Trần Tài Linh – tấm gương sáng giàu nghị lực

Thứ Năm, 09 Tháng Giêng 2014 10:19

Trần Tài Linh (lớp DH11VN) là một chàng sinh viên dáng gầy, ốm yếu nhưng tinh thần thì cực kỳ “khỏe”.

Nguyễn Quốc Khang - chàng sinh viên đầy nhiệt huyết

Thứ Hai, 04 Tháng Mười Một 2013 09:34

Tôi biết Khang qua đợt tiếp sức mùa thi năm 2013 với vai trò là nhóm trưởng Khu A. Dù chỉ hơn mười ngày làm việc cùng nhau nhưng bạn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Đó là một chàng trai năng nổ, hoạt bát đồng thời cũng là một lớp trưởng làm việc tận tâm của lớp DH11NH (Khoa Kinh tế - QTKD).

Đồng Thị Huyền Trân - cô thủ khoa đam mê văn chương

Thứ Bảy, 05 Tháng Mười 2013 08:45

Trong kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, năm học 2013 của Đại học An Giang vừa qua, có một thí sinh nữ đã vượt trên 8.500 thí sinh để trở thành tân thủ khoa của Trường với số điểm 24,5. Đó là Đồng Thị Huyền Trân, tân sinh viên lớp DH14NV, ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Sư phạm.

Gặp gỡ chàng sinh viên đầu tiên tốt nghiệp 2 bằng ĐH theo học chế tín chỉ

Thứ Ba, 27 Tháng Tám 2013 09:13

Trường Đại học An Giang bắt đầu áp dụng quy chế đào tạo Đại học, Cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ vào năm 2009. Đến nay, các thầy cô tại khoa Kinh tế rất vui mừng khi sinh viên của Khoa - bạn Nguyễn Phước Hưng - là sinh viên đầu tiên tốt nghiệp 2 văn bằng Đại học theo học chế tín chỉ tại Đại học An Giang. Phóng viên eNews đã có cuộc trò chuyện với bạn sinh viên đặc biệt này.

Nguyễn Thị Kim Nhờ - Bằng ý chí và nghị lực, khó khăn nào cũng có thể vượt qua!

Thứ Năm, 15 Tháng Tám 2013 14:02

Tôi thường xuyên đến kho mượn đọc của Thư viện trường Đại học An Giang và rất ấn tượng với cô bạn cất sách có dáng người nhỏ nhắn cùng nụ cười luôn nở trên môi. Được biết, cô ấy là một thành viên tích cực trong đội ngũ cộng tác viên của Thư viện - Nguyễn Thị Kim Nhờ, thành viên của lớp DH13KT (năm 2 chuyên ngành Kế toán). Kim Nhờ còn được bạn bè biết đến với vai trò là một cộng tác viên thường xuyên của Trang báo điện tử eNews và là một Đảng viên dự bị sinh hoạt tại Chi bộ 28 (Chi bộ sinh viên BM Kế toán).

Nguyễn Thị Ngọc Nhân – Nữ sinh chuyên Anh với niềm đam mê báo chí

Thứ Ba, 30 Tháng Bảy 2013 08:45

Các fan của trang Báo sinh viên điện tử Đại học An Giang chắc hẳn khá quen thuộc với cái tên Nguyễn Thị Ngọc Nhân - cô nữ sinh lớp DH10TA. Mặc dù bạn học cử nhân Anh văn nhưng lại sở hữu niềm đam mê viết báo và tình yêu văn thơ nồng nhiệt.

SV Phan Trọng Tín (DH10SU) với tấm lòng rộng mở

Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2013 08:06

Bạn có tin được không nếu tôi nói một người sở hữu cùng lúc một khuôn mặt lạnh kết hợp với một nụ cười ấm áp. Người mà tôi muốn nói đến ở đây chính là bạn Phan Trọng Tín - Lớp trưởng DH10SU (Khoa Sư phạm). Tuy bề ngoài bạn có vẻ lạnh lùng, ít nói nhưng ẩn giấu bên trong bạn là một trái tim đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Quách Huy Vũ và Dương Giao Kỵ - “Chúng tôi tự hào là sinh viên Đại học An Giang”

Thứ Năm, 27 Tháng Sáu 2013 09:44

Nhìn lại bảng thành tích cuộc thi Olympic Toán toàn quốc 2013, chúng ta không thể nào không chú ý đến hai cái tên vô cùng đặc biệt đến từ lớp DH10A, đó là Quách Huy Vũ - giải Nhất môn Đại số và Dương Giao Kỵ - giải Nhất môn Giải tích. Các bạn đã góp phần đem lại niềm vinh dự cho Nhà trường.

Cô phóng viên eNews đảm nhiệm tốt nhiều vai trò

Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu 2013 09:17

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/06, eNews xin giới thiệu bài viết về “Cô phóng viên eNews đảm nhiệm tốt nhiều vai trò – Tất Tú Phương (DH10NH)”.

Tôi sẽ cố gắng học hỏi bạn, dù biết sẽ khó để được như bạn - Lê Văn Nhỏ (DH10DL)

Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 2013 15:15

Một thanh niên yêu đời, hay giúp đỡ mọi người và có câu nói cửa miệng rất hay: “Không gì là không thể!”. Không ai khác, người tôi muốn giới thiệu là bạn Lê Văn Nhỏ, sinh viên năm thứ tư ngành Sư phạm Địa lý, trường Đại học An Giang.