Nguyễn Đức Phú Thọ - văn chương thiên phú

Thứ Bảy, 07 Tháng Tám 2010 00:15

Buổi khai giảng năm 2007, không ai không ấn tượng với cái tên Nguyễn Đức Phú Thọ - thủ khoa Văn, với âm giọng truyền cảm, lối văn giản dị, cô đọng, đầy cảm xúc khiến cả sân trường im phăng phắc lắng nghe bài cảm nghĩ thay mặt tân SV của bạn. Vào lớp DH8C2, Thọ đã chiếm được ngay cảm tình của các bạn không chỉ vì tài hoa mà còn vì sự thân thiện, hòa nhã với bạn bè. Thọ là bí thư rất năng động, là trưởng bút nhóm Ban mai xanh, rất nhiệt tình. Thật bất ngờ khi tôi được đại diện e-News đến thăm và thực hiện cuộc phỏng vấn nhỏ nhưng đầy thú vị với bạn Nguyễn Đức Phú Thọ.

Những gương mặt SV vượt khó của khối Xã hội trường ĐHAG

Thứ Năm, 22 Tháng Bảy 2010 09:31

Dưới cái nắng oi bức và những cơn mưa bất chợt của mùa hè, trên những con ngựa sắt của mình, chúng tôi đã thực hiện một hành trình tìm đến gia đình của những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những luôn nỗ lực hết mình vì một ngày mai tươi sáng,, vì những mục tiêu cao đẹp trước mắt của các em.

Nguyễn Phương Linh – Cô lớp trưởng ĐH9NH

Thứ Hai, 21 Tháng Sáu 2010 14:59

Nguyễn Phương Linh – nữ sinh chuyên Anh của trường Thoại Ngọc Hầu ngày nào – đã ngày càng chín chắn, trưởng thành hơn khi bước vào đại học.

Nguyễn Thị Ngân Hà – Cô thư ký của Chi bộ XIV

Thứ Hai, 07 Tháng Sáu 2010 15:32

Tham gia vào Chi bộ XIV từ những ngày đầu khi còn là sinh viên năm thứ nhất. Trải qua gần 4 năm sinh hoạt tại Chi bộ XIV thì Ngân Hà đã trở thành một gương mặt quen thuộc đối với các Đảng viên trong Chi bộ. Hà đảm nhận chức vụ Chi ủy viên Chi bộ XIV.

Lê Thu Vân – Cây bút trẻ đầy triển vọng

Thứ Tư, 02 Tháng Sáu 2010 14:32

Là sinh viên năng động của lớp Việt Nam Học khóa 7, Lê Thu Vân luôn tích cực trong các giờ học, đặc biệt Vân là một thành viên có nhiều đóng góp lớn cho các bài tập nhóm với nhiều ý tưởng phong phú, đầy sáng tạo.

Võ Nguyễn Thu Cúc – Chim sơn ca của lớp Việt Nam học K.7 khoa VHNT

Thứ Hai, 08 Tháng Hai 2010 10:46

Với vóc dáng nhỏ nhắn, ít ai biết rằng Thu Cúc_DH7VN lại sở hữu một giọng hát truyền cảm, mạnh mẽ đầy uy lực. Thành tích gần đây nhất của cô bạn này là giải nhất tiết mục đơn ca do câu lạc bộ Anh Văn tổ chức. Một điều bất ngờ nừa, ngoài tài năng ca hát, Cúc còn là Bí thư chi đoàn vô cùng năng nổ và tích cực, một sinh viên giỏi, chăm ngoan và là cộng tác viên kỳ cựu của Enews.

Gặp chủ nhân chiếc HCV đầu tiên - Trần Hoàng Tuấn

Thứ Năm, 07 Tháng Giêng 2010 23:17

Như chúng tôi đã đưa tin, ngay trong buổi thi đấu đầu tiên, đoàn vận động viên Trường ĐHAG đã xuất sắc giành Huy chương vàng. CTV eNews chúng tôi tranh thủ gặp gỡ, chia sẻ niềm vui chiến thắng với bạn Trần Hoàng Tuấn, sinh viên lớp DH8TD Khoa Sư phạm, chủ nhân chiếc HCV đầu tiên của đoàn thể thao Trường ĐH An Giang sau giờ thi đấu.

Hoàng Hà Mỹ Tú - Nữ sinh viên CNTT tiêu biểu 2009

Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai 2009 14:55

Giải thưởng mang tên “Quả Cầu Vàng” và “Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT” là hoạt động phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ KH-CN, giải được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tài năng tin học trẻ, nhằm đẩy mạnh, động viên và khuyến khích thanh thiếu niên học tập, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn.

Tự tin là sức mạnh chiến thắng

Thứ Hai, 07 Tháng Mười Hai 2009 15:38

Thành công của cuộc thi My future vừa qua không chỉ khẳng định tiềm năng phát triển trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của trường Đại học An Giang, mà còn chứng minh được sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sinh viên trường nói chung, sinh viên khối Ngoại ngữ nói riêng. Ba cô gái tài giỏi đến từ khoa Sư phạm, khối Ngoại ngữ chuyên ngành Anh văn đã đem lại niềm tự hào cho ngôi trường Đại học An Giang khi xuất sắc đạt danh hiệu quán quân. Bây giờ, các bạn độc giả cùng với Enews gặp gỡ và làm quen với ba cô bạn xinh xắn và tài giỏi này nhé!

Vượt lên số phận

Thứ Hai, 12 Tháng Mười 2009 15:42

Buổi họp mặt đón Tân sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Nguyễn Thị Kim Xuyến – Phó học tập lớp DH10C. Trò chuyện với một cô bé rụt rè, ít nói, khó ai ngờ rằng đó chính là thủ khoa của ngành Sư phạm Ngữ văn năm nay, với điểm thi đầu vào 22.5 điểm.