Cảm nhận qua chương trình Tư vấn sức khoẻ sinh sản và làn da nữ sinh.

Thứ Ba, 30 Tháng Năm 2006 08:35

Bổ ích và cởi mở đó là những gì mà chúng tôi ghi nhận được từ buổi Tư vấn sức khỏe sinh sản & Làn da nữ sinh do Đoàn trường và Công ty Johnson & Jonhson phối hợp tổ chức vào đêm 15/5/2006 vừa qua, tại Hội trường A – trường Đại học An Giang

KHI TÌNH YÊU ĐÃ XA

Thứ Bảy, 27 Tháng Năm 2006 08:57

Chiều thứ 7, vẫn những chiều thứ 7 quen thuộc… Một mình tôi với ly café trong góc khuất ở một quán ven đường, nhìn dòng người lần lượt đi qua mà như thấy nuối tiếc một cái gì xa xăm lắm, mông lung lắm… cái chân muốn đi, muốn hòa vào dòng người.

Mến yêu những người bạn Hoa Hướng Dương

Thứ Sáu, 26 Tháng Năm 2006 16:26

“Mẹ hiền ơi có biết, khi lớn khôn ra đời, con vẫn nhớ hoài bóng dáng người...” Tiếng hát của cô Pauline Trần – người phụ nữ sau 30 năm mới trở về quê hương – một thành viên của đoàn Hoa Hướng Dương làm hội trường lặng đi. Đó là một trong rất nhiều giây phút làm nhiều con tim nơI hàng ghế khán giả rung lên xúc động.

Chuyện Hậu trường chương trình Tư vấn “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản và làn da nữ sinh”

Thứ Sáu, 26 Tháng Năm 2006 15:24

Khi vừa hay tin công ty Johnson & Johnson phối hợp với Đoàn trường Đại học An Giang tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và làn da nữ sinh”, phòng Công tác sinh viên đã chọn CLB 4T tham gia và quản lí chưong trình. Không khí chuẩn bị thật bận rộn, đặc biệt là nhóm đồng đẳng viên của CLB 4T.

Tôi đi phát hành Tuyển tập thơ văn

Thứ Hai, 22 Tháng Năm 2006 16:41

Khi các cây bút văn thơ bay bổng, thăng hoa với bao nhiêu cảm xúc, chắc là các tâm hồn thi sĩ lai láng đó chưa bao giờ nghĩ đến thực tế phát hành truân chuyên, “cay đắng” thế nào ? Chuyện phát hành là chuyện dài nhiều tập không chỉ có nụ cười mà còn có cả nước mắt. Đã nhiều lần “lăn lộn” trên “chiến trường” phát hành, chúng tôi đã không thể nào quên những chuyện vui buồn trên “những nẻo đường phù chân”.

Đắng ngọt bên ly cafe

Thứ Hai, 22 Tháng Năm 2006 15:26

Cùng bạn bè ngồi nhấm nháp tách cà phê trong tiếng nhạc du dương, dìu dặt là một trong những thú giải trí quen thuộc của các sinh viên. Khá giả thì vào cà phê máy lạnh, sân vườn; “cơ hàn” một chút thì ngồi quán cà phê “cóc ổi”… Nhìn chung, các bạn sinh viên luôn tìm cho mình những quán vừa hợp "phong cách" vừa hợp túi tiền. Thế nhưng, uống cà phê như thế nào cho hợp với sinh viên là một câu hỏi có vẻ ngớ ngẩn nhưng xem ra rất nan giải bởi đối với bọn mình, những cái gọi là THỜI GIAN, TIỀN BẠC lúc nào cũng quí.

Games online với sinh viên hiện nay

Thứ Sáu, 19 Tháng Năm 2006 14:38

Có người nói:”Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ,Chơi không học bán rẻ tương lai”.Vì vậy phải học mà chơi ,chơi mà học.Học để hiểu để biết các kiến thức…chơi để thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng.

Hội thi hát Quốc ca : Tự hào bài ca đất nước

Thứ Tư, 17 Tháng Năm 2006 17:16

Tối đêm 3/5 tại khu Hiệu bộ trường Đại học An Giang thật rộn ràng và náo nhiệt; hôm nay là đêm khai mạc Hội thi hát Quốc ca truyền thống của trường lần thứ 3 diễn ra từ ngày 3/5 đến 9/5. Mặc dù trước giờ khai mạc hội thi khoảng nửa tiếng trời có đổ một cơn mưa khá lớn, nhưng không vì thế mà hội thi kém đi phần hào hứng.

Sinh viên học viết báo chuyên nghiệp

Thứ Bảy, 13 Tháng Năm 2006 09:49

Sôi nổi, chân thành và thiết thực Đó là những gì mà chúng tôi cảm nhận được từ lớp học “Kỹ năng viết báo” do Ban điều hành trang Báo Sinh viên điện tử tổ chức vào tối ngày 21/4/2006 vừa rồi. Buổi học nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên – cộng tác viên những kỹ năng cần thiết để viết báo do cô Hồng Vân – công tác tại thư viện ĐHAG, tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí tại trường ĐHKHXH-NV trình bày.

Văn Hoá Thư viện

Thứ Ba, 09 Tháng Năm 2006 14:11

Trong những năm vừa qua,Thư viện trường Đại học An Giang đã trở thành một môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên. Đến đây, ngoài việc tham khảo sách, tự điển, báo , tạp chí, các bạn còn có thể tra cứu các giáo trình điện tử, truy cập internet tìm thông tin, mượn sách, học bài…..