Lớp học nấu ăn

Thứ Hai, 29 Tháng Mười 2018 09:00

Không những học tập mà mọi công việc muốn làm được và có kết quả tốt thì phải cố gắng. Hôm 27/10, tôi đã đến được với một lớp học thật sự có ích, một lớp học đòi hỏi sự cố gắng, tỉ mỉ. Đó là lớp học vui vẻ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ - “Học và thực hành nấu ăn”.

Sinh viên DH17LU thực hành “Phiên tòa giả định”

Thứ Ba, 23 Tháng Mười 2018 08:01

Cuối tuần qua, Khoa Luật và Khoa học Chính trị - Trường Đại học An Giang đã tổ chức “Phiên tòa giả định” cho các sinh viên lớp DH17LU (chuyên ngành Luật).

Tiết học Giới thiệu ngành đáng nhớ

Thứ Ba, 23 Tháng Mười 2018 03:27

Tiết học Giới thiệu ngành cuối tuần qua của 2 lớp Ngữ văn chúng tôi (DH19VH và DH19NV) sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ trong những tuần lễ đầu tiên làm sinh viên ngồi trên giảng đường đại học. Đó là vì chúng tôi được hân hoan chào đón một vị khách mời đặc biệt, chị Anh Thư -  phát thanh viên, biên tập viên của Đài Truyền hình An Giang…

DH16PN học tập thực tế cách quản lý một số mô hình hợp tác xã tại Đồng Tháp và Tiền Giang

Thứ Sáu, 12 Tháng Mười 2018 10:37

Tuần qua, sinh viên lớp DH16PN (ngành Phát triển nông thôn) đã có chuyến đi học tập thực tế về cách quản lý một số mô hình hợp tác xã tại Đồng Tháp và Tiền Giang dưới sự hướng dẫn của ThS. Huỳnh Ngọc Đức – giảng viên Bộ môn Phát triển nông thôn và Quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Cán bộ Thư viện ĐHAG tham dự tập huấn“Nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động phục vụ phát triển văn hoá đọc”

Thứ Ba, 14 Tháng Tám 2018 06:12

Trong tuần vừa qua, đại diện Thư viện Trường Đại học An Giang đã tham dự tập huấn “Nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động phục vụ phát triển văn hoá đọc” tại tỉnh Nghệ An.

Lớp DH18NV tham quan thực tế về môn Hán - Nôm

Thứ Hai, 13 Tháng Tám 2018 03:00

Để hoàn thành bài tập hè của học phần Hán Nôm 2, yêu cầu tìm hiểu về hoành phi, liễn đối tại các đình chùa ở địa phương, vừa qua, lớp DH18NV đã có chuyến học tập và trải nghiệm tại Quảng Triệu Hội Quán (hay còn được gọi là chùa Ông) ở thành phố Cần Thơ. Trong chuyến học tập, nhóm đã được giao lưu, tiếp xúc với người Hoa, học hỏi thêm nhiều kiến thức về văn hóa, kiến trúc, kinh nghiệm học Hán Nôm.

Lớp DH16HH học tập thực tế học phần Hóa công nghệ

Thứ Tư, 11 Tháng Bảy 2018 08:10

Trong quá trình giảng dạy, Trường Đại học An Giang luôn đẩy mạnh dạy học gắn liền với thực tiễn, để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế bổ ích. Theo tinh thần đó, vừa qua, Bộ môn Hóa học – Khoa Sư phạm đã tổ chức cho sinh viên học tập thực tế học phần Hóa công nghệ.

Lớp Cao học Khoa học cây trồng thực tập giáo trình

Thứ Ba, 12 Tháng Sáu 2018 01:30

Vừa qua, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên Thiên nhiên đã tổ chức chuyến đi thực tập cho lớp Cao học Khoa học cây trồng (khóa 3). Đây là hoạt động thuộc nội dung giảng dạy học phần Thực tập giáo trình trong chương trình đào tạo lớp Cao học Khoa học cây trồng của Trường Đại học An Giang. Chuyến đi nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức nâng cao được học trên lớp, trao dồi chuyên môn và kiến thức thực tế.

Nghiên cứu thực tế của giảng viên Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin

Thứ Sáu, 08 Tháng Sáu 2018 08:24

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, Bộ môn Những Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin đã có chuyến nghiên cứu thực tế tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng trong những ngày cuối tháng 5 vừa qua.

Sinh viên Công nghệ thông tin học tập thực tế tại DEK Technologies Vietnam

Thứ Ba, 29 Tháng Năm 2018 07:05

Ngày 25/5 vừa qua, gần 40 sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã có chuyến tham quan, học thực tế tại Công ty DEK Technologies Vietnam.