Gặp gỡ 5 gương mặt sinh viên đạt "danh hiệu kép" tiêu biểu

Thứ Bảy, 20 Tháng Giêng 2018 03:31

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học An Giang đã tuyên dương 55 sinh viên đạt danh hiệu “Sao Tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt cấp” Trường năm học 2016-2017. Trong số đó, nổi bật có 5 gương mặt sinh viên vừa đạt danh hiệu kép đồng thời được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh. Mời bạn đọc cùng làm quen với các bạn qua bài giới thiệu sau:

Trò chuyện với Lý Minh Khoa - đại diện đề án AGUER (top 10 CLB đội nhóm Tiếng Anh tiêu biểu toàn quốc)

Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 2018 02:59

Vừa qua CLB tiếng Anh Trường đã xuất sắc lọt vào top 10 CLB đội nhóm Tiếng Anh tiêu biểu toàn quốc năm 2017 tại Hà Nội với đề án AGUER . Dịp này, e-News đã có buổi trò chuyện với bạn Lý Minh Khoa (DH16TA) - đại diện CLB tiếng Anh Trường đã tham gia dự thi tại Liên hoan.

Ước mơ của cậu sinh viên khuyết tật giàu nghị lực

Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 2017 03:12

Bằng nghị lực và ước mơ trở thành người có ích cho xã hội, sinh viên Dương Ngọc Hầu– lớp DH18TH2, ngành Công nghệ thông tin đã vượt qua nhiều thử thách để đến với giảng đường đại học sau 12 năm đèn sách miệt mài.

Gặp lại Thủ khoa với nhiều giải thưởng Olympic Toán

Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 2017 03:56

Vinh dự đạt danh hiệu Thủ khoa năm 2014, Mai Thanh Sơn (sinh viên lớp DH15TO) đã “không ngủ quên trên chiến thắng” mà tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn. Liên tiếp ba năm, Thanh Sơn đạt danh hiệu khá giỏi, đặc biệt là giành được nhiều giải thưởng tại các kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc.

Con đường đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1

Thứ Hai, 18 Tháng Chín 2017 07:41

Gia cảnh khó khăn, phải tự lập sớm nhưng tân sinh viên Nguyễn Thị Như Huỳnh – lớp DH18LU và Mai Quốc Thắng – lớp DH18SH đã chinh phục mọi thử thách để đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1 của Trường Đại học An Giang.

“Chú Bộ đội” trẻ chinh phục những đam mê

Thứ Năm, 03 Tháng Tám 2017 08:54

Không biết tự lúc nào biệt danh “Chú Bộ đội” đã trở thành một tên gọi thắm thiết, gần gũi mà thầy cô, bạn bè dành cho bạn Nguyễn Hoàng Anh Khoa - sinh viên lớp DH17PM, khoa Kỹ thuật-CN-MT. Lúc nào Khoa cũng xuất hiện với nụ cười thân thiện, ở Khoa hiển hiện vẻ giản dị, chân chất và đức tính kỷ luật của người lính Cụ Hồ. Hành trình mỗi ngày của Khoa là hành trình vươn đến những khát vọng ước mơ, những dự án thiết thực và ý nghĩa. Những thành tích đạt được và những hoạt động xung phong “đáng gờm” của bạn đã thực sự đã để lại niềm ấn tượng và cảm kích vô cùng.

Chân dung 7 thủ khoa tốt nghiệp các Khoa

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2017 09:12

Trong số 16 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 156 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi năm 2017, có 7 sinh viên đã vinh dự đạt danh hiệu Thủ khoa của Khoa. Thân mời bạn đọc cùng làm quen với các bạn qua những hình ảnh sau!

Phỏng vấn nữ Thủ khoa tốt nghiệp 2017

Chủ Nhật, 18 Tháng Sáu 2017 00:03

Thủ khoa tốt nghiệp năm nay là nữ sinh viên ngành Tài chính Doanh nghiệp - Nguyễn Thị Diễm Thanh. Ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn đó là nét giản dị và chân chất. Nhà ở Xã Mỹ Hòa Hưng nên việc đến trường của bạn phải chịu cảnh đò ngang cách trở. Ấy vậy mà hầu như ngày nào cũng thấy Thanh “đóng đô” ở Thư viện. Ngoài ra, bạn còn là cộng tác viên đắc lực của e-News. Vào năm cuối, mặc dù Thanh bận túi bụi cho việc học nhưng bạn vẫn dành thời gian cộng tác thường xuyên với e-News và tham gia công tác xã hội.

Gặp gỡ các gương điển hình của ngành Công nghệ Sinh học

Thứ Tư, 14 Tháng Sáu 2017 09:18

Chỉ vài ngày nữa thôi, các bạn sinh viên năm cuối sẽ khoác lên mình chiếc áo cử nhân mơ ước với nhiều cảm xúc xen lẫn. Trong số 14 sinh viên xuất sắc sẽ được xướng tên lên bục vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp, e-News đã có dịp trò chuyện với 3 gương mặt tiêu biểu ngành Công nghệ Sinh học – Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên.

Trò chuyện với một trong những “Cây Tiếng Anh”

Thứ Ba, 25 Tháng Tư 2017 09:54

Trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Trường, Võ Thị Huỳnh Diệu (DH17AV) cùng đồng đội của mình đã thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí và khả năng nói Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Riêng bạn Huỳnh Diệu còn tạo được ấn tượng với mọi người bởi sự thân thiện, khả ái và khả năng hùng biện rất tự tin, thuyết phục; và hơn hết là bạn đã có bề dày thành tích tiếng Anh từ những năm học Trung học cơ sở đến Phổ thông.