Gặp gỡ các gương điển hình của ngành Công nghệ Sinh học

Thứ Tư, 14 Tháng Sáu 2017 09:18

Chỉ vài ngày nữa thôi, các bạn sinh viên năm cuối sẽ khoác lên mình chiếc áo cử nhân mơ ước với nhiều cảm xúc xen lẫn. Trong số 14 sinh viên xuất sắc sẽ được xướng tên lên bục vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp, e-News đã có dịp trò chuyện với 3 gương mặt tiêu biểu ngành Công nghệ Sinh học – Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên.

Trò chuyện với một trong những “Cây Tiếng Anh”

Thứ Ba, 25 Tháng Tư 2017 09:54

Trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Trường, Võ Thị Huỳnh Diệu (DH17AV) cùng đồng đội của mình đã thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí và khả năng nói Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Riêng bạn Huỳnh Diệu còn tạo được ấn tượng với mọi người bởi sự thân thiện, khả ái và khả năng hùng biện rất tự tin, thuyết phục; và hơn hết là bạn đã có bề dày thành tích tiếng Anh từ những năm học Trung học cơ sở đến Phổ thông.

Cô gái nhỏ nhắn với tấm lòng nhân hậu

Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2017 07:19

Lần đầu nghe giới thiệu chỉ biết bạn là một cô nàng cá tính, vui vẻ nhưng qua thời gian tiếp xúc, Bích Tuyền – DH14GT để lại nhiều ấn tượng về tấm lòng vì mọi người và tinh thần vượt khó.

Gương mặt Sao Tháng Giêng Nguyễn Hữu Phước - Tự lập là để sẻ chia

Thứ Năm, 23 Tháng Hai 2017 08:45

Ấn tượng lần đầu gặp bạn – Gương mặt Sao Tháng Giêng 2017 Nguyễn Hữu Phước (DH15PN) là nụ cười hết sức cởi mở, tự tin và thân thiện. Dẫu cho phải đối mặt với muôn vàn thử thách, khó khăn nhưng nhờ ý chí cầu tiến, tinh thần tự lập ngay từ nhỏ đã giúp Phước gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống của mình.

Nguyễn Thị Diễm Thanh – Cô sinh viên tài năng

Thứ Ba, 08 Tháng Mười Một 2016 03:30

Sở dĩ “đặt” cho Thanh là sinh viên tài năng bởi bạn Nguyễn Thị Diễm Thanh có thành tích học tập mà mọi người phải ngưỡng mộ. Suốt ba năm học, Thanh luôn được xếp loại giỏi, xuất sắc và luôn đứng đầu lớp DH14TC (ngành Tài chính doanh nghiệp) về thành tích học tập...

Huỳnh Quốc Trọng - Bí thư chi đoàn giỏi cấp Trường năm 2016

Thứ Ba, 20 Tháng Chín 2016 09:11

Trong Hội thi "Bí thư chi đoàn giỏi năm 2016" vừa qua, bạn Huỳnh Quốc Trọng - Bí thư chi đoàn DH15PM của Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường đã đạt giải Nhất trong Hội thi, xuất sắc vượt qua 12 thí sinh là những cán bộ Đoàn tiêu biểu đến từ các khoa trong toàn trường. Là một người yêu thích các hoạt động tình nguyện, bạn luôn tích cực tham gia các hoạt động do Khoa, Trường tổ chức...

Huỳnh Văn Cảnh - Niềm vui gắn với những mùa hè xanh

Thứ Ba, 16 Tháng Tám 2016 01:38

Là cựu sinh viên trường Đại học An Giang – Khoa Lý luận chính trị, anh Huỳnh Văn Cảnh (DH13CT) là cái tên được nhiều bạn biết đến ở các phong trào của Đoàn khoa, đặc biệt là trong chiến dịch Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi… Trong quãng đường 4 năm là sinh viên, anh luôn khoác lên mình một màu áo xanh của tình nguyện và là ngọn cờ đầu xung phong trong các mặt trận.

Đôi bạn “5 tốt”

Thứ Sáu, 22 Tháng Tư 2016 02:24

Đôi bạn “sinh viên 5 tốt” Lê Văn Hội và Nguyễn Thị Bảo Phương - ngành Công nghệ sinh học (DH13SH) thường xuất hiện cùng nhau trong các cuộc thi, các hoạt động phong trào, các buổi học nhóm, những buổi “đóng đô” tại Thư viện Trường… đặc biệt là cả hai bạn cùng lúc được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng cao quý. Trong tháng Thanh niên vừa qua, bên cạnh danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường và cấp Tỉnh, đôi bạn còn được tuyên dương là "Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác" giai đoạn 2012 – 2015. Những thành tích mà hai bạn gặt hái được là những phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực vượt khó, ý chí và khát vọng của tuổi trẻ…

Đặng Lê Trung Hiếu – Bí thư chi đoàn năng động và tràn đầy nhiệt huyết

Thứ Sáu, 08 Tháng Giêng 2016 02:22

Một sinh viên hòa đồng với thành tích học tập xuất sắc. Một Bí thư chi đoàn năng động, hết mình với các phong trào Đoàn - Hội. Đó là ấn tượng về Trung Hiếu – Bí thư chi đoàn DH13TP trong lòng thầy cô và bạn bè cùng lớp.

Lê Quang Trạng – một “cây bút” tràn đầy triển vọng

Thứ Bảy, 12 Tháng Mười Hai 2015 02:15

Xuất sắc nhận được 3 giải thưởng (nhất, ba và khuyến khích) trong Cuộc thi viết sưu tầm tư liệu, hiện vật về gương phụ nữ trong kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức, cùng với nhiều thành tích văn chương rất đáng ghi nhận khác, chàng sinh viên Lê Quang Trạng đã được nhiều độc giả gần xa biết đến với những sáng tác tràn đầy “nội lực". Hiện tại Trạng là sinh viên năm thứ 2, ngành Sư phạm Ngữ văn, lớp DH15NV, trường Đại học An Giang. Mời các bạn cùng theo dõi phần chia sẻ ngắn về quá trình học tập và sáng tác văn chương của “cây bút” đầy triển vọng này nhé!