Gửi cậu, người đầu tiên yêu tớ…

Thứ Sáu, 03 Tháng Tư 2015 15:40

Thời gian, thứ khái niệm luôn làm gợi lên sự nuối tiếc. Nó như một loại thuốc an thần, có thể bôi xóa mọi nỗi buồn, phai mờ những nỗi đau đã từng bừng lên hiện hữu. Và cũng thời gian, theo những tháng năm miệt mài trôi, thi thoảng cứ hiện lên một vài kỷ niệm thân quen, sống động đến nao lòng. Từ ngày chúng ta xa nhau đến nay đã gần bảy năm, vậy mà, không tin được, tớ lại có lúc nhớ cậu. Thật da diết…

Valentine cho tình đầu

Thứ Hai, 23 Tháng Hai 2015 07:28

Tình đầu là gì anh nhỉ? Có người nói rằng tình đầu là người mà dù cho bạn gặp bất cứ ai sau này cũng mang ra so sánh với người ấy.

Nhớ người!

Thứ Ba, 10 Tháng Hai 2015 15:05

Cũng đã mấy năm trời rồi nhỉ, chúng mình không được gặp nhau, một lời chào hỏi cũng chưa từng có.

Thằng bạn thân

Thứ Tư, 28 Tháng Giêng 2015 16:42

Hắn chưa bao giờ nói với nó những lời yêu thương. Chưa bao giờ. Vì hắn với nó là bạn, vì hắn với nó trước giờ vẫn vậy và vì hắn... luôn luôn vậy. Vậy mà, mỗi lần nó buồn, người nó nghĩ đến đầu tiên lại là hắn.

Lý tưởng của anh

Thứ Ba, 06 Tháng Giêng 2015 10:25

Có những buổi chiều nhạt nắng vàng, anh cùng tôi lang thang qua khắp các con đường của thành phố. Chẳng mấy chốc, bóng tối đã phủ trùm cả không gian. Bọn tôi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của nó. Đèn màu lấp lánh. Nhạc quán xôn xao. Tất cả những nét đẹp đó đã góp phần tạo nên một cuộc sống thanh bình.

Đến khi nào quên

Thứ Năm, 25 Tháng Mười Hai 2014 18:32

Cái tuổi hai mươi – cái tuổi thật đẹp của người con gái, nhưng với tôi nó cũng bình thường không có gì là đặt biệt cả. Rồi tới tuổi hai mươi hai, với tôi mọi thứ vẫn rất bình thường nhưng với bạn bè và gia đình tôi thì không. Đơn giản là vì tôi vẫn chưa có bạn trai, họ bảo tôi sắp ế rồi mà còn không biết lo. Biết lo gì bây giờ đây… khi nào tới thì tới thôi – tôi cười và nói như chẳng phải chuyện của tôi vậy.

Mùa thu đã qua

Thứ Hai, 08 Tháng Mười Hai 2014 10:58

Tôi đón tháng chín bằng một cú rùng mình kì lạ. Lúc giơ cao chiếc điện thoại đón sóng wifi, tôi chợt nghĩ sẽ có một viên đạn bay thẳng vào màn hình điện thoại. Và, kính điện thoại không vỡ. Một ý tưởng quảng cáo không tồi cho điện thoại !? Tôi nhép miệng, mày điên rồi N à.

Mùa yêu

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Một 2014 07:51

Cuối thu- mùa về đọng trên lá vàng rơi.

"Con gái" là thế

Thứ Ba, 04 Tháng Mười Một 2014 15:36

"Con gái" là báu vật thanh trong mà thượng đế đã ban xuống cho nửa nhân gian này, làm cho nhân gian trở nên lấp lánh màu sắc bởi những cung bậc cảm xúc.

Nhớ và quên

Thứ Sáu, 24 Tháng Mười 2014 17:48

Long Xuyên. Mùa mưa bắt đầu ghé lại….Ai đó nói vu vơ rằng “Người hay cười là người mang nhiều tâm sự”. Phải chăng đằng sau nụ cười là góc khuất của niềm vui và những nốt trầm buồn lặng lẽ?