Giới thiệu cuốn tự truyện "Nô lệ – câu chuyện có thật của đời tôi"

Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2013 18:07

Nô lệ, một từ bình thường nằm im trong tự điển, nhưng đó lại là “tiếng kêu cứu thương tâm cất lên từ vùng đất xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới”. Đó là “sự nô dịch thời hiện tại, thứ định mệnh phủ chụp lên cuộc đời hợn 11.000 người trong hơn 20 năm qua chỉ tính riêng ở Sudan”. Tất cả sẽ được tái hiện đầy đủ và sinh động bằng những cảm xúc chân thực nhất của người trong cuộc, một cô gái với cái tên Menden Nazer, một con người với trái tim trong sáng và tâm hồn giàu nghị lực qua cuốn tự truyện “Nô lệ – câu chuyện có thật của đời tôi”.

Bài học vô giá từ những điều bình dị - Cuốn sách dành riêng cho bạn!

Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2013 14:17

“Khai phá tài năng của bạn” là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của rất nhiều người. Nó bao gồm nhiều vấn đề như: quản lí thời gian, giải tỏa sự căng thẳng, nâng cao trí nhớ và sức mạnh của não bộ, tăng cường sức khỏe và hạnh phúc,.v.v… và đó cũng chính là tên của một dự án mà tiến sĩ Francis Xavier đặc biệt quan tâm. Ông đã đi nhiều nơi, đọc trên chục ngàn câu chuyện để nghiên cứu về vấn đề này. Và cuốn sách “Bài học vô giá từ những điều bình dị” là kết quả của những nỗ lực không ngừng của ông.

Thương nhau để đó – Hamlet Trương & Iris Cao

Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu 2013 14:56

Lần đầu nhìn vào quyển sách và cầm nó trên tay, tôi cứ ngỡ chắc đây lại là những mẩu chuyện tình yêu lãng mạn hoặc những dòng tự sự ướt át, ủy mị. Nhưng khi thật sự tiếp xúc, bước vào khoảng trời riêng của “Thương nhau để đó”, tôi bỗng chốc ngỡ ngàng và xúc động, tôi cảm thấy mình như tìm lại được một điều gì đó đã mất và nhận ra được nhiều thứ, những cái mà mình chẳng thèm để mắt đến hoặc cố tình không quan tâm mà bây giờ nhìn lại tôi thấy rằng nó thật quan trọng, nó chính là giá trị của cuộc sống. Nếu bạn là tôi khi đã đi hết “con đường” “thương nhau để đó” bạn sẽ có được những cảm xúc như tôi hiện tại.

Nếu em không phải một giấc mơ – Marc Levy

Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2013 08:23

Nếu một lần đọc “Nếu em không phải một giấc mơ” của Marc Levy, tôi chắc rằng bạn cũng sẽ như tôi, ban đầu là cái cảm giác muốn thử một lần được trở thành cô bác sỹ trẻ Lauren trong tiểu thuyết này và sau khi quyển sách khép lại là cái cảm giác day dứt mãi về những lời văn đậm chất triết lý để rồi thấm thía một điều gì đó cho riêng mình.

Cuộc đời của Pi – Yanna Martel

Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 2013 13:53

Có bao giờ bạn thấy mình khổ, khổ hơn người khác? Vì những chữ “lỡ”, “không may”… lại nhằm vào chính mình. Bạn khóc, chán chường, im lặng và rơi vào trạng thái lan man với những lo lắng không đâu. Mọi thứ xung quanh dường như trở nên nặng nề, ngột ngạt khi bạn gặp một vấn đề gì đó trong học tập, trong cuộc sống, trong các mối quan hệ thường ngày. “Cuộc đời của Pi” sẽ cho bạn cách giải quyết những vấn đề trên, đơn giản, mọi thứ rồi sẽ qua chỉ cần chúng ta có quyết tâm, có ý chí và cách tốt nhất là đưa mình thoát khỏi trạng thái lo sợ, tuyệt vọng.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Thứ Sáu, 10 Tháng Năm 2013 08:30

Thời gian trôi qua không bao giờ quay lại nhưng những kí ức mà nó vun đắp nên sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí của chúng ta cho đến hết cuộc đời, dù đó là kí ức vui hay buồn thì đều gây xúc động, đặc biệt kí ức tuổi thơ thì lại càng khó phai nhòa, nó làm mỗi chúng ta khi nhớ về lại xốn xang.

Một cuốn sách - Một quà tặng mỗi ngày

Thứ Ba, 07 Tháng Năm 2013 09:36

“Nếu như chỉ gọi Zig Ziglar là một "người bán hàng siêu hạng" thì vẫn chưa đủ. Cuốn sách này là tập hợp những hiểu biết về nghệ thuật bán hàng mà ông đã dày công sưu tầm. Vì vậy, cuốn sách rất đáng để các bạn tìm đọc.” (Richard M. DeVos, đồng sáng lập Amway, Chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magis). Cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” của tác giả Zig Ziglar là một trong những cuốn sách nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực kinh doanh của công ty First News do NXB Trẻ mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Giới thiệu sách: Xách ba lô lên và đi - Huyền Chip

Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2013 15:45

20 tuổi, 700 đôla, 25 quốc gia…

Tiểu thuyết “Thầy lang” của nhà văn Tadeusz Dolega Mostowicz

Thứ Tư, 03 Tháng Tư 2013 14:41

Nếu bạn là một người thích đắm mình vào thế giới của những cuốn tiểu thuyết xã hội nhuộm đầy màu sắc tình cảm thì quyển sách "Thầy lang" của nhà văn Tadeusz Dolega Mostowicz sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Quyển sách này sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng tốt đẹp khó phai mờ.

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Thứ Năm, 21 Tháng Ba 2013 08:29

Bất cứ ai cũng đều muốn thiết kế cho mình một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Ví dụ như được sống trong một ngôi nhà xinh đẹp, có công việc như ý muốn, các mối quan hệ tuyệt vời và những điều tốt đẹp hơn thế nữa. Nhưng câu hỏi đặt ra là “Làm điều đó như thế nào?”. Mời bạn đọc tìm câu trả lời cho mình qua quyển sách “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” của Adam Khoo và Stuart Tan.