CHÂU Á ĐÃ CÓ ĐẠI DIỆN THẮNG!

Thứ Năm, 15 Tháng Sáu 2006 16:33

Sau hai trận mở màn không thành công của Iran (thua 1-3 trước Mexico) và Nhật Bản (thua 1-3 trước Úc) thì tối ngày13/6/2006 ở bảng G tuyển Hàn Quốc là đại diện thứ ba của Châu Á xuất quân.

PHÁP – THỤY SỸ : Một trận đấu tẻ nhạt và bế tắc !

Thứ Năm, 15 Tháng Sáu 2006 16:29

Trong vòng loại World cup, Pháp và Thụy Sỹ nằm cùng bảng, và cả hai trận lượt đi về đều có tỉ số hòa. Duyên nợ, cả hai cùng loạt vào vòng chung kết World cup kì này lại cùng nằm chung trong bảng G và đèu là ứng cử vien nặng kí cho chiếc vé vào vòng hai.

Nối mạng WC

Thứ Tư, 14 Tháng Sáu 2006 10:33

Đêm khai mạc World cup, chúng tôi ở trong 1 quán c

Sinh viên AGU với WORLDCUP 2006

Thứ Ba, 13 Tháng Sáu 2006 15:58

Không quá ồn ào và thật sự nổi bật như giới ét-vê ở các thành phố lớn, thế nhưng sự cuồng nhiệt của giới ét-vê AGU có thể nói là không thua kém ai. Sự cuồng nhiệt không phải chỉ có từ bây giờ, khi WorlCup đã chính thức bắt đầu mà đã xuất hiện trước đó khá lâu. Các cổ động viên đã chuẩn bị khá kỹ càng mọi thứ từ việc sắp xếp thời gian, mua lịch thi đấu dán sẵn trong phòng để tiện theo dõi đến việc chuẩn bị sức khoẻ để sẵn sàng "lâm trận". Tất cả đã sẵn sàng cho kế hoạch "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" đích thực.

Sinh viên trường Đại học An Giang với WORLD CUP.

Thứ Ba, 13 Tháng Sáu 2006 15:07

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã được khởi tranh, người hâm mộ bắt đầu được thỏa mãn với niềm đam mê của họ. Hiện tại, nơi nơi đều có sự sôi động của bóng đá World cup, ở những trường Đại học cũng không ngoại lệ và Trường Đại học An Giang là một điển hình như thế.

WORLD CUP 2006 – AI SẼ LÀ VUA PHÁ LƯỚI ?

Thứ Ba, 13 Tháng Sáu 2006 14:17

Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Để ai sẽ là vua phá lưới thì phải chờ quả bóng lăn thôi. Tôi cũng mong rằng những dự đoán của mình không đúng. Bởi bất ngờ thì bóng đá mới thật sự hấp dẫn và lôi cuốn mọi người.

Mứt ổi - Sản phẩm đầu tay của tôi.

Thứ Ba, 13 Tháng Sáu 2006 09:52

Mùa báo cáo khóa luận tốt nghiệp của sinh viên AGU đã đến. Bạn đã làm luận văn và đã nếm mùi gian khổ của những tháng ăn không ngon, ngủ không yên này. Còn chần chờ gì nữa mà không viết lại câu chuyện của mình rồi gửi cho Enews. Mỗi bài viết của bạn đều được tính nhuận bút theo quy định.

ANH - LIÊN KẾT ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thứ Sáu, 09 Tháng Sáu 2006 15:47

Đã 40 năm sau ngày đăng quang tại World cup 1966, đội tuyển Anh vẫn chưa có danh hiệu quốc tế nào. Giải ngoại hạng Anh được xem là giải thi đấu quốc gia hấp dẫn nhất hiện nay. Đội hình đội tuyển Anh hiện giờ cũng được đánh giá là đội hình hay nhất từ trước tới giờ.

Rèn luyện nghiệp vụ Sư phạm – Một việc làm nhằm góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục

Thứ Năm, 08 Tháng Sáu 2006 17:00

Giáo dục là quốc sách là mục tiêu đầu tiên và cần thiết để phát triển đất nước. Một quốc gia chỉ có thể phát triển vững mạnh nếu có một nền giáo dục chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu phát triển của kinh tế xã hội. Để giáo dục thực sự vững mạnh và vững chắc thực sự thì cần có một đội ngũ nhà giáo có trình độ đảm bảo chất lượng và biết vận dụng các kiến thức của mình vào việc dạy học.

NHỚ NHỮNG NGÀY CHIẾN DỊCH ÁNH SÁNG VĂN HÓA HÈ 2005

Thứ Năm, 08 Tháng Sáu 2006 16:49

Những ngày thi cuối học kì II lần lượt trôi qua, ve xao xác réo gọi cái hè nóng nực, từng chùm phượng vĩ rực đỏ trổ ra hứng lấy cái nắng đổ lửa,… đó là lúc bọn sinh viên chúng tôi bước lên xe theo đoàn về tham gia chiến dịch ánh sáng văn hóa hè tại địa phương mình. Hôm nay, cũng trong không khí sôi động của những ngày hè đang tới, lúc mà trong lòng các bạn sinh viên đang cuồn cuộn nhiệt huyết cho những đợt ra quân “Mùa hè tình nguyện”, “Ánh sáng văn hóa hè”, “Tiếp sức mùa thi”…, bồi hồi nhớ lại những ngày tháng này của năm trước, lòng tôi không khỏi phấn khởi, tự hào.