Khách hàng đặc biệt

Thứ Ba, 21 Tháng Chín 2021 03:40

Mùa trung thu này là lần thứ hai tôi đăng ký làm thêm với công việc là bán bánh trung thu. Với tôi đây không phải là công việc quá nặng nhọc nhưng nó đòi hỏi thời gian làm việc liên tục nên mùa nào tôi cũng đăng ký bán trong tháng đầu mà thôi.

Tháng năm không trở lại

Thứ Hai, 09 Tháng Tám 2021 08:44

Tôi gặp Nhã Linh trong một cuộc thi âm nhạc do trường đại học tổ chức, bị thu hút bởi giọng hát bolero mang đầy sự ngọt ngào của cậu ấy nên tôi đã chủ động xin được kết bạn và kể từ đó chúng tôi bắt đầu trở thành những người bạn thân thiết của nhau. 

Trang thơ mới của Trâm Tiêu - DH19AV

Thứ Ba, 03 Tháng Tám 2021 03:20

Nhớ nhung Hoa vàng rơi trên nắng, Nỗi buồn chạy về thăm Như một đêm trăng rằm Người không còn ở lại.

Hát người nghe câu ầu ơ

Thứ Hai, 19 Tháng Bảy 2021 10:06

Tiếng tích tắc của chiếc đồng hồ treo tường cứ kêu đều đều trong đêm, cả căn phòng rộng lớn giờ đây chỉ còn mình tôi, hôm nay lại một đêm nữa tôi ngủ ở công ty vì tăng ca muộn. Ly cà phê nóng pha vài tiếng trước giờ đã lạnh ngắt, đây là ly thứ ba. Mười hai giờ khuya, tất cả phòng đều tối om, chỉ còn duy nhất căn phòng nơi tôi làm việc là còn sáng, trong căn phòng nhỏ hẹp ấy âm thanh bàn phím lạch cạnh hòa tấu cùng tiếng kim đồng hồ, thế nhưng tôi vẫn có thể nghe hơi thở mệt mỏi của chính mình.

Bài vè “thông điệp 5K”

Thứ Hai, 21 Tháng Sáu 2021 03:33

Nghe vẻ nghe ve Nghe vè dịch bệnh Thực hiện khẩu lệnh Phòng chống 5K

Nơi ánh đèn đã tắt

Thứ Hai, 24 Tháng Năm 2021 01:45

Tiếng còi xe cứu thương vang inh ỏi náo động cả một xóm, đèn nhà ai cũng bật lên, ánh mắt của những người hiếu kì chăm chăm nhìn vào căn nhà to nhất xóm. 

Thương mời quý thầy cô và các bạn cùng tham dự Dạ hội Văn học!

Thứ Hai, 19 Tháng Tư 2021 03:14

Chỉ một đêm duy nhất, một đêm duy nhất!   Hân hoan chào đón quý thầy cô, toàn thể các bạn sinh viên đến tham dự chương trình Dạ hội Văn học 2021 của ngành Ngữ Văn, Khoa Sư phạm, trường ĐHAG.

Chuyện về quê

Thứ Tư, 10 Tháng Ba 2021 08:18

Mới tờ mờ sáng, Vy đã vào gõ cửa phòng Phú: - Phú ơi, thức chưa ông? Giọng hơi khàn của người mới thức.  Ở bên trong, Phú đang loay hoay xếp vài quyển sách cho vào cặp để về nhà có rãnh thì mở ra xem, nó lật đật đi lại mở cửa thì thấy Vy đã chuẩn bị đồ đạc xong hết cả rồi, chợt nói:  - Đợi tui xíu, tui ngủ quên. Chừng vài phút nữa là xong thôi, mà làm gì nôn về dữ mậy?  - Ờ, vậy hé! Hông biết ai nôn về hơn ai à? Hôm qua ai nói đúng 6 giờ là lên xe về quê đó ta?-  cái giọng Vy đầy đanh đá.

Trang thơ đầu tay của một số cây bút trẻ An Giang

Thứ Năm, 25 Tháng Hai 2021 15:33

Trưởng thành từ CLB Thơ văn Trường Đại học An Giang, các cây bút thơ như Nguyễn Bàng, Nguyễn Đức Phú Thọ, Trần Sang, Nghiêm Quốc Thanh, Trương Chí Hùng,… đã có những bài thơ đầu tay mà đến nay CLB vẫn còn lưu giữ. Nhân Ngày Thơ Việt Nam, CLB thân thương gợi lại những cảm xúc đầu tiên thật đáng yêu và trong sáng một thời sinh viên mê đắm cùng thơ của các cây bút ấy. Giờ đây, họ đã có những tập thơ riêng được xuất bản và tên tuổi của các bạn ấy cũng đã vẽ nên diện mạo đa sắc màu và tràn đầy sức sống của thơ ca An Giang đương đại. Xin trân trọng giới thiệu…

Trang thơ Tết

Thứ Tư, 03 Tháng Hai 2021 07:31

Ngôn từ còn chân chất, hình ảnh còn đơn giản, tứ thơ còn quen thuộc… Nhưng trang Thơ Tết của các bạn sinh viên lại đầy ắp cảm xúc chân thành, những ước nguyện thật dễ thương trong năm mới…