảng viên là sinh viên để góp phần xây dựng Đảng về đạo đức.

Nghiệm thu đề tài “Quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình 3-3-1 với biểu diễn fermion mới”

Thứ Năm, 26 Tháng Ba 2020 09:47

Ngày 25/3, Hội đồng Khoa học Trường Đại học An Giang đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Quá trình rã vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình 3-3-1 với biểu diễn fermion mới” do ThS. Trịnh Thị Hồng  –  Bộ phận Quản lý khu Thí nghiệm Thực hành làm chủ nhiệm và ThS. Lâm Thị Thanh Phương là thành viên.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học trên trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG)

Thứ Sáu, 20 Tháng Ba 2020 08:28

Ngày 18/3, Hội đồng Khoa học Trường Đại học An Giang đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch và phương pháp bảo quản đến chất lượng trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG)” do ThS Hồ Thị Ngân Hà – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm.

Trường Đại học An Giang pha chế nước rửa tay sát khuẩn

Thứ Hai, 17 Tháng Hai 2020 02:34

Trước tình hình dịch cúm viêm đường hô hấp cấp do virus Corona và sự khan hiếm sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn trên thị trường, sáng nay, Trường Đại học An Giang đã tiến hành pha chế dung dịch rửa tay khô để cấp phát cho cán bộ giảng viên và sinh viên. Đây là sản phẩm nghiên cứu của Bộ môn Hóa – Khoa Sư phạm và Khu thí nghiệm thực hành - Phòng Quản trị thiết bị.

Thêm 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường được nghiệm thu

Thứ Bảy, 18 Tháng Giêng 2020 13:50

Ngày 17/01, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học. Đề tài “Nghiên cứu khả năng chế biến nước quả đường phèn và kẹo dẻo bổ sung gấc từ trái thốt nốt” do ThS Vũ Thị Thanh Đào và ThS Diệp Kim Quyên – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp - TNTN làm chủ nhiệm với mục đích tạo ra sản phẩm mới, tiện lợi, có giá trị trị cảm quan cao và khả năng bảo quản thời gian dài, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Báo cáo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép cây trồng

Thứ Năm, 16 Tháng Giêng 2020 01:46

Ngày 13/1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ – Môi Trường đã tổ chức báo cáo chuyên đề nhằm chia sẻ kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép cây trồng.

Thêm 02 đề tài NCKH được nghiệm thu

Thứ Hai, 23 Tháng Mười Hai 2019 06:51

Chiều 25/12, Hội đồng khoa học Trường ĐH An Giang đã họp nghiệm thu Đề tài NCKH “Xây dựng phần mềm quản lý điểm rèn luyện của sinh viên Trường Đại học An Giang”. Chủ nhiệm đề tài do ThS Lê Hoàng Anh – GV Khoa Công nghệ thông tin cùng nhóm tác giả thuộc Bộ môn Công nghệ thông tin ThS Nguyễn Thái Dư, ThS Nguyễn Thị Lan Quyên và ThS Châu Ngân Khánh.

Xét duyệt Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2019-2020

Thứ Hai, 02 Tháng Mười Hai 2019 07:40

Sáng 27/11, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học An Giang đã xét duyệt Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2019-2020. Hội đồng đã thông qua 23 đề tài; trong đó có 5 đề tài về lĩnh vực Kinh tế, Khoa học xã hội; 4 đề tài về Khoa học xã hội, Ngữ văn và Giáo dục; 14 đề tài về Nông nghiệp, Thủy sản và CNSH.

Xét duyệt 2 đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Một 2019 02:47

Sáng 8/11, Hội đồng khoa học Trường Đại học An Giang đã xét duyệt đề cương chi tiết đề tài“Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (Somaniathelphusia Sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp”. Đề tài do TS. Nguyễn Duy Tân – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu hai đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Thứ Năm, 07 Tháng Mười Một 2019 02:10

Sáng ngày 30/10/2019, Hội đồng Khoa học Trường Đại học An Giang đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu sử dụng bã mía ủ urê thay thế rau muống trong khẩu phần nuôi dê thịt” do TS. Nguyễn Thị Thu Hồng làm chủ nhiệm đề tài và ThS. Nguyễn Bình Trường – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên Thiên nhiên là thành viên.