Hội thảo khởi động “Dự án nghiên cứu Đồng bằng châu thổ”

Thứ Năm, 21 Tháng Ba 2019 05:46

Vừa qua, đại diện giảng viên Trường ĐH An Giang đã tham dự Hội thảo khởi động Dự án nghiên cứu Đồng bằng (Living Deltas Hub) tại Hà Nội. Hội thảo do Viện Tài nguyên và Môi trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-CRES) phối hợp với Khoa Địa lý, Chính trị và Xã hội học của Đại học Newscattle (Vương quốc Anh) tổ chức và có sự tham gia của hơn 50 nhà khoa học liên ngành đến từ Anh Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Thái Lan và Việt Nam.

Ngoại khóa Văn học Bộ môn GDTH - hành trình của chúng tôi

Thứ Hai, 18 Tháng Ba 2019 04:31

Chương trình Ngoại khóa văn học đã diễn ra như kỳ vọng.  Cả hội trường 180 như “nổ tung” với biết bao cung bậc cảm xúc. Khán giả thật sự thích thú trước những vở kịch ấn tượng của sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học khoa Sư phạm. Thế nhưng, mấy ai biết được, để có một đêm diễn như thế sinh viên chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều thử thách.

Đoàn viên Trường ĐH An Giang với Hội trại “Xuân biên giới” 2019

Thứ Ba, 05 Tháng Ba 2019 07:42

Từ ngày 1/3 đến 3/3/2019, trên 20 đoàn viên tiêu biểu là cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học An Giang đã tham dự Hội trại Xuân biên giới 2019 tại Khu Di tích lịch sử Đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn).

Hội thảo xây dựng Thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam

Chủ Nhật, 27 Tháng Giêng 2019 14:48

Vừa qua, đại diện Thư viện Trường Đại học An Giang đã tham dự Hội thảo khởi động dự án “Thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam" với chủ đề về các khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý do Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là đầu mối, tổ chức tại Hà Nội.

Gặp gỡ mùa xuân cùng Câu lạc bộ Văn thơ

Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng 2019 06:41

Tối ngày 17/1/2019, Câu lạc bộ Văn thơ  đã tổ chức buổi họp mặt mang tên “Gặp gỡ mùa xuân” tại HT180. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Lớp DH17LY thực tập thực tế

Thứ Năm, 10 Tháng Giêng 2019 08:23

Nhằm giúp sinh viên bổ sung kiến thức thực tế, tuần qua, Khoa Sư phạm đã tổ chức cho các sinh viên lớp DH17LY (ngành Sư phạm Vật lý ) chuyến đi học tập thực tế tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sinh viên ngành Việt Nam học thực tế môn học Du lịch quốc tế

Thứ Ba, 08 Tháng Giêng 2019 09:43

Vừa qua, sinh viên lớp DH16VN đã có chuyến đi thực tế đến Thủ đô Phnôm Pênh của Vương quốc Campuchia. Chuyến đi là hoạt động thực tế của Học phần Du lịch quốc tế -một trong những học phần thuộc chương trình đào tạo ngành Việt Nam học của sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa- nghệ thuật.

Dự án của nhóm sinh viên tình nguyện Trường Đại học An Giang được tài trợ của Chính phủ Úc

Thứ Hai, 07 Tháng Giêng 2019 05:45

Vừa qua, Dự án “Sân chơi tái chế” của nhóm sinh viên tình nguyện Sunflowers-AGU thuộc Đoàn Trường Đại học An Giang đã được Chương trình Viện trợ Trực tiếp (DAP) của Chính phủ Úc phê duyệt và cấp kinh phí thực hiện với tổng giá trị hỗ trợ trên 80 triệu đồng.

Sinh viên CD42VN thực tế Học phần Tuyến điểm du lịch Việt Nam tại Đà Lạt

Thứ Năm, 29 Tháng Mười Một 2018 01:35

Vừa qua, tập thể lớp CD42VN (chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch) thuộc khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật, Trường Đại học An Giang đã có chuyến học tập thực tế tại Đà Lạt. Chuyến đi nhằm đáp ứng nhu cầu học tập thực tế và là yêu cầu đánh giá của học phần Tuyến điểm du lịch Việt Nam 1, nằm trong chương trình đạo tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch của Khoa.

Thay lời tri ân

Thứ Hai, 19 Tháng Mười Một 2018 09:49

Ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 là dịp để các bạn sinh viên gửi gắm những tình cảm, kể về những những kỷ niệm đẹp bên thầy cô của mình. Mời bạn đọc cùng lắng nghe tâm sự của các bạn sinh viên mà e-News có dịp gặp gỡ, để nghe các bạn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến thầy cô – những người luôn âm thầm với công việc trồng người.