Hội viên CLB du lịch học tập kỹ năng giao tiếp - đàm phán thương lượng

Thứ Tư, 11 Tháng Tư 2018 08:24

Nhằm tăng thêm kỹ năng mềm cho hội viên, vừa qua, Câu lạc bộ Du lịch – Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật đã tổ chức buổi giao lưu kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng với ThS. Nguyễn Văn Cường – Giảng viên Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn.

CLB Du lịch vui xuân cùng thiếu nhi hải đảo

Thứ Năm, 08 Tháng Hai 2018 08:24

Tuần qua, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình “CLB Du lịch vui xuân cùng thiếu nhi hải đảo” tại trường tiểu học Hòn Tre, thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang với nhiều hoạt động vui nhộn như: sinh hoạt vòng tròn, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ và tặng quà Tết.

CLB Du lịch tổ chức sân chơi mừng Giáng sinh 2017

Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 2017 08:46

Trong không khí vui tươi của mùa Giáng sinh năm 2017, chiều ngày 23/12, CLB Du lịch Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cho các học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh cơ sở 2 tại cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng.

CLB Du lịch giao lưu với học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 2017 04:25

Tuần qua, CLB Du lịch Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho có em nhỏ ở Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tại phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên.

Mời tham dự tour du lịch "Vũng Tàu biển gọi" (2 ngày 1 đêm)

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2017 00:46

Thời gian dự kiến: Từ 4/11/2017 đến 5/11/2017. Phương tiện: Đi về bằng xe ô tô.

Du lịch Vàm Nao

Thứ Ba, 25 Tháng Bảy 2017 03:39

 Khu vực Vàm Nao nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp và những giá trị văn hóa bản địa độc đáo; những năm gần đây đã trở thành điểm sáng trong phát triển du lịch tỉnh An Giang.

Ghi nhanh từ tháng du lịch An Giang

Thứ Tư, 24 Tháng Năm 2017 02:20

Nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh vùng đất An Giang an lành, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch An Giang tổ chức Tháng Du lịch An Giang với nhiều hoạt động mang tính xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch An Giang như: famtrip, toạ đàm, hội thảo…, đồng thời thu thập ý kiến từ các đơn vị về xây dựng và hoàn thiện sản phẩm du lịch An Giang.

Di tích văn hóa Óc Eo

Thứ Tư, 05 Tháng Mười 2016 03:51

Văn hóa Óc Eo có tầm quan trọng rất lớn đối với việc nghiên cứu văn hóa, lịch sử của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ở Nam Bộ, di tích văn hóa Óc Eo được phát lộ ở nhiều tỉnh thành. Trên địa bàn tỉnh An Giang, di tích nền văn hoá Óc Eo được phát hiện ở huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, Thoại Sơn... Hiện nay, những dấu vết vật chất của nền văn hóa Óc Eo không chỉ là một di sản văn hóa, lịch sử quý giá mà còn là sản phẩm du lịch đặc thùcủa tỉnh An Giang.

CLB Du lịch tặng cặp vở cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh

Thứ Tư, 06 Tháng Bảy 2016 01:15

Vừa qua, CLB Du lịch đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè và tặng quà cho các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh (cơ sở 2) ở Cồn Phó Ba, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Giới thiệu ẩm thực xứ dừa

Thứ Ba, 28 Tháng Sáu 2016 01:09

Dừa là sản vật nổi tiếng nhất của Bến Tre và những món ăn dân dã từ dừa luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với du khách. Mâm cơn người xứ dừa đãi khách đã tận dụng mọi nguyên liệu từ dừa và các sản vật có trong vườn dừa tạo ra một nét văn hóa ẩm thực độc đáo.