Nữ sinh viên của Thế hệ mới.

Chủ Nhật, 07 Tháng Sáu 2009 21:33

Với cặp mắt kính khá dầy và vẻ bề ngoài hiền lành, dáng người thon nhỏ thì khó ai có thể đoán được ẩn chứa bên trong là một sự năng động hoạt bát của một tuổi trẻ đang rực lửa. Và một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa đó lại là một cô nữ sinh ở tuổi đôi mươi, nhưng không phải vì thế mà Thư chịu thua bất kỳ một “đấng mày râu” nào đâu nhé!

Huỳnh Duy Thông: Tự học là yếu tố chủ yếu để mang lại thành công!

Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu 2009 20:28

Đây là gương mặt rất nổi bật của Khối Ngoại ngữ và có đóng góp nhiều cho sự thành công của CLB Ngoại ngữ trong những năm vừa qua. Mặc dù có thành tích học tập cao và rất năng nổ trong phong trào của khối nhưng Thông vẫn luôn giữ được sự khiêm tốn và tinh thần không ngừng học hỏi của mình.

Làm quen với Lê Ngọc Quỳnh, sinh viên giỏi ngành Toán học.

Thứ Năm, 04 Tháng Sáu 2009 14:52

Lê Ngọc Quỳnh, cô sinh viên năm cuối ngành Toán học, Khoa Sư phạm. Đậu Thủ khoa vào đại học An Giang và suốt bốn năm học đại học luôn đạt loại giỏi, là một Bí thư Đoàn năng nổ của chi đoàn DH6A1. E-News xin được giới thiệu về bạn.

Thái Trí Hải – Khi bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ không thất bại!

Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2009 09:56

Là một trong những cán bộ Đoàn xuất sắc của Khối Xã Hội, Thái Trí Hải (DH6SU) được biết đến không chỉ ở khả năng học tập tốt mà còn ở chính “cái tài” vốn có của mình. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các phong trào của trường ĐHAG, là cộng tác viên thường xuyên của CLB Sử học – e-News, là đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động và sáng tạo. Phóng viên e-news đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với Trí Hải về quan điểm sống và những hoạch định trong tương lai.