Nắng cuối mùa

Thứ Tư, 19 Tháng Hai 2014 14:45

“Cậu à! Bây giờ tớ rất ổn. Trường học cũng tốt. Cậu không cần lo lắng cho tớ đâu… Cậu nói nếu tớ tìm thấy người ấy của mình thì cậu sẽ buông tay đúng không? Tớ tìm được rồi. Tớ không đáng để cậu đợi lâu vậy đâu. Cậu rất tốt. Cậu tốt hơn cậu nghĩ nhiều. Có rất nhiều người thích cậu đấy… Tớ cũng rất thích cậu nhưng không phải là tình yêu, tớ mong cậu hiểu và mình vẫn là bạn tốt chứ. Tớ mong cậu hạnh phúc…”.

Mùa yêu

Thứ Tư, 12 Tháng Hai 2014 10:33

Trong kí ức, thành phố này mùa xuân đã từng rất ngọt. Trong kí ức, cà phê đã từng rất thơm. Và trong kí ức, chữ duyên vẫn còn rất đậm...! Đó là những điều em nói trong một buổi tối cà phê mà tôi nhớ.

Mưa và em

Thứ Ba, 14 Tháng Giêng 2014 16:34

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không anh? Đã hai năm và giờ trời đã bắt đầu gieo những cơn mưa phùn gió lạnh để bắt đầu vào xuân. Những cành cây đã thay lá mới nhưng sau em vẫn không quên được một bóng hình? Em tự hỏi khi nào giữa hai ta có hy vọng hay phải xa nhau mãi mãi, tình yêu của em?

Người đi qua thành phố

Thứ Tư, 08 Tháng Giêng 2014 10:18

Mọi chuyện đều bắt đầu từ một chữ “duyên”, anh nhỉ? Em vẫn hay ngủ vùi trong hai chiếc chăn và mặc thêm áo khoác. Sáng dậy, em lại loay hoay giấu giấc mơ vào gối. Đến giấc mơ, em cũng chỉ là người đi mượn. Không còn ai gọi em là mèo và vòng tay rất ấm cho em cuộn mình vào trong những ngày đông lạnh. Em vẫn giữ những cuốn sách anh tặng cho đỡ phải cô đơn vào những ngày thành phố tê tái lạnh để em da diết thèm một vòng tay ôm chặt.

Nhớ anh

Thứ Ba, 31 Tháng Mười Hai 2013 15:18

(Viết cho D)Nhớ anh khi mỗi sớm lắng nghe tiếng xe giao nước đá chạy ngang qua nhà. Với em thanh âm ấy quen thuộc vô cùng, chỉ cần nhắm mắt lại, em nghe văng vẳng bên tai tiếng lách cách, lách cách. Con tim cũng đập tính tang tình yêu luôn nhịp. Em khe khẽ cười vì nhận ra nỗi nhớ anh nào có chịu đứng yên.

Hẹn hò ngày gió đầu mùa

Thứ Sáu, 20 Tháng Mười Hai 2013 17:21

Nhiên từng đọc ở đâu đó về câu chuyện tuyết rơi đầu mùa. Những người yêu nhau may mắn hẹn hò nhau vào một ngày mà tuyết rơi đầu mùa thì ước nguyện của họ sẽ thành hiện thực. Nhiên đôi lần tự hỏi, ở Việt Nam thì liệu có điều ước vào ngày gió bấc đầu mùa không?

Yêu nhau xa mấy cũng gần

Thứ Tư, 27 Tháng Mười Một 2013 09:43

Tình cờ nó gặp anh và… nó yêu anh. Ai đó đã từng bảo "đôi khi người ta cần một đời để tìm nửa kia của mình, cũng đôi khi người ta chỉ cần một giây để biết mình thuộc về ai đó". Ngay cái nhìn đầu tiên nó dành cho anh thì nó biết trái tim nó thuộc về anh mất rồi. Nó bắt đầu tin, bên cạnh những tiếng sét được tạo ra theo giải thích của khoa học thì thực sự có “tiếng sét tình yêu” mà nó đã từng nghe từ ngày nó chưa hiểu gì. Nó yêu anh, tha thiết yêu anh.

Thêm ít nắng cho mùa đông!

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Một 2013 07:52

Gửi Cỏ ba lá của tôi, sinh nhật vui vẻ nhé!

Một nửa yêu thương

Thứ Năm, 07 Tháng Mười Một 2013 13:55

Bạn có biết cuộc đời mỗi con người là một cuộc hành trình mà khi đi đủ số bước chân người ta sẽ tìm thấy một nửa trái tim, một nửa yêu thương của mình? Với Phong, Phong không biết mình có đi đủ số bước chân hay chưa, nhưng sao mỗi lần nghĩ về người ấy Phong lại cảm thấy nao nao rồi dường như là xao xuyến. Một cảm giác lạ kì, một cảm giác không thể gọi tên.

Tình cuối

Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Một 2013 08:35

Vừa đi học về, một cảm giác chán nản vây lấy em. Căn nhà rộng rãi, vắng vẻ không người. Một mình lặng lẽ, em thấy sợ, rồi em ngồi vào máy tính, thôi thì lên mạng giết thời gian vậy!