Tuổi trẻ là không ngừng vươn lên

Thứ Ba, 23 Tháng Hai 2021 08:34

Trong thời đại hiện nay, Cách mạng 4.0 diễn ra mạnh mẽ hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là công nghệ thông tin (CNTT) . Đây cũng là thời kỳ thuận lợi để sinh viên theo học Công nghệ thông tin về Lập trình, Quản trị mạng, Bảo mật thông tin,… thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh trong thời đại mới. Bắt kịp xu hướng đó, bạn Nguyễn Hữu Lợi lớp DH19TH1 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học An Giang đã ra sức học tập và rèn luyện cũng như không ngừng phát triển, nâng cao bản thân.

Đội tuyển Olympic tiếng Anh tự tin, đoàn kết và quyết tâm!

Thứ Hai, 25 Tháng Giêng 2021 07:37

Đội ngũ các bạn trẻ năng động, đoàn kết Mang trong mình niềm tự hào của Khoa Ngoại ngữ, 7 thành viên của đội tuyển thi Olympic tiếng Anh đến từ các khối lớp của ngành Ngôn ngữ Anh đã xuất sắc vượt qua các vòng loại của trường để trở thành những gương mặt sáng giá đại diện Trường Đại học An Giang bước ra cuộc thi toàn quốc. Tuy đến từ các khối lớp khác nhau nhưng các thành viên thuộc đội tuyển Olympic Tiếng Anh của Trường vẫn phối hợp với nhau rất nhịp nhàng trong các hoạt động.

Thuận - Chàng sinh viên hết lòng bảo tồn dược liệu thuốc Nam

Thứ Ba, 05 Tháng Giêng 2021 02:01

Bằng niềm đam mê với cây dược liệu, bạn Nguyễn Văn Thuận – Lớp DH18BT1, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang đã cùng các bạn thành lập nhóm nghiên cứu dự án Vườn thuốc Nam online (VNTO) với phương châm hoạt động “Trao cây thuốc, trao sự sống”. Hoạt động của nhóm đã góp phần đưa hình ảnh cây dược liệu đến gần hơn với mọi người.

Cô thủ khoa truyền cảm hứng và tình yêu lịch sử

Thứ Năm, 26 Tháng Mười Một 2020 02:58

Trong không khí rộn ràng của buổi khai trường ấy, giọng thầy Hiệu trưởng trầm ấm đón chào hơn hai nghìn sĩ tử đã xuất sắc vượt qua kì thi THPT Quốc gia để bước vào ngôi nhà mới, nơi các em ươm mầm ước mơ. Trong tiếng vỗ tay hân hoan, rộn rã, tập thể thầy cô, sinh viên Trường Đại học An Giang cùng chúc mừng, sẻ chia niềm vui với tân thủ khoa trường Nguyễn Thị Nhựt Băng (DH21SU).

Làm quen cùng 9 gương mặt thủ khoa các ngành Sư phạm

Thứ Tư, 11 Tháng Mười Một 2020 01:30

Nghề Sư phạm luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Người học sư phạm luôn được xã hội đề cao, là “khuôn vàng thước ngọc” của đạo đức, nhân cách để học trò noi theo.  Điều này cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng của nghề sư phạm. Chính vì lẽ đó, sinh viên Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang đã không ngừng phấn đấu để phát huy năng lực và từng bước khẳng định vai trò của mình với xã hội. Trong đợt tốt nghiệp vừa qua, Khoa Sư phạm có 9 bạn thủ khoa, đại diện cho 9 ngành Sư phạm của Trường Đại học An Giang. Đây chính là những bông hoa góp phần tô thắm cho vườn hoa sư phạm thêm rực rỡ, xinh tươi. 

Thủ khoa ngành Việt Nam học: “Hãy luôn yêu những gì mình đã chọn”

Thứ Ba, 20 Tháng Mười 2020 03:16

Với những nỗ lực và khát khao đóng góp công sức phát triển du lịch quê hương Chợ Mới, trong suốt bốn năm qua, bạn Nguyễn Ngọc Thiên Trang - sinh viên lớp DH17VN đã luôn miệt mài học tập, dành trọn đam mê cho sự lựa chọn ngành nghề và xuất sắc trở thành Thủ khoa ngành Việt Nam học niên khóa 2016 – 2020.

Hành trình đến với danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp

Thứ Sáu, 09 Tháng Mười 2020 00:49

Tiếp nối truyền thống “gõ đầu trẻ” của gia đình, bạn Nguyễn Thị Ngọc An, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Khoa Sư phạm đã không ngừng phấn đấu học tập, đạt nhiều thành tích nổi bật và vinh dự trở thành thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại Học An Giang, niên khóa 2016 – 2020 với số điểm ấn tượng 3.9 (thang điểm 4.0). 

Thanh Huyền – Đảng viên trẻ tiêu biểu cấp ĐHQG năm 2020

Thứ Tư, 22 Tháng Bảy 2020 04:20

Năng động, tự tin, cởi mở, dễ gần. Đây có lẽ là từ khóa sắc gọn nhất để hình dung về cô sinh viên Trần Thanh Huyền – người vừa được tuyên dương là Đảng viên trẻ tiêu biểu cấp ĐHQG trong tháng 6 vừa qua.

Chân dung chàng sinh viên ngành Tài chính ngân hàng đầy nhiệt huyết

Thứ Năm, 25 Tháng Sáu 2020 09:42

“Một cuộc sống không lo nghĩ nhiều, được làm việc tại tòa nhà Vietcombank” - Đó là mơ ước được ấp ủ hơn bảy năm nay và dần đang hiện thực hóa bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn Lý Thanh Bình sinh viên khóa 17, ngành Tài chính ngân hàng, khoa Kinh Tế- QTKD.

Đoàn viên Trường Đại học An Giang được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc”

Thứ Tư, 03 Tháng Sáu 2020 21:25

Vừa qua, đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường Đại học An Giang đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương tại Đại hội “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” toàn quốc, lần thứ VI, năm 2020 tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.