Thông báo về việc cộng tác viên cung cấp số tài khoản Ngân hàng Vietcombank (để nhận nhuận bút từ e-News)

Thứ Sáu, 10 Tháng Chín 2021 01:44

1. Nội dung: Theo quy định, sinh viên có bài viết được đăng trên e-News sẽ được hưởng chế độ nhuận bút hiện hành và xem xét cộng điểm rèn luyện. Để thuận tiện trong việc chi trả nhuận bút, các bạn cộng tác viên vui lòng cung cấp thông tin số tài khoản Ngân hàng Vietcombank (theo form dưới đây).

Mời cộng tác với e-News - Chủ đề gợi ý tháng 8/2021

Thứ Ba, 17 Tháng Tám 2021 09:28

Mấy ngày này, bạn ở nhà có nhiều thời gian dành cho gia đình. Gia đình là tổ ấm yêu thương, là nơi để bạn trở về và là động lực để bạn luôn cố gắng. Gia đình đối với bạn thì thế nào? Bạn hãy viết nên những tình cảm cho gia đình, bày tỏ những điều mà bấy lâu nay bạn chưa bày tỏ với họ. 

Chủ đề cộng tác với e-News tháng 7/2021

Thứ Ba, 13 Tháng Bảy 2021 03:19

Hãy chào tháng 7 bằng những bài viết nêu lên cảm nghĩ về mùa tốt nghiệp bạn nhé! Những bạn sinh viên năm cuối thật nhiều cảm xúc trong khoảng thời gian này. Các bạn sắp chuẩn bị tốt nghiệp, bước vào đời để thể hiện bản lĩnh, sức trẻ và khát vọng cống hiến. Các bạn hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình về những năm tháng qua (đã gắn bó với trường lớp như thế nào), hoặc cảm xúc hiện tại, hoặc là những dự định ấp ủ, ước nguyện trong tương lai…

Danh sách cộng tác viên e-News được cộng điểm rèn luyện Học kỳ II (năm học 2020-2021)

Thứ Tư, 07 Tháng Bảy 2021 02:08

Để khuyến khích tinh thần tham gia cộng tác cùng e-News, Ban biên tập xem xét cộng điểm rèn luyện cho các bạn sinh viên đã tích cực cộng tác trong học kỳ II, năm học 2020-2021. Căn cứ xem xét: dựa vào quá trình cộng tác tích cực (bao gồm việc chụp ảnh đưa tin, viết bài, dịch tin bài, tham gia dự thi Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc, tham gia tập huấn, hỗ trợ share tin bài... ) và số lượng tin bài cộng tác. Xin mời xem danh sách chi tiết trong file kèm tại đây! Rất mong các bạn sẽ tiếp tục cộng tác cùng eNews nhé! Thương chúc tất cả luôn vui khỏe! Trân trọng  

Gợi ý chủ đề cộng tác tháng 5 và 6/2021

Thứ Năm, 13 Tháng Năm 2021 08:48

1. Học online có gì vui? Hẳn những trải nghiệm học online cũng thú vị lắm, bạn hãy kể những mẫu chuyện thú vị ấy nhé! 2. Mùa hè yêu thương. Hè này, bạn nhớ những hè qua? Bạn hãy chia sẻ những mùa hè đầy kỷ niệm đáng nhớ của mình nhé! (về mùa hè tình nguyện, về mùa hè làm thêm, mùa hè bên gia đình, bạn cũ, trường cũ...). 3. Tuổi trẻ cùng chung tay phòng chống dịch Covid - 19. Bạn đang và sẽ làm gì, góp sức như thế nào để cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19? 4. Nhớ đừng quên: Giới thiệu cuốn sách tâm đắc để gửi dự thi cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc nhé! (nghiên cứu kỹ thể lệ hoặc inbox để biết thêm chi tiết về cuộc thi) Bài viết gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // . Cảm ơn và mong nhận bài viết cộng tác của các bạn nhé!

Mời đăng ký tham dự lớp tập huấn “Kỹ thuật viết tin và chụp ảnh báo chí cơ bản”

Thứ Năm, 26 Tháng Mười Một 2020 09:49

Nhằm giúp bạn đọc hiểu thêm về Trang báo sinh viên điện tử Trường Đại học An Giang (e-News); góp phần xây dựng đội ngũ cộng tác viên chủ chốt, hỗ trợ tích cực cho công tác truyền thông và quảng bá rộng rãi hình ảnh của Trường đến đông đảo bạn đọc; giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng chụp ảnh và viết tin bài cộng tác,... eNews tổ chức các lớp Báo cáo chuyên đề " “Kỹ thuật viết tin và chụp ảnh báo chí cơ bản”.

Thông báo đăng ký danh hiệu thi đua đối với cá nhân và tập thể lớp sinh viên năm học 2020-2021

Thứ Năm, 15 Tháng Mười 2020 01:39

Trường ĐHAG thông báo đến sinh viên các lớp về việc đăng ký danh hiệu thi đua đối với cá nhân và tập thể lớp sinh viên năm học 2020-2021. Vui lòng tải file Mẫu đăng ký danh hiệu thi đua tại đây.

Thông báo về việc đăng ký thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non Kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2020 (đợt bổ sung).

Thứ Ba, 29 Tháng Chín 2020 06:26

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An Giang thông báo về việc đăng ký dự thi, tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non (đợt xét tuyển bổ sung vào tháng 10/2020), cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Về việc nộp hồ sơ xét học bổng STEM của Quỹ Châu Á năm 2020

Thứ Tư, 23 Tháng Chín 2020 11:21

Căn cứ Công văn của Trung tâm giáo dục và Phát triển về việc triển khai chương trình học bổng STEM của Quỹ Châu Á. Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc nộp hồ sơ xét học bổng STEM cho Tân nữ sinh viên, nội dung cụ thể như sau:

Kỳ 2: MẸO VIẾT BÀI KÝ CHÂN DUNG

Thứ Tư, 16 Tháng Chín 2020 03:21

Để thực hiện bài viết ký chân dung cho chuyên mục Gương mặt AGU của eNews, bạn cần nắm vững một số bước cơ bản về thu thập, xử lý thông tin, xác định chủ đề cần khai thác… Bao nhiêu đó có đủ để bạn hoàn thiện một bài viết ký chân dung thật tâm đắc và ưng ý hay chưa? Nào hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé!