Nguyễn Ngọc Huỳnh Hoa – cô Bí thư nhiều tài trong một

Thứ Năm, 23 Tháng Bảy 2015 16:13

Năng động, tham gia hầu hết các phong trào trường lớp, song Nguyễn Ngọc Huỳnh Hoa – cô Bí thư chi đoàn DH12NH vẫn có thể duy trì thành tích học tập của mình. Kết quả xuất sắc 4 năm học liên tiếp của bạn thực sự làm nhiều sinh viên ngưỡng mộ.

Đoàn Văn Quẩn (DH12BT1) – "Khát khao được khẳng định mình"

Thứ Tư, 17 Tháng Sáu 2015 09:21

Vượt qua rất nhiều những ứng cử viên sáng giá khác, Đoàn Văn Quẩn đã vinh hạnh là một trong bốn sinh viên nhận được giải thưởng “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp tỉnh giai đoạn 2012-2014” dành cho thanh thiếu niên. Có thể nói, cái tên Đoàn Văn Quẩn đã dần trở nên quen thuộc với sinh viên Đại học An Giang, đặc biệt là sinh viên khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên bởi sự góp mặt “dày đặc” của Quẩn trong các phong trào, chương trình do Đoàn, Hội phát động.

Cô Bí thư chi đoàn với phương châm "... vui là chín - học hỏi là mười"

Chủ Nhật, 03 Tháng Năm 2015 22:56

Với thành tích học tập xuất sắc cùng những cống hiến hết mình cho phong trào Đoàn - Hội ở trường THPT, Thủy được bồi dưỡng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng khi vừa đủ 18 tuổi. Không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô, bạn bè, Thủy thi đỗ Đại học với kết quả khá cao, được tập thể tín nhiệm bầu làm lớp trưởng ngay từ những ngày đầu. Hiện tại, Dạ Thủy là Phó Bí thư Đoàn Khoa Lí luận chính trị, Chi ủy viên Chi bộ XXI (trường ĐHAG) kiêm Bí thư chi Đoàn DH14CT.

Chàng "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương với cái tên độc đáo - Nguyễn Văn Ru By

Thứ Tư, 14 Tháng Giêng 2015 10:26

Vượt qua hơn 400 hồ sơ của các Tỉnh, Thành gửi về Hội sinh viên Việt Nam, bạn Nguyễn Văn Ru By, lớp DH12TS, khoa Nông nghiệp – TNTN, trường ĐHAG vinh dự được đứng trong danh sách 41 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Phóng viên enews đã có buổi trò chuyện thân tình với Ru By, xin chia sẻ cùng quý bạn đọc!

Ấn tượng về chàng thủ khoa “kép” tại ĐHAG

Chủ Nhật, 12 Tháng Mười 2014 22:02

Từng là thủ khoa toàn trường kỳ thi tuyển sinh năm 2010 tại Đại học An Giang, Nguyễn Minh Lý đã không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô khi tiếp tục là thủ khoa tốt nghiệp của ngành Sư phạm Hóa học. Không những thế, chàng thủ khoa “kép” này còn là một trong những sinh viên rất đam mê nghiên cứu khoa học.

Đổ Thị Anh Thư - Tân sinh viên hiếu học “vượt lên số phận”

Thứ Ba, 30 Tháng Chín 2014 10:36

Theo con đường nhỏ nằm dọc bên nhánh sông hiền hòa ở ấp Phú Hùng, xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, Đoàn chúng tôi đến tận nơi để thấu hiểu và chia sẻ với nỗi khó nhọc của gia đình em Đổ Thị Anh Thư - tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường Đại học An Giang.

Mai Thanh Sơn – Chàng thủ khoa đam mê Toán học

Thứ Ba, 23 Tháng Chín 2014 10:40

"Hình tượng người Thầy dạy toán những năm cấp hai đã để lại trong em sự cảm phục và trân trọng sâu sắc. Chính vì thế, em ước ao một ngày được đứng lên bục giảng trở thành giáo viên giống như Thầy" - đó là chia sẻ của cậu học trò Mai Thanh Sơn, thủ khoa Trường Đại học An Giang với 24,75 điểm.

Trần Thị Kim Vàng - "thủ lĩnh" các phong trào tại Ký túc xá

Thứ Ba, 09 Tháng Chín 2014 08:08

Trần Thị Kim Vàng – cô sinh viên nhỏ nhắn của lớp DH11DL đã để lại ấn tượng trong lòng thầy cô và bạn bè bởi ý thức vượt khó học tốt và hết mình trong các hoạt động phong trào, đặc biệt là trong các hoạt động tại Ký túc xá.

Nguyễn Thị Đầm – Cô sinh viên đam mê Lịch sử

Thứ Năm, 21 Tháng Tám 2014 10:21

Trong cuộc sống, hầu như ai cũng có niềm đam mê nhưng việc phát huy sở trường cũng như đam mê chẳng phải là điều dễ dàng. Cô sinh viên Nguyễn Thị Đầm – DH11SU, khoa Sư phạm, trường Đại học An Giang đã để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc bởi việc “đốt cháy” ngọn lửa đam mê, yêu thích môn học Lịch sử - một môn học mà học sinh ngày nay không mấy “mặn mà”.

Lê Thiện Chí tự tin tìm tòi, khám phá và học hỏi

Thứ Ba, 29 Tháng Tư 2014 10:10

Xuất sắc nhận giải Nhất bài thuyết trình cấp khoa, giải A vòng chung khảo và giải Nhì vòng chung kết tại Hội thi Thiết kế Bài giảng điện tử vừa qua, Lê Thiện Chí – lớp DH11QT đã để lại ấn tượng về một tấm gương vượt khó khám phá, học hỏi và khẳng định mình.