Họp Bí Thư- Lớp Trưởng Tháng 5- 2008

Thứ Năm, 29 Tháng Năm 2008 07:53

Nhằm tổng kết công tác hoạt động tháng 5 và sơ kết tình hình đăng ký chiến dịch Hè tình nguyện 2008, Ánh sáng văn hóa hè, Công tác Đào tạo Sĩ quan dự bị 2008, 19 giờ, 27- 5- 2008 tại Hội trường A, khu A, trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã diễn ra phiên họp Bí thư- Lớp trưởng (BT- LT) định kỳ tháng 5- 2008.

Nguyễn Thiên Thanh Đạt Giải Nhất Hội Thi "Kể Chuyện Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh"

Thứ Năm, 22 Tháng Năm 2008 07:18

Chiều 18-5-2008, buổi lễ Tổng kết Hội thi báo cáo viên "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cấp tỉnh đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Tỉnh ủy tỉnh An Giang. Đến dự có ông Lâm Minh Chiếu_Phó bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang; ông Đặng Hoài Dũng_Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy -Trưởng ban chỉ đạo Hội thi cùng với đông đảo khách mời và khán giả đến tham dự.

Triển Lãm Tranh Học Sinh- Sinh Viên Năm 2008

Thứ Ba, 20 Tháng Năm 2008 15:52

Trong không khí cả nước chào đón kỉ niệm lần thứ 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19- 5- 2008, tại trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã diễn ra buổi "Triển lãm tranh học sinh- sinh viên 2008" do những họa sĩ không chuyên phác họa nên đã thu hút đông đảo quý thầy cô cùng các bạn sinh viên AGU nhiệt liệt hưởng ứng.

Sinh Viên Với Những Buổi Thực Hành - Thí Nghiệm

Thứ Hai, 19 Tháng Năm 2008 17:10

Bước vào môi trường Đại Học với một tâm trạng háo hức và niềm vui khôn tả, có lẽ tôi cũng như các bạn sinh viên khác ai cũng muốn học tập thật giỏi và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm làm hành trang trong cuộc sống. Nhìn lai chặn đường mà mình đi tôi thật không nghĩ mình có thể làm được như thế. Dù không học giỏi như các bạn nhưng tôi đã cố gắng vượt qua mọi kỳ thi, học hỏi thêm một số kiến thức từ bạn bè, thầy cô và sách vở. Đặc biệt là qua các buổi thực hành thí nghiệm chúng tôi được rèn luyện thêm về kĩ năng và tiếp cận tốt hơn với chuyên ngành mình học.

Tuyệt Diệu Đêm Ngoại Khóa Văn Học Dân Gian

Thứ Hai, 19 Tháng Năm 2008 09:06

Tháng năm về kéo theo những cơn mưa rả rích. Đó là thời điểm các bạn sinh viên (SV) năm nhất chuẩn bị ôn tập để thi kết thúc học phần II của năm học thứ nhất. Hòa vào không khí ấm áp của những cơn mưa đầu mùa, Bộ môn Ngư văn, khoa Sư phạm phối hợp với Câu Lạc Bộ Văn thơ, trường Đại học An Giang tổ chức đêm ngoại khóa Văn học dân gian (VHDG).

Muôn Màu Trang Phục Sinh Viên

Thứ Tư, 23 Tháng Tư 2008 07:41

Không bị bó buộc bởi những chiếc áo sơ mi trắng, quần tây xanh như thời học phổ thông, bọn sinh viên chúng tôi bước vào Giảng đường với những bộ trang phục thoải mái, thế nhưng...

Khối Xã Hội Và Những Gương Mặt Đoàn Xuất Sắc

Thứ Sáu, 18 Tháng Tư 2008 11:12

Được đánh giá là Đoàn khối vững mạnh trong nhiều năm liền, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đoàn khối Xã Hội đã dần thể hiện được vai trò và vị trí quan trọng của mình trong sự phát triển chung của trường ĐH An Giang. Điều đáng nói là góp phần cho thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của rất nhiều cá nhân – bên cạnh những tập thể xuất sắc. Được sự giới thiệu và giúp đỡ tận tình của BCH Đoàn khối Xã Hội, Enews đã có buổi trò chuyện, trao đổi chân thành và thú vị cùng các bạn: Trần Thị Mỹ Linh ( 31C1), Thái Trí Hải ( 6Su ) và Trần Thị Châu Trân ( 8C2 ) – là một trong những gương mặt công tác Đoàn - Hội tiêu biểu của khối Xã Hội, được đánh giá cao trong thời gian qua.

Nhộn Nhịp Tết Cổ Truyền Chol Thnam Thmây.

Thứ Hai, 14 Tháng Tư 2008 10:15

Người dân Khmer cũng như người dân nước bạn Campuchia đang náo nức đón chào ngày tết cổ truyền của dân tộc mình. Riêng sinh viên Khmer tại trường Đại học An Giang đón tết như thế nào, họ có được niềm vui như chính họ đón tết ở quê hương không?

"Clean & Clear" Với Đêm Gala Văn Nghệ Tại An Giang

Thứ Hai, 14 Tháng Tư 2008 09:57

Hằng niên, nhãn hàng Clean & Clear (Johnson & Johnson) thường tổ chức nhiều hoạt động dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước: "Hội Thảo Tư Vấn Sức Khỏe Và Xây Dựng Kỹ Năng Sống" (HTTVSK&XDKNS), cuộc thi "Những Người Bạn Thân Thiết Của Tôi"... Tất cả những hoạt động này đều nhằm xây dựng và phát triển toàn diện một phong cách sống năng động, đầy tự tin mang tính tích cực và khoa học cho các bạn trẻ.

ĐHAG Chuẩn Bị Cho Cuộc Thi "Rung Chuông Vàng"

Thứ Sáu, 11 Tháng Tư 2008 10:34

Rung Chuông Vàng là một một sân chơi mới dành cho sinh viên các trường Đại học trong cả nước. Đây là một cuộc thi kiến thức để chọn ra người xuất sắc nhất. Bên cạnh đó cũng đánh giá óc sáng tạo, sự hài hước, dí dỏm, đậm chất sinh viên của người chơi.