Phan Văn Long Em, Toán học là tất cả!

Thứ Năm, 11 Tháng Sáu 2009 16:42

Sinh viên Phan Văn Long Em, hai lần là người chiến thắng trong cuộc thi “Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc” 2007 và 2008. Bốn năm liền là sinh viên giỏi. Một gương sinh viên tiêu biểu của bộ môn Toán, Khoa Sư phạm Đại học An Giang. Hày cùng e-News làm quen với anh chàng này nhé!

Thanh Hồng con người trẻ trung đầy nhiệt huyết

Thứ Tư, 10 Tháng Sáu 2009 22:39

Là sinh viên khoá 6 ngành kinh tế Đối ngoại, Trà Thanh Hồng, cô gái có khuôn mặt dễ thương là một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa KT – QTKD. Gặp chị vào một buổi sáng cuối tuần tại Thư viện trường Đại học An Giang, chị đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng – Mình rất yêu nghề dạy học

Thứ Ba, 09 Tháng Sáu 2009 15:07

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng lớp đại học Hóa (DH6H), giải khuyến khích đồng đội Olympic Hóa học lần thứ tư Sinh viên toàn quốc 2008, xuất sắc toàn đoàn sinh viên thực tập trường THPT Bình Khánh, đạt kết quả học tập cả năm 8,65. Là một bí thư năng nổ trong các hoạt động của Đoàn Khối Tự nhiên. Cộng tác viên e-News có buổi trò chuyện với anh trước khi anh ra trường.

Nữ sinh viên của Thế hệ mới.

Chủ Nhật, 07 Tháng Sáu 2009 21:33

Với cặp mắt kính khá dầy và vẻ bề ngoài hiền lành, dáng người thon nhỏ thì khó ai có thể đoán được ẩn chứa bên trong là một sự năng động hoạt bát của một tuổi trẻ đang rực lửa. Và một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa đó lại là một cô nữ sinh ở tuổi đôi mươi, nhưng không phải vì thế mà Thư chịu thua bất kỳ một “đấng mày râu” nào đâu nhé!

Huỳnh Duy Thông: Tự học là yếu tố chủ yếu để mang lại thành công!

Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu 2009 20:28

Đây là gương mặt rất nổi bật của Khối Ngoại ngữ và có đóng góp nhiều cho sự thành công của CLB Ngoại ngữ trong những năm vừa qua. Mặc dù có thành tích học tập cao và rất năng nổ trong phong trào của khối nhưng Thông vẫn luôn giữ được sự khiêm tốn và tinh thần không ngừng học hỏi của mình.

Làm quen với Lê Ngọc Quỳnh, sinh viên giỏi ngành Toán học.

Thứ Năm, 04 Tháng Sáu 2009 14:52

Lê Ngọc Quỳnh, cô sinh viên năm cuối ngành Toán học, Khoa Sư phạm. Đậu Thủ khoa vào đại học An Giang và suốt bốn năm học đại học luôn đạt loại giỏi, là một Bí thư Đoàn năng nổ của chi đoàn DH6A1. E-News xin được giới thiệu về bạn.

Thái Trí Hải – Khi bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ không thất bại!

Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2009 09:56

Là một trong những cán bộ Đoàn xuất sắc của Khối Xã Hội, Thái Trí Hải (DH6SU) được biết đến không chỉ ở khả năng học tập tốt mà còn ở chính “cái tài” vốn có của mình. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các phong trào của trường ĐHAG, là cộng tác viên thường xuyên của CLB Sử học – e-News, là đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động và sáng tạo. Phóng viên e-news đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với Trí Hải về quan điểm sống và những hoạch định trong tương lai.