Sinh viên Đại học An Giang với chương trình giao lưu âm nhạc Pháp- Việt

Thứ Năm, 25 Tháng Tư 2019 09:00

Thuộc khuôn khổ Tuần lễ văn hóa Pháp tại An Giang, tối ngày 19/4,Trường Đại học An Giang đãphối hợp cùng với Viện hàn lâm Pháp tại Việt Nam tổ chức buổi giao lưu âm nhạc Pháp-Việt.

Phát động Cuộc thi viết chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang (30/12/1999 – 30/12/2019)

Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2019 08:37

Thực hiện Kế hoạch số 525/KH-ĐHAG ngày 19/4/2019 của Trường Đại học An Giang về việc tổ chức cuộc thi viết “Trường Đại học An Giang trong tôi” chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang; Trường Đại học An Giang thông báo về việc tổ chức và tiếp nhận tác phẩm dự thi, cụ thể như sau:

Thủ lĩnh thanh niên: Những phần việc ý nghĩa

Thứ Ba, 16 Tháng Tư 2019 03:55

  Nằm trong chuỗi chương trình Thủ lĩnh thanh niên mùa 2, sáng ngày 6/4 vừa qua, bạn Phạm Thị Tuyết Ái – thí sinh đến từ khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh thuộc team Huỳnh Quốc Trọng và Trần Minh Tâm, cùng các bạn tình nguyện viên đã phối hợp cùng Trung tâm giáo dục tình thương Khai Trí tổ chức chương trình trồng cây và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng được xem như một lời động viên tinh thần cho các em, luôn cố gắng và có thật nhiều niềm tin trong cuộc sống.

Đoàn khoa Ngoại ngữ du khảo về nguồn

Thứ Sáu, 12 Tháng Tư 2019 03:33

Vừa qua, Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức du khảo về nguồn cho các thành viên Ban Chấp hành. Chuyến du khảo là một trong những hoạt động của Tháng Thanh niên, nhằm giúp đoàn viên tìm hiểu về lịch sử địa phương, giáo dục truyền thống cách mạng và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước cho đoàn viên sinh viên.

Hành trình xuyên Việt 2019 – Chuyến thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành Việt Nam học và Hướng dẫn viên du lịch

Thứ Năm, 11 Tháng Tư 2019 08:48

Thực hiện chương trình đào tạo ngành Việt Nam học và ngành Hướng dẫn viên du lịch của Trường Đại học An Giang, vừa qua, Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật đã tổ chức chuyến thực tập tốt nghiệp cuối khóa năm học 2018 – 2019 cho sinh viên hai ngành.

Thủ lĩnh thanh niên: Mỹ Hòa Hưng - Xứ Cù Lao tỏa nắng

Thứ Tư, 10 Tháng Tư 2019 07:31

Khép lại một Tháng Thanh Niên đầy nhiệt huyết và năng động, các bạn thí sinh của đội huấn luyện viên Huỳnh Hữu Tuấn Anh đã thực hiện một thử thách hội nhập yêu cầu phải sử dụng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh để tổ chức tour du lịch “Mỹ Hòa Hưng” với sự tham gia đặc biệt của cô Mia (tình nguyện viên người Mỹ) và thầy Kino (tình nguyện viên người Hàn) đồng thời là hai vị giám khảo đánh giá về chuyến đi thăm quê hương của Chủ Tịch Tôn Đức Thắng kính yêu.

Hành trình kết nối ngày chủ nhật xanh bảo vệ môi trường - chung tay xây nên cuộc sống

Thứ Tư, 10 Tháng Tư 2019 04:07

Tiếp nối những hoạt động trong Hội thi Thủ lĩnh thanh niên do Đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức, vừa qua, bạn Phạm Yến Nhi - một trong những thủ lĩnh của đội Huấn luyện viên Tuấn Anh đã mở đầu phần công trình thanh niên cá nhân của mình bằng hoạt động làm vệ sinh, nhặt rác thải khu vực hồ Ô Thum – hồ Tà Pạ - Thốt nốt trái tim. Đây là hoạt động mà bạn Yến Nhi muốn góp một phần vào việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, góp một phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của An Giang nói chung, nơi phát triển du lịch nói riêng.

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham quan thực tế tại Công ty FUJINET SYSTEMS JSC

Thứ Tư, 10 Tháng Tư 2019 01:42

Cuối tuần qua, gần 40 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học An Giang đã có chuyến tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc tại Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Tp.HCM. Chuyến đi nhằm giúp sinh viên của khoa có cái nhìn tổng quan về ngành học và định hướng rõ ràng nghề nghiệp trong tương lai. Trưởng đoàn là TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa; cùng đi còn có thầy Lê Xuân Phi – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật phần mềm.

Sinh viên ngành chăn nuôi tham quan thực tế

Thứ Ba, 09 Tháng Tư 2019 02:30

Vừa qua, sinh viên năm cuối của ngành Chăn nuôi (DH16CN & CD41CN) đã có chuyến đi thực tế 7 ngày đến các nhà máy chế biến thức ăn gia súc gia cầm và sản xuất thuốc thú y tiêu biểu trong nước. Chuyến đi là hoạt động thuộc học phần Thực tập thực tế của thuộc chương trình đào tạo ngành Chăn nuôi - Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên.

Thực tập sư phạm năm học 2018 - 2019

Thứ Sáu, 22 Tháng Ba 2019 03:52

Năm học 2018 – 2019, hoạt động Thực tập sư phạm (TTSP) của Trường Đại học An Giang được tổ chức với 25 đoàn đến các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và mầm non (gọi chung là các cơ sở thực tập – CSTT) trong địa bàn Thành phố Long Xuyên, các Huyện Chợ Mới, Châu Phú và Phú Tân.