Hà Hiếu Thuận - Trưởng ban liên lạc vui vẻ, nhiệt tình

Thứ Năm, 10 Tháng Tư 2014 07:37

Sinh ra và lớn lên tại huyện Tịnh Biên, Hà Hiếu Thuận dành cho huyện nhà một tình cảm đặc biệt. Bạn luôn cần mẫn trong các hoạt động phong trào của Ban liên lạc những mong sẽ đóng góp thật nhiều công sức cho quê hương. Hiện tại, ngoài vai trò là lớp trưởng lớp DH12QP, bạn còn là Phó chủ tịch Hội sinh viên ĐHAG kiêm Trưởng Ban liên lạc sinh viên Tịnh Biên.

Nguyễn Thị Thanh Phong - Dám ước mơ, dám thực hiện

Thứ Hai, 10 Tháng Ba 2014 13:39

Với phương châm “học hết sức và chơi cũng phải hết mình”, bạn Thanh Phong đã không ngần ngại trước những khó khăn để hoàn thành tốt cùng lúc nhiều vai trò, nhiệm vụ. Không chỉ đạt thành tích học tập xuất sắc (nhiều học kỳ liền đạt kết quả học tập trên 3.6), bạn còn tích lũy điểm rèn luyện trên 90 điểm. Vừa qua, bạn đã nhận được danh hiệu "Sinh viên năm tốt" cấp Trường. Enews xin giới thiệu sinh viên tiêu biểu Nguyễn Thị Thanh Phong (DH12TP) chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, khoa Nông nghiệp Tài nguyên Thiên nhiên.

Đầu xuân gặp gỡ “Sao tháng giêng”

Thứ Ba, 04 Tháng Hai 2014 07:37

Giải thưởng Sao tháng giêng do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng là một trong những danh hiệu cao quý mà hầu hết sinh viên đều cố gắng phấn đấu để đạt được. Nhân dịp đầu xuân, mời bạn đọc hãy cùng eNews làm quen với một bạn sinh viên đã đạt được danh hiệu này nhé!

Trần Tài Linh – tấm gương sáng giàu nghị lực

Thứ Năm, 09 Tháng Giêng 2014 10:19

Trần Tài Linh (lớp DH11VN) là một chàng sinh viên dáng gầy, ốm yếu nhưng tinh thần thì cực kỳ “khỏe”.

Nguyễn Quốc Khang - chàng sinh viên đầy nhiệt huyết

Thứ Hai, 04 Tháng Mười Một 2013 09:34

Tôi biết Khang qua đợt tiếp sức mùa thi năm 2013 với vai trò là nhóm trưởng Khu A. Dù chỉ hơn mười ngày làm việc cùng nhau nhưng bạn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Đó là một chàng trai năng nổ, hoạt bát đồng thời cũng là một lớp trưởng làm việc tận tâm của lớp DH11NH (Khoa Kinh tế - QTKD).

Đồng Thị Huyền Trân - cô thủ khoa đam mê văn chương

Thứ Bảy, 05 Tháng Mười 2013 08:45

Trong kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, năm học 2013 của Đại học An Giang vừa qua, có một thí sinh nữ đã vượt trên 8.500 thí sinh để trở thành tân thủ khoa của Trường với số điểm 24,5. Đó là Đồng Thị Huyền Trân, tân sinh viên lớp DH14NV, ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Sư phạm.

Gặp gỡ chàng sinh viên đầu tiên tốt nghiệp 2 bằng ĐH theo học chế tín chỉ

Thứ Ba, 27 Tháng Tám 2013 09:13

Trường Đại học An Giang bắt đầu áp dụng quy chế đào tạo Đại học, Cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ vào năm 2009. Đến nay, các thầy cô tại khoa Kinh tế rất vui mừng khi sinh viên của Khoa - bạn Nguyễn Phước Hưng - là sinh viên đầu tiên tốt nghiệp 2 văn bằng Đại học theo học chế tín chỉ tại Đại học An Giang. Phóng viên eNews đã có cuộc trò chuyện với bạn sinh viên đặc biệt này.

Nguyễn Thị Kim Nhờ - Bằng ý chí và nghị lực, khó khăn nào cũng có thể vượt qua!

Thứ Năm, 15 Tháng Tám 2013 14:02

Tôi thường xuyên đến kho mượn đọc của Thư viện trường Đại học An Giang và rất ấn tượng với cô bạn cất sách có dáng người nhỏ nhắn cùng nụ cười luôn nở trên môi. Được biết, cô ấy là một thành viên tích cực trong đội ngũ cộng tác viên của Thư viện - Nguyễn Thị Kim Nhờ, thành viên của lớp DH13KT (năm 2 chuyên ngành Kế toán). Kim Nhờ còn được bạn bè biết đến với vai trò là một cộng tác viên thường xuyên của Trang báo điện tử eNews và là một Đảng viên dự bị sinh hoạt tại Chi bộ 28 (Chi bộ sinh viên BM Kế toán).

Nguyễn Thị Ngọc Nhân – Nữ sinh chuyên Anh với niềm đam mê báo chí

Thứ Ba, 30 Tháng Bảy 2013 08:45

Các fan của trang Báo sinh viên điện tử Đại học An Giang chắc hẳn khá quen thuộc với cái tên Nguyễn Thị Ngọc Nhân - cô nữ sinh lớp DH10TA. Mặc dù bạn học cử nhân Anh văn nhưng lại sở hữu niềm đam mê viết báo và tình yêu văn thơ nồng nhiệt.

SV Phan Trọng Tín (DH10SU) với tấm lòng rộng mở

Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2013 08:06

Bạn có tin được không nếu tôi nói một người sở hữu cùng lúc một khuôn mặt lạnh kết hợp với một nụ cười ấm áp. Người mà tôi muốn nói đến ở đây chính là bạn Phan Trọng Tín - Lớp trưởng DH10SU (Khoa Sư phạm). Tuy bề ngoài bạn có vẻ lạnh lùng, ít nói nhưng ẩn giấu bên trong bạn là một trái tim đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.