Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài “Thực trạng và giải pháp rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống sư phạm cho sinh viên Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang"

Thứ Tư, 25 Tháng Tư 2018 02:19

Sáng ngày 20/04/2018, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học An Giang đã họp xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học “Thực trạng và giải pháp rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống sư phạm cho sinh viên Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang " do ThS. Trần Thị Huyền – Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý Giáo dục (Khoa Sư phạm) chủ nhiệm.

Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài NCKH “Định danh và bước đầu thu thập nấm cổ Linh chi tại An Giang”

Thứ Hai, 23 Tháng Tư 2018 10:01

Chiều ngày 20/04/2018, tại phòng họp 4 – Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2017 – 2018: “Định danh và bước đầu thu thập nấm cổ Linh chi tại An Giang”. Đề tài do ThS. Hồ Thị Thu Ba - Bộ môn Công nghệ sinh học (Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên) làm chủ nhiệm.

Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài NCKH “Khả năng ức chế của năm nhóm hoạt chất sinh học được trích ly từ 10 loài thực vật phòng trừ một số loài sâu hại chính trên lúa và rau màu”

Thứ Hai, 23 Tháng Tư 2018 09:53

Chiều ngày 20/04/2018, tại phòng họp 4 – Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2017 – 2018: “Khả năng ức chế của năm nhóm hoạt chất sinh học được trích ly từ 10 loài thực vật phòng trừ một số loài sâu hại chính trên lúa và rau màu”. Đề tài do ThS. Lê Minh Tuấn – Bộ môn Khoa học cây trồng (Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên) làm chủ nhiệm; ThS. Lâm Thị Mỹ Linh - Bộ môn Hóa (Khoa Sư phạm) và sinh viên Trần Văn Phát Tài (DH15TT) là thành viên.

Nghiên cứu: Chọn khẩu phần ăn bò thịt trên điện thoại di động

Chủ Nhật, 22 Tháng Tư 2018 12:44

1. LỜI MỞ ĐẦU Bò thịt tại An Giang chủ yếu là con lai nhóm Zebu của giống Brahman, Ongole... thức ăn chính là tận dụng cỏ tự nhiên, phụ phẩm nông nghiệp, trồng cỏ nuôi bò... Nghiên cứu nhu cầu dưỡng chất khẩu phần, đáp ứng năng lượng cho nhu cầu duy trì và nhu cầu tăng khối lượng trên bò thịt là vấn đế cần thiết. Cùng với sự phát triển của công nghệ giúp ứng dụng các kết quả nghiên cứu về năng lượng của thức ăn, cân đối nhu cầu năng lượng của gia súc để xây dựng thành phần mềm chọn khẩu phần ăn bò thịt trên chiếc điện thoại di động (file đính kèm). Mục tiêu bài viết này là giới thiệu một phương pháp hiện thực hóa các kết quả nghiên cứu về thức ăn vào chăn nuôi bò thịt với đề xuất giá trị dưỡng chất hợp lý đáp ứng về tăng khối lượng đến với người chăn nuôi bò thịt tại An Giang một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả trên chiếc điện thoại di động của mỗi chúng ta.  

Xét duyệt đề cương chi tiết đề tài NCKH cấp Trường “Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý đảng viên Trường Đại học An Giang”

Thứ Ba, 10 Tháng Tư 2018 02:09

Ngày 31/3/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học và Đào tạo xét  duyệt đề cương chi tiết đề tài NCKH cấp Trường “Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý đảng viên Trường Đại học An Giang” do ThS. Huỳnh Phước Hải, Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin là chủ nhiệm; ThS. Lê Quốc Cường, Phó Hiệu Trưởng; ThS. Phan Minh Trí, Phó trưởng phòng Tổ chức Chính trị và ThS. Lê Thị Minh Nguyệt, Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin là thành viên.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở “Nghiên cứu chế biến trà hòa tan từ dịch trích cây Thuốc Dòi bằng công nghệ sấy phun”

Thứ Hai, 09 Tháng Tư 2018 05:46

Sáng ngày 05/04/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học cấp Trường nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở “Nghiên cứu chế biến trà hòa tan từ dịch trích cây Thuốc Dòi bằng công nghệ sấy phun” do ThS. Nguyễn Duy Tân – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp & TNTN làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở “Sản xuất nước tương từ nấm bào ngư Pleurotus spp. bằng phương pháp lên men"

Thứ Hai, 09 Tháng Tư 2018 05:40

Sáng ngày 05/04/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học cấp Trường nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở “Sản xuất nước tương từ nấm bào ngư Pleurotus spp. bằng phương pháp lên men" do ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giang – Bộ phận quản lý Thí nghiệm thực hành, Phòng Quản trị thiết bị làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu đề tài NCKH "Ảnh hưởng của các loại giá thể lên chất lượng nước và tăng trưởng cá Lóc (Channa striata) nuôi trong hệ thống tuần hoàn”

Thứ Ba, 03 Tháng Tư 2018 02:20

Ngày 28/03/2018, Hội đồng Khoa học – Đào tạo Trường Đại học An Giang đã họp nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường: “Ảnh hưởng của các loại giá thể lên chất lượng nước và tăng trưởng cá Lóc (Channa striata) nuôi trong hệ thống tuần hoàn”  (Mã đề tài: 17.24.NN) do ThS. Phan Thị Thanh Vân, Bộ môn Nuôi trồng Thủy sản - Khoa Nông nghiệp và TNTN, làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu đề tài NCKH “Khảo sát đặc điểm nông học và hàm lượng Curcumin của 16 mẫu giống Nghệ Đen (Curcuma zedoaria Rosc.) trồng trong điều kiện tại An Giang”

Thứ Ba, 03 Tháng Tư 2018 02:16

Ngày 28/03/2018, Hội đồng Khoa học – Đào tạo Trường Đại học An Giang đã họp nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường: “Khảo sát đặc điểm nông học và hàm lượng Curcumin của 16 mẫu giống Nghệ Đen (Curcuma zedoaria Rosc.) trồng trong điều kiện tại An Giang” (Mã đề tài: 16.20.NN) do ThS. Võ Thị Xuân Tuyền, Giảng viên Bộ môn Khoa học Cây trồng, Khoa Nông nghiệp và TNTN, làm chủ nhiệm.

Khoa Sư phạm nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên

Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 2018 07:54

Chiều ngày 22/01/2018, Hội đồng Khoa Khoa Sư phạm - Trường Đại học An Giang đã nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa của sinh viên: “Khảo sát và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách du lịch về chất lượng dịch vụ tại Khu du lịch Núi Sam”. Đề tài do sinh viên Trương Thiên Trang và Nguyễn Thị Kim Thoa- lớp DH15DL làm chủ nhiệm.