Gặp lại Thủ khoa với nhiều giải thưởng Olympic Toán

Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 2017 03:56

Vinh dự đạt danh hiệu Thủ khoa năm 2014, Mai Thanh Sơn (sinh viên lớp DH15TO) đã “không ngủ quên trên chiến thắng” mà tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn. Liên tiếp ba năm, Thanh Sơn đạt danh hiệu khá giỏi, đặc biệt là giành được nhiều giải thưởng tại các kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc.

Con đường đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1

Thứ Hai, 18 Tháng Chín 2017 07:41

Gia cảnh khó khăn, phải tự lập sớm nhưng tân sinh viên Nguyễn Thị Như Huỳnh – lớp DH18LU và Mai Quốc Thắng – lớp DH18SH đã chinh phục mọi thử thách để đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1 của Trường Đại học An Giang.

“Chú Bộ đội” trẻ chinh phục những đam mê

Thứ Năm, 03 Tháng Tám 2017 08:54

Không biết tự lúc nào biệt danh “Chú Bộ đội” đã trở thành một tên gọi thắm thiết, gần gũi mà thầy cô, bạn bè dành cho bạn Nguyễn Hoàng Anh Khoa - sinh viên lớp DH17PM, khoa Kỹ thuật-CN-MT. Lúc nào Khoa cũng xuất hiện với nụ cười thân thiện, ở Khoa hiển hiện vẻ giản dị, chân chất và đức tính kỷ luật của người lính Cụ Hồ. Hành trình mỗi ngày của Khoa là hành trình vươn đến những khát vọng ước mơ, những dự án thiết thực và ý nghĩa. Những thành tích đạt được và những hoạt động xung phong “đáng gờm” của bạn đã thực sự đã để lại niềm ấn tượng và cảm kích vô cùng.

Chân dung 7 thủ khoa tốt nghiệp các Khoa

Thứ Hai, 26 Tháng Sáu 2017 09:12

Trong số 16 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 156 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi năm 2017, có 7 sinh viên đã vinh dự đạt danh hiệu Thủ khoa của Khoa. Thân mời bạn đọc cùng làm quen với các bạn qua những hình ảnh sau!

Phỏng vấn nữ Thủ khoa tốt nghiệp 2017

Chủ Nhật, 18 Tháng Sáu 2017 00:03

Thủ khoa tốt nghiệp năm nay là nữ sinh viên ngành Tài chính Doanh nghiệp - Nguyễn Thị Diễm Thanh. Ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn đó là nét giản dị và chân chất. Nhà ở Xã Mỹ Hòa Hưng nên việc đến trường của bạn phải chịu cảnh đò ngang cách trở. Ấy vậy mà hầu như ngày nào cũng thấy Thanh “đóng đô” ở Thư viện. Ngoài ra, bạn còn là cộng tác viên đắc lực của e-News. Vào năm cuối, mặc dù Thanh bận túi bụi cho việc học nhưng bạn vẫn dành thời gian cộng tác thường xuyên với e-News và tham gia công tác xã hội.

Gặp gỡ các gương điển hình của ngành Công nghệ Sinh học

Thứ Tư, 14 Tháng Sáu 2017 09:18

Chỉ vài ngày nữa thôi, các bạn sinh viên năm cuối sẽ khoác lên mình chiếc áo cử nhân mơ ước với nhiều cảm xúc xen lẫn. Trong số 14 sinh viên xuất sắc sẽ được xướng tên lên bục vinh danh trong buổi Lễ tốt nghiệp, e-News đã có dịp trò chuyện với 3 gương mặt tiêu biểu ngành Công nghệ Sinh học – Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên.

Trò chuyện với một trong những “Cây Tiếng Anh”

Thứ Ba, 25 Tháng Tư 2017 09:54

Trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Trường, Võ Thị Huỳnh Diệu (DH17AV) cùng đồng đội của mình đã thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí và khả năng nói Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Riêng bạn Huỳnh Diệu còn tạo được ấn tượng với mọi người bởi sự thân thiện, khả ái và khả năng hùng biện rất tự tin, thuyết phục; và hơn hết là bạn đã có bề dày thành tích tiếng Anh từ những năm học Trung học cơ sở đến Phổ thông.

Cô gái nhỏ nhắn với tấm lòng nhân hậu

Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2017 07:19

Lần đầu nghe giới thiệu chỉ biết bạn là một cô nàng cá tính, vui vẻ nhưng qua thời gian tiếp xúc, Bích Tuyền – DH14GT để lại nhiều ấn tượng về tấm lòng vì mọi người và tinh thần vượt khó.

Gương mặt Sao Tháng Giêng Nguyễn Hữu Phước - Tự lập là để sẻ chia

Thứ Năm, 23 Tháng Hai 2017 08:45

Ấn tượng lần đầu gặp bạn – Gương mặt Sao Tháng Giêng 2017 Nguyễn Hữu Phước (DH15PN) là nụ cười hết sức cởi mở, tự tin và thân thiện. Dẫu cho phải đối mặt với muôn vàn thử thách, khó khăn nhưng nhờ ý chí cầu tiến, tinh thần tự lập ngay từ nhỏ đã giúp Phước gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống của mình.

Nguyễn Thị Diễm Thanh – Cô sinh viên tài năng

Thứ Ba, 08 Tháng Mười Một 2016 03:30

Sở dĩ “đặt” cho Thanh là sinh viên tài năng bởi bạn Nguyễn Thị Diễm Thanh có thành tích học tập mà mọi người phải ngưỡng mộ. Suốt ba năm học, Thanh luôn được xếp loại giỏi, xuất sắc và luôn đứng đầu lớp DH14TC (ngành Tài chính doanh nghiệp) về thành tích học tập...