Người ta không thiếu sức mạnh mà chỉ thiếu ý chí

Thứ Năm, 23 Tháng Bảy 2009 09:08

....Khiêm không cho tôi một bài học nào về điểm số, thành tích hay những câu nói hoa mỹ mà Khiêm luôn có những bài học thật hay về cách sống, cách nghĩ và cách làm. Khiêm đã đi theo con đường riêng của mình, luôn cố gắng biến ước mơ thành hiện thực....

Lê Kim Ngọc với cuộc thi ANGIMEX - Nâng bước tài năng

Thứ Hai, 20 Tháng Bảy 2009 16:45

Lê Kim Ngọc, UV BCH chi đoàn lớp Công nghệ thực phẩm 1 khóa 6 (DH6TP1) khoa Nông nghiệp TNTN. Lần đầu tiếp xúc, người đối diện sẽ ấn tượng với một cô gái dáng người vừa tầm và rất nhanh nhẹ, được các bạn trong lớp đánh giá là người có óc sáng tạo. Ngọc đã tham gia cuộc thi “ANGIMEX – Nâng bước tài năng” tổ chức vào đầu năm học 2008 - 2009. Nhóm của Ngọc đã vượt qua73 nhóm và khiêm tốn đạt giải khuyến khích. Kim Ngọc cũng là người đạt điểm báo cáo luận văn khá cao trong ngành 8,8.

Võ Hoàng Thông, ba lần đạt giải Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

Thứ Tư, 01 Tháng Bảy 2009 10:26

Võ Hoàng Thông, sinh viên Toán lớp DH6A2 khoa sư phạm. Một người nhìn bề ngoài có vẻ không nhanh nhẹn lắm nhưng học Toán rất cừ. Ba năm liền tham gia cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc bạn đều giành được giải thưởng cao. Thông là người đầu tiên trong các sinh viên từ khóa 6 trở lại đạt nhiều giải Olympic Toán học nhất. eNew xin được giới thiệu với bạn đọc đôi nét về Võ Hoàng Thông .

Nguyễn Văn An: "Mọi khó khăn chỉ là thử thách với bản thân mình!"

Chủ Nhật, 28 Tháng Sáu 2009 16:54

Là một sinh viên luôn biết học hỏi và không ngừng phấn đấu trong học tập, đồng thời luôn thể hiện sự kiên trì và cố gắng của chính bản thân trong suốt 4 năm học vừa qua, bạn An luôn được các thầy cô và bạn bè yêu mến và bạn cũng vừa đạt được điểm thi tốt nghiệp hai môn chuyên ngành là 19 điểm.

Nguyễn Thiên Thanh – Thành công là phải biết cố gắng hết mình!

Thứ Ba, 16 Tháng Sáu 2009 10:32

Là một sinh viên ngành Hóa lại có năng khiếu về ca hát và dẫn chương trình, Nguyễn Thiên Thanh sinh viên lớp ĐH6H khoa Sư phạm ĐHAG, có dáng người nhỏ nhắn, được biết đến với vai trò MC trong nhiều chương trình giao lưu của trường. Năm vừa qua, Thiên Thanh cũng đã đạt được giải nhất trong cuộc thi “Báo cáo viên kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tỉnh An Giang”. Thiên Thanh đã dành cho e-News một buổi trò chuyện cởi mở.

Văn Thiện sinh viên hai tốt

Thứ Hai, 15 Tháng Sáu 2009 09:36

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh em tại Tri Tôn, vùng đất còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhưng anh Thiện luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để luôn là một sinh viên hai tốt: học tập và công tác đoàn. Vậy để trở thành một sinh viên hai tốt vấn đề đó có khó không? Để trả lời câu hỏi này tôi đã có một buổi nói chuyện thú vị với anh Nguyễn Văn Thiện, sinh viên lớp DH6KT2, đây là một trong những sinh viên đồng thời làm tốt cả hai việc đó của khoa KT - QTKD.

Gặp gỡ người đoạt giải nhất Olympic Toán quốc gia 2008 – Lê Công Nhàn

Thứ Sáu, 12 Tháng Sáu 2009 17:37

Với niềm đam mê Toán ngay từ lúc học phổ thông, Lê Công Nhàn đã có những bước đầu tư công phu cho môn học mà mình yêu thích, và rồi ngày gặt quả ngọt cũng đã đến với bạn sinh viên có gương mặt khá gần gũi này.

Phan Văn Long Em, Toán học là tất cả!

Thứ Năm, 11 Tháng Sáu 2009 16:42

Sinh viên Phan Văn Long Em, hai lần là người chiến thắng trong cuộc thi “Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc” 2007 và 2008. Bốn năm liền là sinh viên giỏi. Một gương sinh viên tiêu biểu của bộ môn Toán, Khoa Sư phạm Đại học An Giang. Hày cùng e-News làm quen với anh chàng này nhé!

Thanh Hồng con người trẻ trung đầy nhiệt huyết

Thứ Tư, 10 Tháng Sáu 2009 22:39

Là sinh viên khoá 6 ngành kinh tế Đối ngoại, Trà Thanh Hồng, cô gái có khuôn mặt dễ thương là một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa KT – QTKD. Gặp chị vào một buổi sáng cuối tuần tại Thư viện trường Đại học An Giang, chị đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng – Mình rất yêu nghề dạy học

Thứ Ba, 09 Tháng Sáu 2009 15:07

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng lớp đại học Hóa (DH6H), giải khuyến khích đồng đội Olympic Hóa học lần thứ tư Sinh viên toàn quốc 2008, xuất sắc toàn đoàn sinh viên thực tập trường THPT Bình Khánh, đạt kết quả học tập cả năm 8,65. Là một bí thư năng nổ trong các hoạt động của Đoàn Khối Tự nhiên. Cộng tác viên e-News có buổi trò chuyện với anh trước khi anh ra trường.