Sinh Viên Đại học An Giang và chứng chỉ Ngoại ngữ - Tin học.

Thứ Sáu, 22 Tháng Tám 2008 09:52

Trong xã hội không ngừng phát triển như hiện nay, trình độ ngoại ngữ (NN) và tin học (TH) là điều kiện cần và đủ để một sinh viên (SV) bước vào đời tìm việc làm. Nhận ra điều đó, trường ĐHAG qui định mỗi SV phải có hai loại chứng chỉ này mới đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp. Vì thế, SV ĐHAG luôn tích cực tranh thủ mọi thời gian để học thi lấy bằng NN và TH trước khi tốt nghiệp.

Gặp gỡ Nguyễn Quốc Hưng - Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2008

Thứ Bảy, 16 Tháng Tám 2008 07:36

“Đậu thủ̉ khoa đối với mình là một điều may mắn và hạnh phúc lớn. Kết quả này gặt hái được từ sự cố gắng của bản thân, sự động viên, giúp đỡ của cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Mình xin chân thành gửi lòng tri ân đến những người thân yêu trong đời”.

Mùa thu - Mùa hội ngộ, mùa chia tay

Thứ Tư, 13 Tháng Tám 2008 15:47

Tiết trời se lạnh, từng đợt gió heo may ùa về, vội vã ngắt vài cánh hoa còn say ngủ trên vòm phượng vĩ xanh um. Đôi mi trời hơi khép lại, mây dịu dàng vén bức rèm thưa nhìn cánh tay mùa thu nhẹ nhàng gõ cửa. Bầy chim non chấp chới tung bay trên từng không, gợi trong ta nhớ lại cảm giác báo hiệu ngày khai trường của năm học mới.

Mệt nhưng vẫn “Tiếp sức”

Thứ Sáu, 25 Tháng Bảy 2008 08:02

Mùa hè là thời điểm “gia đình lớn” ĐHAG của nó náo nức ra quân các hoạt động tình nguyện. Nó có dịp nhớ lại công tác Tiếp sức mùa thi hè năm ngoái. “Đội quân” anh là một trong những nhóm làm việc hăng hái nhất.

Tản mạn hành trình Tiếp sức Mùa thi

Thứ Tư, 23 Tháng Bảy 2008 15:04

Tiếp sức mùa thi (TSMT) là một hoạt động đầy ý nghĩa vừa giúp ích cho người khác vừa là niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người trong cuộc. Bên cạnh đó, nó cũng chứa đựng những nỗi buồn không tên, những vất vả mà sinh viên (SV) AGU phải vượt qua. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chặn đường đã qua của đội TSMT 2008 để hiểu thêm những điều mình chưa hiểu.

Nhỏ Bạn thân

Thứ Ba, 22 Tháng Bảy 2008 15:55

Nếu ai đó hỏi nó có bao giờ gặp được một người bạn thân chưa. Lúc đó nó sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: “Dĩ nhiên là có rồi. Đó là một người bạn rất tuyệt vời ! Một nhỏ bạn luôn được mọi người yêu mến.”

Giới Trẻ với Game Online

Thứ Tư, 16 Tháng Bảy 2008 10:03

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, hệ thống mạng, các trò chơi trực tuyến ngày càng rầm rộ. Giới trẻ tìm đến với game online với nhu cầu giải trí ngày một nhiều. Dần dần say mê, rồi “nghiện” lúc nào chẳng biết. Mà khi đã “nghiện” thì cứ chúi đầu vào các tiệm Internet cả ngày lẫn đêm, quên đi sức khỏe, bỏ bê việc học tập. Để có tiền “đổ” vào thế giới ảo, nhiều bạn đã tìm mọi cách “moi” tiền gia đình thậm chí sa vào tệ nạn xã hội.

Hàng rong khu vực cổng trường từ những góc nhìn

Thứ Ba, 15 Tháng Bảy 2008 15:53

Tiếng kẻng báo hiệu giờ ra chơi vừa dứt, sinh viên lại nhanh chóng xếp tập sách cho vào hộc bàn, rủ nhau đi nhanh về phía cổng trường. Nơi ấy, bao nhiêu đồ ăn thức uống nghi ngút khói, thơm lừng lựng đang chờ đón.

Đặng Thị Tố Trinh – Sự thể hiện đầy ấn tượng

Thứ Năm, 26 Tháng Sáu 2008 10:20

Ai đã từng có mặt trong buổi ghi hình chiều ngày 28/4/2008 tại Cần Thơ hoặc xem phát sóng chương trình “Rung Chuông Vàng” giữa trường Đại học An Giang và trường Đại học Tiền Giang trên đài truyền hình Việt Nam VTV3 lúc 22 giờ 20 phút ngày 23/6/2008 hẳn sẽ rất ấn tượng với sự thể hiện của một thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi. Đó là Đặng Thị Tố Trinh, sinh viên lớp DH6GT, khoa Sư phạm trường Đại học An Giang.

Sức hút Euro

Thứ Ba, 24 Tháng Sáu 2008 15:20

Vòng quay của trái bóng Euro đã chính thức đi vào quỹ đạo và đang ở chặng đường cuối cùng đầy hấp dẫn và kịch tính. Nhưng dường như cứ một ngày trôi qua thì sức hút của môn thể thao vua càng chiếm lĩnh phần lớn thời gian của số đông sinh viên hâm mộ.