Cuộc Trò Chuyện Tại Ngôi Nhà 84A/7...

Thứ Bảy, 30 Tháng Chín 2006 10:41

Đó là một ngày mưa dầm dề. Những đóa hoa lan nhảy nhót vui tươi trong khu vườn xinh đẹp của ông bà Dương Quang Thiện. Các sinh viên Đại học An Giang đã nhận học bổng mang tên người kỹ sư tin học này đã trò chuyện cùng ông, chứng kiến niềm say mê của ông khi nói về tin học.

Đại Học An Giang Tích Cực Tham Gia Chủ Trương Đổi Mới Giáo Dục Của Cả Nước

Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2006 07:05

Diễn văn khai giảng năm học 2006-2007Gs Ts NGND Võ-Tòng XuânHiệu trưởng

Chuyện Đại Hội Lớp

Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2006 08:47

Những ngày cuối tháng 9, khi các tân sinh viên chưa kịp nhớ mặt hết các bạn lớp mình thì các lớp đàn anh khóa trước, lần lượt tổ chức Đại hội lớp theo đúng kế hoạch mà khoa, trường đã đề ra. Với các bạn, ngày "trọng đại" này không chỉ là một "sự kiện chính trị" của lớp, mà còn là một ngày "hội" thật sự - một kỷ niệm khó quên trong rất nhiều kỳ niệm của thời sinh viên.

Thủ khoa Đổng Ngọc Phương Trang – Cần biết xác định mục tiêu sớm.

Thứ Ba, 19 Tháng Chín 2006 15:11

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2006, trường đại học An Giang thu hút hơn 13 ngàn thí sinh đăng ký dự thi. Trải qua một kỳ thi đầy căng thẳng, Đổng Ngọc Phương Trang đã giành vị trí thủ khoa với số điểm là 26,5/30. Ngày đầu tiên Trang nhập học, Enews đã có cuộc phỏng vấn “mini” với cô tân sinh viên nhỏ nhắn này.

Cuộc Thi Tìm Hiểu Luật Thanh Niên

Thứ Hai, 18 Tháng Chín 2006 17:49

Nhân dịp Luật Thanh niên có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2006, nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng Luật Thanh niên đến với đông đảo đoàn viên - Thanh niên, ý thức được tầm quan trọng của Luật Thanh niên, sự cần thiết của việc đưa Luật Thanh niên vào cuộc sống, đặc biệt là đến gần hơn với đối tượng sinh viên học sinh - bộ phận quan trọng, nòng cốt của lực lượng thanh niên trong toàn xã hội, Đoàn khối Xã hội tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Thanh niên dành cho toàn thể Đoàn viên - Thanh niên trong khối Xã hội - khoa Sư phạm đang học tập tại trường Đại học An Giang

Bàn Thêm Về Công Tác Chủ Nhiệm Ở Trường Đại Học

Thứ Ba, 12 Tháng Chín 2006 15:29

Vào lúc 15 giờ 30 chiều ngày 7/9/2006 vừa qua, thầy Chủ nhiệm khoa sư phạm đã có một buổi làm việc với GVCN và Lớp trưởng của 93 lớp các hệ, ngành đào tạo của khoa để bàn về công tác chủ nhiệm trong năm học mới 2006 – 2007

Vương Hoàng Phủ - Làm Được Điều Khó Mới Hay.

Thứ Tư, 16 Tháng Tám 2006 14:30

Năm nay là khóa đầu tiên của ngành Quản Trị Kinh Doanh Nông Nghiệp thuộc khoa KT-QTKD ra trường. Đây là một ngành học mới. Nhiều sinh viên ngành này băn khoăn "sau khi ra trường có việc làm phù hợp không?". Bạn Vương Hoàng Phủ, sinh viên DH3KN1 đã chọn đề tài: "Nhu cầu tuyển lao động ngành Kinh doanh Nông Nghiệp của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang" làm đề tài tốt nghiệp. Phủ đạt 9.4 điểm. Đây là số điểm cao nhất của bảo vệ khóa luân năm nay của khoa KT-QTKD.

Cô Đỗ Thị Dung - Người Chị Của Sinh Viên Kí Túc Xá

Thứ Ba, 15 Tháng Tám 2006 11:00

Cô tâm sự: "Cô luôn xem việc đem đến lợi ích cho tập thể, cho mọi người chính là niềm vui , là lẽ sống của mình. Vì vậy, cho dù có khó khăn đến đâu, cô cũng cố gắng vượt qua". Có lẽ vì vậy trong mắt sinh viên chúng tôi, cô Dung còn là một người chị, một người thân trong gia đình.

Cô Dung - Giáo viên Chủ Nhiệm ĐH4CT

Thứ Tư, 09 Tháng Tám 2006 10:34

Những ngày đầu của một tân sinh viên tôi vẫn không thể nào quên được. Trong tôi là một niềm vui khó tả, xen lẫn niềm vui đó là nỗi lo. Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu: "học đại học có khác gì phổ thông không?, các thầy cô sẽ yêu cầy mình những gì? Giáo viên chủ nhiệm có giống như phổ thông không?"... Tôi nôn nào chờ đến ngày vào trường, biết lớp, biết bạn, biết thầy để trả lời cho chính mình hàng loạt câu hỏi đã đặt ra.

Thạc sĩ: Võ Tòng Anh: “Lợi thế của AGU là chuyển đổi và thích nghi nhanh với cái mới”

Thứ Năm, 13 Tháng Bảy 2006 13:12

Dư âm hai buổi báo cáo về portal Nghiên cứu Khoa học (NCKH) của Thạc sĩ Võ Tòng Anh, Trưởng Khoa Nông Nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên vẫn còn xôn xao trong sinh viên AGU. Trong khi bộ phận tin học của nhà trường gấp rút chuẩn bị phần kĩ thuật cho Portal thì sinh viên đang rỉ tai nhau về niềm háo hức tham gia cuộc chơi NCKH công khai, khách quan mà bao lâu nay họ mong chờ.