Sinh viên với Trung Thu

Thứ Tư, 17 Tháng Chín 2008 10:24

Hằng năm cứ vào ngày cận Tết Trung Thu là lòng tôi lại lâng lâng một niềm vui khó tả. Cái háo hức khi thấy các cửa hàng bày bán lồng đèn đủ màu sắc kích cỡ, bánh Trung Thu thơm lừng, ánh mắt tôi reo vui thèm thuồng như ngày thơ ấy. Hôm nay đúng ngày Tết nhi đồng, sinh viên chúng tôi cũng vui “ké” Trung Thu.

Lớp DH9VN mừng Trung thu

Thứ Ba, 16 Tháng Chín 2008 15:51

Nhằm chào đón tết trung thu; tổ chức sinh nhật cho một số thành viên; tạo không khí vui vẻ, thân thiện cho các bạn tân sinh viên khi vừa gia nhập vào “gia đình” DH9VN thuộc khoa Văn hóa nghệ thuật, tối ngày 15/9/2008 vừa qua, tập thể lớp DH9VN đã có buổi sinh hoạt thật ấm cúng và không kém phần sôi nổi tại phòng P3, khu B, trường Đại học An Giang.

Nhật ký sinh viên năm cuối

Thứ Ba, 16 Tháng Chín 2008 08:30

Tháng 3 năm 2005,… Lần đầu tiên nó tự mình chọn trường và điền vào hồ sơ đăng ký dự thi đại học An Giang. Từng dòng chữ được nó nắn nót viết một cách thận trọng. Nó vừa viết mà vừa run vì sợ viết sai lỗi. Và cũng vì hồ sơ này trực tiếp quyết định đến tương lai của nó mà.

Lớp DH7C2 tổ chức đón Trung thu

Thứ Hai, 15 Tháng Chín 2008 11:02

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu thu, trong nhịp sống hối hả tất bật, ngày hội trăng rằm không còn dành riêng cho nhi đồng mà thanh niên cũng “hưởng ké” không khí vui Trung thu, chiều ngày 12-09-2008 Ban chấp hành Chi hội, Chi đoàn và Ban đại diện lớp DH7C2 tổ chức đón trung thu cho tất cả thành viên trong lớp. Qua buổi “tiệc” trung thu,để củng cố thêm tình đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau sớt chia bao ngọt bùi cay đắng của 44 thành viên trong những ngày còn ngồi trên giảng đường Đại học.

Lời chia sẻ từ một người anh!

Thứ Năm, 11 Tháng Chín 2008 14:36

Hàng năm, vào khoảng đầu tháng chín, trường ĐHAG lại trở nên náo nhiệt hẳn vì các hoạt động chào đón tân sinh viên. Riêng tôi, một “tình nguyện viên”, một sinh viên năm cuối của trường đã có những cảm xúc khó tả khi gặp gỡ các em- những tân sinh viên của trường ĐHAG.

Đời sống sinh viên thời “bão” giá

Thứ Năm, 11 Tháng Chín 2008 08:22

Từ thời điểm đầu năm 2007, giá cả các mặt hàng trên thị trường bắt đầu tăng nhanh, tình trạng đó kéo dài suốt một năm rưỡi nay. Giá cả tăng nhanh ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, đặc biệt là cuộc sống của những cô cậu sinh viên (SV) xa nhà.

Hội thảo việc làm và sinh viên

Thứ Năm, 04 Tháng Chín 2008 16:40

Trưa ngày 30-8-2008, Ngày hội việc làm với sinh viên đã diễn ra tại hội trường A trường đại học An Giang với sự tham dự của nhiều diễn giả, khách mời và đông đảo sinh viên đến tham dự.Đến dự có thầy Võ Văn Thắng - Hiệu phó trường đại học An Giang, thầy Võ Tòng Anh - Trưởng khoa Nông nghiệp Tài nguyên thiên nhiên, thầy Nguyễn Thanh Hải - Bí Thư Đoàn trường kiêm Trưởng phòng Công tác SV, thầy Huỳnh Thanh Tiến - P.Bí Thư Đoàn trường kiêm P. Phòng Công tác SV, bà Nguyễn Kim Hường - Đại diện sở Lao động-Thương binh và Xã hội. Ngoài ra nhiều khách mời là đại diện của các công ty và doanh nghiệp trong tỉnh đến tham dự.

Tạm biệt mùa hè!

Thứ Sáu, 29 Tháng Tám 2008 15:43

Vậy là những ngày cuối cùng của mùa hạ cũng đi qua. Với nó, đây là mùa hạ cuối trong quãng đời sinh viên. Sang năm, nó đã tốt nghiệp rồi. Mùa hè sinh viên đọng lại trong ký ức nó là những mùa hè tham gia hoạt động “Tiếp sức mùa thi” (TSMT) đầy kỷ niệm. “Tạm biệt mùa hạ cuối của đời sinh viên!”

Sinh Viên Đại học An Giang và chứng chỉ Ngoại ngữ - Tin học.

Thứ Sáu, 22 Tháng Tám 2008 09:52

Trong xã hội không ngừng phát triển như hiện nay, trình độ ngoại ngữ (NN) và tin học (TH) là điều kiện cần và đủ để một sinh viên (SV) bước vào đời tìm việc làm. Nhận ra điều đó, trường ĐHAG qui định mỗi SV phải có hai loại chứng chỉ này mới đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp. Vì thế, SV ĐHAG luôn tích cực tranh thủ mọi thời gian để học thi lấy bằng NN và TH trước khi tốt nghiệp.

Gặp gỡ Nguyễn Quốc Hưng - Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2008

Thứ Bảy, 16 Tháng Tám 2008 07:36

“Đậu thủ̉ khoa đối với mình là một điều may mắn và hạnh phúc lớn. Kết quả này gặt hái được từ sự cố gắng của bản thân, sự động viên, giúp đỡ của cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Mình xin chân thành gửi lòng tri ân đến những người thân yêu trong đời”.