Nhìn lại công tác học tập và công tác Đoàn – Hội của các chi đoàn Khoa Sư phạm sau HK1 – Năm học 2016-2017

Thứ Tư, 24 Tháng Năm 2017 01:29

Hoạt động học tập là nhiệm vụ chính của sinh viên khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Do đó, đây là hoạt động phải được các bạn sinh viên quan tâm và dành nhiều thời gian nhất. Bên cạnh đó, công tác Đoàn – Hội trong quá trình học tập sẽ giúp cho các bạn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức quản lý bắt đầu với một chi đoàn lớp. Trong học kỳ 1 năm học 2016 – 2017, công tác học tập và công tác Đoàn – Hội trong các chi đoàn thuộc Khoa Sư phạm đã có nhiều thay đổi tích cực.

Đoàn – Hội khoa Sư phạm với công trình thanh niên năm 2017

Thứ Ba, 11 Tháng Tư 2017 01:56

Nằm trong tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên – Liên chi Hội Sinh viên khoa Sư phạm, vừa qua, Đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức chuyến đi trao tặng sách cho trường THCS Phan Chu Trinh, xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên. Đây một trong những trường còn nhiều khó khăn của Tỉnh.

Lớp DH15BT và CD40TT thực tế học phần Bệnh cây nông nghiệp

Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2017 00:31

Nhằm giúp sinh viên bổ sung kiến thức cho học phần Bệnh cây nông nghiệp, vừa qua, Bộ môn khoa học Cây trồng – Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên đã tổ chức cho sinh viên lớp DH15BT và CD40TT học tập thực tế tại huyện An Phú và Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang tìm hiểu về mô hình "Ruộng lúa bờ hoa" và mô hình “Trồng rau sạch trong nhà lưới”.

Ngành Việt Nam học với chuyến Thực tập Xuyên Việt

Thứ Tư, 22 Tháng Ba 2017 07:57

Theo chương trình đào tạo ngành Việt Nam học, vừa qua, Khoa Văn hóa nghệ thuật - Trường Đại học An Giang đã tổ chức cho sinh viên lớp DH14VN và CD39VN chuyến thực tập xuyên Việt. Đây là chuyến thực tập cuối khóa và là điều kiện tốt nghiệp của các sinh viên của ngành.

Dự án Môi trường của CBGV-SV Trường Đại học An Giang vào vòng gọi vốn của Quỹ Alphanam Green Foundation

Thứ Tư, 22 Tháng Ba 2017 03:07

Vượt qua những sáng kiến tiềm năng, hiện nay, 2 dự án môi trường của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học An Giang đã vào vòng gọi vốn của Chiến dịch “Vì một An Giang Xanh Sạch Đẹp” do Quỹ Alphanam Green Foundation (chủ đầu tư Khu đô thị Golden City) tài trợ.

Lớp DH15SU học tập thực tế chuyên ngành tại miền Trung

Thứ Hai, 06 Tháng Ba 2017 03:19

Với mong muốn giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tiễn về lịch sử nước nhà, vừa qua, Bộ môn Lịch sử - Khoa Sư phạm đã tổ chức cho tập thể lớp DH15SU chuyến học tập thực tế chuyên nghành tại các tỉnh miền Trung.

Những ngày Thực tập khó quên

Thứ Tư, 01 Tháng Ba 2017 02:18

Có những dấu mốc trong cuộc đời chúng ta sẽ để lại dấu ấn khó phai nhòa. Có những trải nghiệm mà ta luôn khắc ghi trong tâm khảm mỗi khi nhớ về. Một trong số đó, tôi sẽ không bao giờ quên được những ngày thực tập sư phạm, được “thưởng thức” cảm giác của một giáo viên đang “tập tành” đứng trên bục giảng.

Ước nguyện đầu xuân

Thứ Bảy, 28 Tháng Giêng 2017 04:30

Mùa xuân – mùa của những niềm tin và ước vọng. Chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã có những dự định cho riêng mình. Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, thân mời bạn đọc cùng lắng nghe các bạn sinh viên vừa được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm học 2015-2016 chia sẻ về những dự định và ước nguyện của bản thân trong năm mới này!

DH14CT học tập thực tế chuyên đề Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thứ Năm, 29 Tháng Mười Hai 2016 12:00

Nhằm rèn luyện cho sinh viên năng lực vận dụng quan điểm, lập trường của chủ nghĩa Mác – Lênin, phương pháp tư duy biện chứng trong việc quan sát, thu thập và xử lý thông tin; đồng thời giúp sinh viên biết cách nhìn nhận, đánh giá đúng vấn đề trong quá trình tiếp cận với thực tế đời sống để nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác sau này, vừa qua, Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức cho lớp DH14CT đi nghiên cứu thực tế chuyên đề Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam tại Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Thư viện Trường Đại học An Giang nhận Bằng khen của Trung ương Hội Thư viện Việt Nam

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai 2016 11:27

Vừa qua, tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thư viện Việt Nam khóa III (nhiệm kỳ 2016-2021), Thư viện Trường Đại học An Giang vinh dự là 1 trong 4 đơn vị thuộc Hội Liên hiệp Thư viện các trường đại học phía Nam (Vilasal) được nhận Bằng khen của Trung ương Hội về thành tích xuất sắc trong hoạt động, góp phần phát triển Hội Thư viện Việt Nam giai đoạn 2011-2016.