Lê Thu Vân – Cây bút trẻ đầy triển vọng

Thứ Tư, 02 Tháng Sáu 2010 14:32

Là sinh viên năng động của lớp Việt Nam Học khóa 7, Lê Thu Vân luôn tích cực trong các giờ học, đặc biệt Vân là một thành viên có nhiều đóng góp lớn cho các bài tập nhóm với nhiều ý tưởng phong phú, đầy sáng tạo.

Võ Nguyễn Thu Cúc – Chim sơn ca của lớp Việt Nam học K.7 khoa VHNT

Thứ Hai, 08 Tháng Hai 2010 10:46

Với vóc dáng nhỏ nhắn, ít ai biết rằng Thu Cúc_DH7VN lại sở hữu một giọng hát truyền cảm, mạnh mẽ đầy uy lực. Thành tích gần đây nhất của cô bạn này là giải nhất tiết mục đơn ca do câu lạc bộ Anh Văn tổ chức. Một điều bất ngờ nừa, ngoài tài năng ca hát, Cúc còn là Bí thư chi đoàn vô cùng năng nổ và tích cực, một sinh viên giỏi, chăm ngoan và là cộng tác viên kỳ cựu của Enews.

Gặp chủ nhân chiếc HCV đầu tiên - Trần Hoàng Tuấn

Thứ Năm, 07 Tháng Giêng 2010 23:17

Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong buổi thi đấu đầu tiên, đoàn vận động viên Trường ĐHAG đã xuất sắc giành Huy chương vàng. CTV eNews chúng tôi tranh thủ gặp gỡ, chia sẻ niềm vui chiến thắng với bạn Trần Hoàng Tuấn, sinh viên lớp DH8TD Khoa Sư phạm, chủ nhân chiếc HCV đầu tiên của đoàn thể thao Trường ĐH An Giang sau giờ thi đấu.

Hoàng Hà Mỹ Tú - Nữ sinh viên CNTT tiêu biểu 2009

Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai 2009 14:55

Giải thưởng mang tên “Quả Cầu Vàng” và “Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT” là hoạt động phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ KH-CN, giải được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tài năng tin học trẻ, nhằm đẩy mạnh, động viên và khuyến khích thanh thiếu niên học tập, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn.

Tự tin là sức mạnh chiến thắng

Thứ Hai, 07 Tháng Mười Hai 2009 15:38

Thành công của cuộc thi My future vừa qua không chỉ khẳng định tiềm năng phát triển trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của trường Đại học An Giang, mà còn chứng minh được sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sinh viên trường nói chung, sinh viên khối Ngoại ngữ nói riêng. Ba cô gái tài giỏi đến từ khoa Sư phạm, khối Ngoại ngữ chuyên ngành Anh văn đã đem lại niềm tự hào cho ngôi trường Đại học An Giang khi xuất sắc đạt danh hiệu quán quân. Bây giờ, các bạn độc giả cùng với Enews gặp gỡ và làm quen với ba cô bạn xinh xắn và tài giỏi này nhé!

Vượt lên số phận

Thứ Hai, 12 Tháng Mười 2009 15:42

Buổi họp mặt đón Tân sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Nguyễn Thị Kim Xuyến – Phó học tập lớp DH10C. Trò chuyện với một cô bé rụt rè, ít nói, khó ai ngờ rằng đó chính là thủ khoa của ngành Sư phạm Ngữ văn năm nay, với điểm thi đầu vào 22.5 điểm.

Người ta không thiếu sức mạnh mà chỉ thiếu ý chí

Thứ Năm, 23 Tháng Bảy 2009 09:08

....Khiêm không cho tôi một bài học nào về điểm số, thành tích hay những câu nói hoa mỹ mà Khiêm luôn có những bài học thật hay về cách sống, cách nghĩ và cách làm. Khiêm đã đi theo con đường riêng của mình, luôn cố gắng biến ước mơ thành hiện thực....

Lê Kim Ngọc với cuộc thi ANGIMEX - Nâng bước tài năng

Thứ Hai, 20 Tháng Bảy 2009 16:45

Lê Kim Ngọc, UV BCH chi đoàn lớp Công nghệ thực phẩm 1 khóa 6 (DH6TP1) khoa Nông nghiệp TNTN. Lần đầu tiếp xúc, người đối diện sẽ ấn tượng với một cô gái dáng người vừa tầm và rất nhanh nhẹ, được các bạn trong lớp đánh giá là người có óc sáng tạo. Ngọc đã tham gia cuộc thi “ANGIMEX – Nâng bước tài năng” tổ chức vào đầu năm học 2008 - 2009. Nhóm của Ngọc đã vượt qua73 nhóm và khiêm tốn đạt giải khuyến khích. Kim Ngọc cũng là người đạt điểm báo cáo luận văn khá cao trong ngành 8,8.

Võ Hoàng Thông, ba lần đạt giải Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

Thứ Tư, 01 Tháng Bảy 2009 10:26

Võ Hoàng Thông, sinh viên Toán lớp DH6A2 khoa sư phạm. Một người nhìn bề ngoài có vẻ không nhanh nhẹn lắm nhưng học Toán rất cừ. Ba năm liền tham gia cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc bạn đều giành được giải thưởng cao. Thông là người đầu tiên trong các sinh viên từ khóa 6 trở lại đạt nhiều giải Olympic Toán học nhất. eNew xin được giới thiệu với bạn đọc đôi nét về Võ Hoàng Thông .

Nguyễn Văn An: "Mọi khó khăn chỉ là thử thách với bản thân mình!"

Chủ Nhật, 28 Tháng Sáu 2009 16:54

Là một sinh viên luôn biết học hỏi và không ngừng phấn đấu trong học tập, đồng thời luôn thể hiện sự kiên trì và cố gắng của chính bản thân trong suốt 4 năm học vừa qua, bạn An luôn được các thầy cô và bạn bè yêu mến và bạn cũng vừa đạt được điểm thi tốt nghiệp hai môn chuyên ngành là 19 điểm.