PHÁP – TÂY BAN NHA : “Gà Trống GAULOIS” Cất Tiếng Gáy

Thứ Tư, 28 Tháng Sáu 2006 15:47

Việc có được một suất vào vòng hai của tuyển Pháp là không thuyết phục, họ phải thi đấu chật vật đến những phút cuối cùng và chỉ xếp ở vị trí thứ nhì của bảng G. Trong khi đó các cầu thủ TBN, đúng với tên gọi “ông vua vòng loại”, họ đã thi đấu rất ấn tượng, trình diễn một lối đá tấn công đẹp mắt và giành thắng lợi tuyệt đối ở vòng đấu bảng. Đây được xem là trận đấu của những “lão tướng” Pháp và những “chàng trai trẻ” TBN.

Brazil- Ghana: “Đá Tập” Cũng Thắng !

Thứ Tư, 28 Tháng Sáu 2006 15:31

Sau khi đè bẹp Nhật Bản 4- 1, người ta hi vọng tối nay, sẽ lại được chứng kiến các “vũ công Sam Ba” trình diễn trong trận play off với đàn em Ghana. Nhưng thực tế trên sân diễn ra không như mong đợi. Trước một Ghana quá chênh lệch về đẳng cấp thì các chàng trai Brazil đã giành chiến thắng dễ dàng bằng màn … đá tập.

Cộng tác viên KHỞI NGHIỆP từ WORLD CUP

Thứ Tư, 28 Tháng Sáu 2006 10:55

Vừa xem bóng đá vừa viết báo Niềm đam mê bóng đá đã giúp chúng tôi trở thành những cộng tác viên của báo sinh viên điện tử AGU. Vừa mê bong đá, vừa mê viết báo nên chúng tôi có động lực để thức suốt đêm cùng WC, sau đó đưa tin, bình luận cho từng trận đấu. Lịch sinh hoạt tháng này của chúng tôi đã bị đảo lộn hoàn toàn, thức đêm ngủ ngày nhưng không sao, WC mà

Ý – ÚC : QUẢ PENALTY PHÚT CUỐI CÙNG

Thứ Ba, 27 Tháng Sáu 2006 13:50

Sau 32 năm trở lại WC, thật bất ngờ khi đội quân xứ sở Kangugu lại làm nên một kì tích là đoạt được chiếc vé thứ hai của bảng F mà loạt vào vòng hai. Trong khi đó Ý đã là một “đại gia” của WC, có nhiều thành tích nổi bật và từng ba lần đoạt chức vô địch ở các kì WC.

BỒ ĐÀO NHA – HÀ LAN : TRẬN CHIẾN MƯA THẺ

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2006 11:21

Đây được xem là trận đấu hay nhất của vòng hai, giữa hai thế lực bóng đá lớn ở Châu Âu. Cả hai đội đều có những cầu thủ đẳng cấp thế giới, có thể làm nên trận đấu và tên tuổi của họ cũng đủ để trận đấu hấp dẫn.

ANH- ECUADOR: CHIẾN THẮNG CỦA BECKHAM

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2006 11:12

Đây được xem là sự gặp gỡ nhau của hai trường phái bóng đá. Một bên là tốc độ, kĩ thuật của người Nam Mỹ. Còn một bên là tấn công biên và giỏi trong các pha không chiến của người Châu Âu.

PHÁP- TOGO: “CHÚ GÀ TRỐNG” THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2006 09:28

Ai đã từng chứng kiến những gì cựu “Đương Kim Vô Địch Pháp” thể hiện trong hai lượt trận vừa qua, đều có nghi ngờ về “thực lực” của họ. Tối 24.6, Tuyển Pháp có câu trả lời bằng chiến thắng ở lượt trận cuối cùng với Togo, giành suất đi vào vòng trong.

UKRAINA – TUNISIA : TRẬN TỬ CHIẾN TẺ NHẠT

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2006 09:13

Đây là trận đấu giành chiếc vé còn lại vào vòng hai ở bảng H, nhưng lợi thế lại nghiêng về đội bóng Đông Âu, họ chỉ cần một trận hòa là nghiễm nhiên lọt vào vòng trong. Trong khi đó, Tunisia chỉ có một lựa chọn duy nhất là phải giành chiến thắng. Vì thế có thể xem đây là trận “tử chiến” của đội bóng đến từ Đông Âu với đội bóng đến từ Bắc Phi.

SINH VIÊN NHẬU.

Thứ Bảy, 24 Tháng Sáu 2006 08:24

"Thời gian như gió câu qua cửa sổ". Làm sao ta lấy lại được khi ta phung phí thời gian vàng ngọc của tuổi trẻ nhất là đối với các bạn sinh viên đang được học hành nơi giảng đường đại học. Rất mong các bạn "sinh viên nhậu" hãy nhìn lại mình để sống cho xứng đáng với Tuổi trẻ con cháu Bác Hồ. Enews xin giới thiệu bài viết của sinh viên Phương Thuỳ và những bức xúc của bạn đối với vấn đề này.

BRAZIL – NHẬT : trình diễn vũ điệu Samba

Thứ Sáu, 23 Tháng Sáu 2006 10:28

Cuối cùng thì bao sự chờ đợi và kì vọng vào “người ngoài hành tinh” của những cổ động viên cũng đươc hưởng giây phút ngất ngây ăn mừng khi anh ghi bàn. Với việc anh ghi được hai bàn thắng thì mọi sự nghi ngờ vào khả năng ghi bàn của anh ở kì WC này đều bị dập tắt. Và hơn hết anh đang tìm lại chính mình.