Part-time Với Hội Chợ

Thứ Hai, 19 Tháng Ba 2007 09:00

Trong gần 1 tuần Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao diễn ra tại An Giang, nhiều người đi hội chợ, nhất là các thầy cô không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra nhiều "trợ lý" Ban tổ chức, nhân viên bán hàng, nhân viên MC chính là sinh viên Đại học An Giang.

Thực Tập Sư Phạm - Nghĩ Về Những Bài Học Nhỏ Mà Không Nhỏ

Thứ Bảy, 17 Tháng Ba 2007 08:02

Thời gian thực tập của các bạn sinh viên Sư phạm ĐH4 và Cao Đẳng 29 sắp kết thúc nhưng những gì mà sinh viên chúng tôi thu nhận được từ những ngày đầu tiên tập làm thầy cô giáo thì đã mở ra bao nhiêu những công việc phải làm để tự tin bước vào nghề...

Đẹp Trước Mắt Học Trò

Thứ Sáu, 09 Tháng Ba 2007 09:34

Để trở thành một thầy cô giáo mẫu mực trong tương lai, ngay từ khi còn là một sinh viên sư phạm, xem ra còn quá nhiều việc phải làm. Nhưng có một điều khi học làm người, ta không thể nào né tránh. Đó là bạn phải có ý thức hoàn thiện mình để bản thân sẽ "đẹp" hơn trong mắt người khác. Với những người là thầy cô giáo, điều này còn là một yêu cầu gắt gao hơn...

Thân Và Thương Nhau Hơn Nhờ 8-3

Thứ Năm, 08 Tháng Ba 2007 10:11

Chúng tôi là sinh viên năm nhất lớp toán .Mà các bạn biết rồi đấy lớp toán là "ion dương"(con trai thì nhiều lắm, còn nữ thì "hiếm" lắm!). Có tất cả là ba mươi ba chàng, còn lại "thế giới" XX chỉ vọn vẹn có mười sáu cô sinh viên dễ thương. Do đó chúng tôi - bọn con trai lúc nào cũng "chăm sóc" chu đáo cho các nàng kia bằng cách thường xuyên tổ chức đi chơi đây đó, du khảo về nguồn... nhằm tạo tình đoàn kết của lớp thưở ban đầu mới gặp nhau.

Hoa Cho Ngày 8 Tháng 3

Thứ Tư, 07 Tháng Ba 2007 17:32

Tất cả những người phụ nữ có tên và không tên, nổi tiếng hay vô danh…Họ là hiện thân của cái đẹp và mang cái đẹp đến cho cuộc sống này. Xin nghiêng mình trước họ và nghiêng mình trước cái đẹp. Và xin cảm ơn ngày 8 tháng 3. Hãy bừng nở và tươi thắm hơn nhé hỡi những bông hoa. Một ngày thôi cũng đủ cho cả một đời…

Món Quà Ngày 8 Tháng 3.

Thứ Tư, 07 Tháng Ba 2007 07:53

Cứ đến ngày 8/3 là tôi không sao quên được cô giáo chủ nhiệm lớp tôi. Tôi nhớ như in cái buổi sáng hôm ấy, các bạn nam trong lớp tôi, ai ai cũng cầm quà trên tay để tặng các bạn nữ, còn tôi thì quá vô tư trước ngày ấy nên chẳng chuẩn bị gì. Lúc ấy cô giáo bước vào lớp, vẻ mặt tươi cười, cô bảo:

Bữa Cơm Tết Ký Túc Xá Với Các SV Đón Tết Xa Nhà

Thứ Năm, 01 Tháng Ba 2007 16:34

Vào lúc 18 giờ ngày 27-02-2007 (nhằm ngày 11-01 Đinh Hợi) buổi cơm thân mật dành cho các sinh viên đón tết xa nhà đã được tổ chức tại phòng sinh hoạt KTX ĐHAG với sự góp mặt của cô Dung (trưởng BQL KTX), thầy Cường, cô Tiếng và hơn 12 sinh viên thuộc tất cả các dãy của KTX.

Học Chưa Thể Khác

Thứ Tư, 28 Tháng Hai 2007 10:27

LTS: Enews vừa nhận được một bài viết về cách dạy và học - một điểm nóng của giáo dục đại học mà có lẽ không ít báo chí đã tốn giấy mực. Tuy nhiên, vì bài viết liên quan đến tình hình thực tế của trường ta nên BBT Enews muốn chia sẻ với bạn đọc sinh viên cũng như giáo viên. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp liên quan đến vấn đề này. Xin liên lạc về địa chỉ mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // .

Bạn Ơi Đừng So Sánh

Thứ Ba, 27 Tháng Hai 2007 15:31

Có khi nào bạn "tự nghĩ" hoặc "bàn tán" với bạn bè mình: "Trường của người ta có sân rộng ơi là rộng, có cả đường cho xe chạy. Trường của người ta có thư viện lớn ơi là lớn, toàn là sách mới xuất bản, thư viện điện tử thì hệ thống mạng "chạy" nhanh như chớp. Còn trường mình..."

Niềm Vui Lao Động Trường

Thứ Ba, 27 Tháng Hai 2007 14:49

Chưa đưa ông táo về trời mà sao nghe như hơi thở mùa xuân đang tràn ngập trong lòng mỗi chúng tôi.