Cô Dung - Giáo viên Chủ Nhiệm ĐH4CT

Thứ Tư, 09 Tháng Tám 2006 10:34

Những ngày đầu của một tân sinh viên tôi vẫn không thể nào quên được. Trong tôi là một niềm vui khó tả, xen lẫn niềm vui đó là nỗi lo. Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu: "học đại học có khác gì phổ thông không?, các thầy cô sẽ yêu cầy mình những gì? Giáo viên chủ nhiệm có giống như phổ thông không?"... Tôi nôn nào chờ đến ngày vào trường, biết lớp, biết bạn, biết thầy để trả lời cho chính mình hàng loạt câu hỏi đã đặt ra.

Thạc sĩ: Võ Tòng Anh: “Lợi thế của AGU là chuyển đổi và thích nghi nhanh với cái mới”

Thứ Năm, 13 Tháng Bảy 2006 13:12

Dư âm hai buổi báo cáo về portal Nghiên cứu Khoa học (NCKH) của Thạc sĩ Võ Tòng Anh, Trưởng Khoa Nông Nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên vẫn còn xôn xao trong sinh viên AGU. Trong khi bộ phận tin học của nhà trường gấp rút chuẩn bị phần kĩ thuật cho Portal thì sinh viên đang rỉ tai nhau về niềm háo hức tham gia cuộc chơi NCKH công khai, khách quan mà bao lâu nay họ mong chờ.

Cô Phạm Thị Mai Thảo – Vinh hiển ngày trở về

Thứ Năm, 22 Tháng Sáu 2006 07:43

Cô Phạm Thị Mai Thảo là giảng viên bộ môn Môi trường và Phát triển bền vững Khoa Công nghệ - Kỹ Thuật Môi Trường Đại học An Giang vừa tốt nghiệp hạng Excellent (ưu tú) Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật và Quản lý Môi trường tại AIT (Viện Công Nghệ Châu Á – Asia Institute of Technology) Thái Lan .

Chúc mừng thủ khoa Đào thị Kim Loan

Thứ Sáu, 09 Tháng Sáu 2006 11:01

Dù được xếp vào hàng út so với tuổi đời trong lớp ôn thi Cao học, nhưng Cô Kim Loan, giáo viên bộ môn Quản trị KD, khoa Kinh tế đại học An Giang đã vượt qua 80 giáo viên đại học của 9 tỉnh ĐBSCL để đứng đầu bảng kết quả trúng tuyển Cao học ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 18,50 (Toán kinh tế: 8,50 và Kinh tế CT + Kinh tế học:10 diểm).

HOÀNG TÚ UYÊN – kiên trì “đóng đô Thư viện”

Thứ Tư, 07 Tháng Sáu 2006 16:58

Bí quyết “kiên trì đóng đô ở Thư viện” đã góp phần không nhỏ vào thành công của Hoàng Tú Uyên trong buổi báo cáo Luận văn Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh ngày 30/5/2006 vừa qua khi Uyên đạt được số điểm cao nhất 9,7.

Chúc mừng Tiến sĩ NGUYỄN THÀNH PHƯƠNG

Thứ Hai, 05 Tháng Sáu 2006 08:39

Trường Đại học An Giang hân hoan đón mừng thêm một Tiến sĩ trong đội ngũ giáo viên của trường đó là Ông NGUYỄN THÀNH PHƯƠNG - Giảng viên chính thuộc bộ môn Sử Địa – khoa Sư Phạm.

Thúy Liễu 3C2, quan trọng là chọn đề tài bạn đam mê

Thứ Bảy, 03 Tháng Sáu 2006 11:23

15 giờ ngày 01/06/2006, tại phòng chuyên đề 3 - ĐH An Giang, bạn Nguyễn Thị Thúy Liễu, sinh viên lớp DH3C2 đã hoàn thành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp “Đặc điểm phóng sự Ngô Tất Tố qua “Tập án cái đình”, “Việc làng” của mình với số điểm đạt được là 9,7 (cao nhất trong ngành Ngữ Văn từ trước tới nay). Enews đã thực hiện cuộc phỏng vấn bỏ túi với cô sinh viên nhỏ nhắn này.

Báo cáo công tác chuyến đi Đài Loan.

Thứ Tư, 10 Tháng Năm 2006 08:00

Người báo cáo:Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởngTham dự Lễ Kỷ niệm 60 Năm thành lập Đại Học Thuỷ sản Quốc GiaCao Hùng.

10 phút với Hoàn Anh - DH 5C2, giải I hùng biện Olympic Mác-Lênin.

Thứ Năm, 04 Tháng Năm 2006 16:01

Đội tuyển Olympic Mác – Lênin trường Đại học An Giang vừa trở về với thành tích: Đạt giải ba khu vực phía Nam. Riêng giải nhất phần thi hùng biện đã thuộc về Nguyễn Hoàn Anh, Lớp DH 5 C2, ngành Sư phạm Ngữ Văn. Hoàn Anh đã trình bày đề tài: “Quan điểm của Đảng về giáo dục: Giáo dục là quốc sách hàng đầu”.

Báo cáo công tác: Nhận Giải thưởng khoa học Úc Derek Tribe

Thứ Hai, 28 Tháng Mười Một 2005 09:11

Người báo cáo: Võ-Tòng Xuân Mục đích: Giải thưởng mang tên nhà khoa học nông nghiệp tiêu biểu của Úc Derek Tribe, mỗi 2 năm một lần, năm 2005 Hội đồng giải thưởng đã chọn Gs Võ-Tòng Xuân của Việt nam. Tôi được mời sang Úc để (1) nhận giải thưởng, (2) đi thăm một số cơ sở nông nghiệp thuộc miền đông nam nước Úc, và (3) nhân dịp này tôi cũng sắp xếp thời gian để đi tìm hiểu khả năng hợp tác của ĐHAG với Khoa sư phạm của 3 trường đại học vùng Melbourne.