Một thời đã xa

Thứ Năm, 10 Tháng Tư 2014 10:09

“Đường vào tình yêu qua mấy lối sông sâu, đường vào tình yêu qua mấy nẻo nhịp cầu…” (Đường vào tình yêu, ST: Đài Phương Trang). Quả thật, tình yêu là con đường không dễ dàng bước chút nào. Đấy sẽ là thử thách cho những ai chân thành có đủ bản lĩnh, niềm tin để vượt qua, nhưng cũng khiến không ít người phải dừng bước. Quãng đường dù ngắn, dù dài nhưng đọng lại vẫn vẹn nguyên cảm xúc yêu. Lúc nào đấy khi nghĩ về “Một thời đã xa”*, thảng thốt nhận ra mình có một tình yêu để nhớ, dẫu buồn nhưng nhận ra chữ “CHÂN” để nuôi lớn tình yêu.

Chuyện đóa tường vy

Thứ Ba, 01 Tháng Tư 2014 16:41

Phố sương mù buồn, giăng mắc những nỗi cô đơn của mình ở cuối dốc. Trên những triền dốc của thành phố này, lần hẹn đầu, góc quán cũ và câu ca Trịnh ngân lên, em bảo nhạc Trịnh khó hiểu quá. Tôi cười. Giai điệu khi ấy “Đêm thấy ta là thác đổ” như hòa cùng với tiếng rè rè của máy điều hòa cũ.

Cảm xúc cùng chương trình “Thử thách cùng bước nhảy năm 2013”

Thứ Hai, 16 Tháng Mười Hai 2013 14:52

Đêm chung kết cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN) - So you think you can dance năm 2013 đã kết thúc vào đêm 07/12/2013. Kết quả lần lượt là: Ngọc Thịnh giải quán quân, Mỹ An giải nhì, Đình Lộc giải ba, Ngọc Anh giải tư dựa theo tỷ lệ tin nhắn bình chọn của khán giả. Tuy nhiên, là một khán giả luôn “thức khuya dậy sớm” cùng chương trình (vì TTCBN trình chiếu vào 21h mỗi tối thứ 7 trên HTV7), tôi lại có một thứ hạng khác của top 4 cho riêng mình.

CLB Âm nhạc trường ĐHAG dự buổi giới thiệu ca khúc mới

Thứ Ba, 13 Tháng Tám 2013 09:15

Sáng ngay 10/8, tại nhà hàng Yết Kiết, Phân hội Âm nhạc An Giang tổ chức buổi giới thiệu ca khúc mới đợt 2.

Lê Cát Trọng Lý – Mộc và lạ

Chủ Nhật, 11 Tháng Tám 2013 13:17

Đó là một cô gái rất lạ và không cố làm khác người…

Ca sĩ Mỹ Tâm nói về nạn buôn người trên MTV EXIT

Thứ Bảy, 27 Tháng Bảy 2013 18:59

Sau hai giải thưởng “Nữ ca sĩ xuất sắc nhất”, “Video được khán giả yêu thích nhất” tại giải MTV Việt Nam 2012 và được bổ nhiệm vào vị trí “Nghệ sĩ đại sứ” của MTV Exit (End Exploitation and Trafficking - Chấm dứt nạn bóc lột và buôn người) - nữ ca sĩ Mỹ Tâm lại vừa xuất hiện trong bộ phim tài liệu với nhan đề “Enslaved” (Làm nô lệ) có thời gian gần nửa giờ đồng hồ, để nói về thực trạng buôn người.

Hành Trình Xanh - Hành Trình tuổi trẻ vì quê hương

Thứ Tư, 26 Tháng Sáu 2013 21:32

Những mùa xuyên Việt đã qua cùng màu hè đổ lửa, những tình nguyện viên Tổ chức HĐXH HTX đã trải qua bao nắng gió, họ đã trải qua bao khó khăn - cái nóng bỏng rát dọc miền Trung cũng chẳng làm họ nao núng tinh thần tình nguyện, bao mồ hôi thấm nước mắt dọc theo chặng đường dài hình chữ S – họ đã đi bằng chính đôi chân trần, họ đã đến và chia sẻ, họ đã mang màu xanh của tuổi trẻ tô thắm lên nụ cười trên môi bạn ..tôi và mọi người !

CLB Âm nhạc tổ chức game show tháng 5

Thứ Ba, 07 Tháng Năm 2013 21:34

Ngày 3/5/2013 vừa qua, tại phòng 222 - khu văn phòng khoa, CLB Âm nhạc thuộc Khoa Văn hoá nghệ thuật đã tổ chức thành công Game show âm nhạc với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.

Trịnh Công Sơn – Người du ca trên miền đất lạ

Thứ Bảy, 30 Tháng Ba 2013 19:27

Một ngày, tôi đến thành phố này. Một thành phố buồn và lặng lẽ - Đà Lạt. Đi ngang qua ngôi nhà có bụi tường vi trước ngõ.Lần đầu, tôi biết tường vi cùng họ với hoa hồng nhưng mọc hoang dại và dễ chăm sóc hơn.Tôi thả mình vào khúc sông thơ của Trịnh…

Vết chân tròn trên cát

Thứ Hai, 18 Tháng Ba 2013 20:57

Quê tôi là một vùng quê nghèo, quanh năm chỉ có hai mùa mưa nắng. Ở đây không có cát trắng, cũng không có biển nhưng quê tôi có người thương binh. Chiến tranh đã lùi xa vào quá khứ, anh rời khỏi chiến trường và trở lại cuộc sống đời thường bên gia đình với một cơ thể không lành lặn...