Giới thiệu sách: Xách ba lô lên và đi - Huyền Chip

Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2013 15:45

20 tuổi, 700 đôla, 25 quốc gia…

Tiểu thuyết “Thầy lang” của nhà văn Tadeusz Dolega Mostowicz

Thứ Tư, 03 Tháng Tư 2013 14:41

Nếu bạn là một người thích đắm mình vào thế giới của những cuốn tiểu thuyết xã hội nhuộm đầy màu sắc tình cảm thì quyển sách "Thầy lang" của nhà văn Tadeusz Dolega Mostowicz sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Quyển sách này sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng tốt đẹp khó phai mờ.

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Thứ Năm, 21 Tháng Ba 2013 08:29

Bất cứ ai cũng đều muốn thiết kế cho mình một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Ví dụ như được sống trong một ngôi nhà xinh đẹp, có công việc như ý muốn, các mối quan hệ tuyệt vời và những điều tốt đẹp hơn thế nữa. Nhưng câu hỏi đặt ra là “Làm điều đó như thế nào?”. Mời bạn đọc tìm câu trả lời cho mình qua quyển sách “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” của Adam Khoo và Stuart Tan.

Nhân vật nữ trong tập truyện ngắn Chờ bên sông mưa

Thứ Năm, 14 Tháng Ba 2013 10:24

Tập truyện Chờ bên sông mưa được được Nhà xuất bản Phương Đông phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật An Giang ấn hành. Sách dày 140 trang, tập hợp 11 truyện ngắn của 11 tác giả nữ đang sống và làm việc tại An Giang. Tuy số lượng tác giả góp mặt trong tập truyện này chưa phải là nhiều, nhưng lại là những người có độ tuổi, công việc, vốn sống khác nhau nên đã tạo được sự phong phú về góc nhìn nghệ thuật.

Những lối về ấu thơ – PHẠM LỮ ÂN

Thứ Năm, 21 Tháng Hai 2013 09:58

Trong những giấc mơ, tôi vẫn thường thấy mình lon ton như trẻ nhỏ, tha thẩn đâu đó bên những rào chùm rụm quê nhà. (trích Những lối về ấu thơ – Đặng Nguyễn Đông Vy)

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ - NGUYỄN NHẬT ÁNH

Thứ Hai, 04 Tháng Hai 2013 16:33

"Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ. Một con ngồi yên một con đổi chỗ."

Ngược dòng lịch sử đọc lại Nguyễn Trãi

Thứ Ba, 29 Tháng Giêng 2013 08:15

Cúi mình trước người anh hùng dân tộc vĩ đại, nhiều nhà thơ, nhà văn, nhà phê bình, nhà nghiên cứu đã viết về Nguyễn Trãi. Và một trong những tác giả đó là Bùi Anh Tấn với hai tập sách: Quyển 1 với tựa đề Oan khuất và Quyển 2 là Bức huyết thư. Hai tập sách ngắn ngủi nhưng tựu trung đã hệ thống lại toàn bộ cuộc đời, con người cũng như những bước thăng trầm mà lúc sinh thời Nguyễn Trãi đã trải qua.

Ping: Vượt khỏi ao tù - Cuốn sách đang trở thành một hiện tượng trên thế giới !

Thứ Hai, 21 Tháng Giêng 2013 14:31

Nếu bạn đã và đang chùn bước, cần một nguồn động lực để đương đầu và đấu tranh với những thách thức của sự thay đổi; nếu bạn muốn tìm ra ý nghĩa, mục đích, hướng đi cho cuộc sống của mình hay muốn vươn tới những tầm cao mới… thì “Ping: Vượt khỏi ao tù ” là một món quà dành riêng cho bạn!

Tôi là Bêtô – NGUYỄN NHẬT ÁNH

Thứ Năm, 17 Tháng Giêng 2013 09:50

“Càng lớn tuổi, con người ta càng nói ít đi. Họ nghĩ nhiều hơn...”

Bài ca về nhân tâm "Đêm tối và ánh sáng" - Torey Hayden

Thứ Sáu, 11 Tháng Giêng 2013 14:18

Cũng như những lần khác, tôi lại “tham quan” kho sách “đầy ắp” của Thư viện Trường và bắt gặp ở khu vực dành cho sách văn học một “món quà lưu niệm” mà tôi chỉ được tạm sở hữu tối đa hai tuần. Đó là “Đêm tối và ánh sáng” cùa nhà tâm lý học Torey Hayden. Quả đúng “Đây là một bài ca về nhân tâm… .” – theo lời tác giả.