Tình đi về đâu?

Chủ Nhật, 18 Tháng Tám 2013 22:49

Anh chẳng phải mẫu người của tôi. Anh tự tin, trong mắt luôn có mình, không thích hợp tác với bất cứ ai - điều mà tôi ghét nhất.

Buông bỏ những thói quen

Thứ Tư, 14 Tháng Tám 2013 12:16

Ai đó từng đã nói: “Trong tình yêu,đừng nên dại dột tạo cho mình những thói quen, vì cuộc đời phía trước quá dài rộng và quá nhiều ngã rẽ. Khi chẳng còn đi chung đường, chúng ta biết làm gì để khỏa lấp những khoảng trống thường nhật của những thói quen mà ngày còn yêu để lại?”. Thế mà khi người ta yêu nhau, người ta vẫn cứ dại dột tạo thành những thói quen, rồi lại tìm cách buông bỏ tất cả những thói quen đó.

Người của mùa đông

Thứ Năm, 01 Tháng Tám 2013 08:33

Anh, người đầu tiên và duy nhất em cảm thấy khó có thể chạm đến trái tim. Em cũng chẳng hiểu tại sao mình lại như thế nữa, em đã thật sự rất cố gắng để bản thân không quan tâm anh nữa nhưng... em không thể.

Cơn mưa mùa hạ

Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2013 09:06

Mưa dài ủ dột như chính tâm trạng của Trang lúc này. Những lúc thời tiết cũng “chiều” theo tâm trạng con người thì chỉ còn mỗi một lựa chọn duy nhất, đó là nằm dài, trùm mền kín đầu, nghe nhạc và… ngủ.

Quỳnh

Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2013 09:10

Bóng chiều lan tỏa trải rộng một vùng trời vô tận. Đàn chim mỏi mệt bay sau một ngày tất tả, kiếm tìm chỗ náu thân. Gió rít từng cơn, cõi lòng lạnh giá. Quỳnh bước đi, bước trong kí ức, kí ức buồn, bất giác giọt nước mắt rơi.

Cà phê sữa và anh

Thứ Ba, 09 Tháng Bảy 2013 16:41

Những cơn mưa trái mùa cứ rào qua trong ánh nắng chói chang nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu và bình yên đến lạ thường. Vẫn quán cà phê cũ, anh ngồi một mình đăm chiêu trải lòng theo những bản nhạc du dương, bất chợt bài hát “Cà phê đắng và mưa” vang lên, nghe sao đúng tâm trạng quá. Anh thở phào rồi loay hoay dùng tay vẽ lên chiếc bàn còn đầy hơi sương bám lại, cái trò vẽ nghịch mà anh vẫn thường chơi.

Chỉ vậy thôi…

Thứ Tư, 03 Tháng Bảy 2013 20:43

Chưa bao giờ hắn thấy thành phố đẹp như thế! Đèn đường, những dãy phân cách rợp cây xanh, nhà chọc trời, dòng sông và những anh phụ hồ đang thốc vác làm tăng ca đêm. Hắn thấy đẹp tất.

Mùa hoa cải lạnh

Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2013 10:37

Cô bước lang thang trên con đường – một con đường ngoại ô, một lối đi đầy hoa cải vàng tung mình. Chỉ vì cô muốn quên đi tất cả, quên anh đi thật mau để tránh đi cảm giác lúc này.

Làm người đưa sáo sang sông

Thứ Ba, 11 Tháng Sáu 2013 08:49

Miền nhớ, ngày… tháng… năm…Gửi ấy

Lời của gió

Thứ Bảy, 08 Tháng Sáu 2013 08:13

Giá như anh chỉ đi ngang cuộc đời em như bao người xa lạ thì hôm nay em cuộc sống của em sẽ không bị xáo trộn như thế này. Nhưng anh à! Cuộc sống không có hai từ “Giá như ”.