Festival ảnh đầu tiên ở VN: Mong muốn thu hút công chúng

Thứ Bảy, 18 Tháng Chín 2004 09:54

Lễ hội nhiếp ảnh đầu tiên mang tên Festival Fotos' 2004 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 25 đến 30-10, do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN và Hiệp hội Quảng cáo VN phối hợp tổ chức. Ông Chu Chí Thành - Phó Tổng thư ký Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN cho biết vài nét về festival độc đáo này

Tất cả đã sẵn sàng vì “Đêm trắng”!

Thứ Bảy, 18 Tháng Chín 2004 09:52

TT - “Mọi khâu tổ chức đã sẵn sàng để tiếp đón công chúng và bạn trẻ đến tham gia vì mục đích chung: góp tay xoa dịu nỗi đau da cam!” - chị Ái Huyên, giám đốc Công ty Coon Events - công ty tổ chức sự kiện kết hợp cùng với báo Tuổi Trẻ và NVH Sinh viên TP.HCM, nói. Ái Huyên cho biết:

Nhiếp ảnh Lâm Đức Hiền đi vào tận cùng nỗi đau

Thứ Bảy, 18 Tháng Chín 2004 09:49

'Cô sinh viên Heasan, 22 tuổi, đã được bỏ khăn che mặt, nở nụ cười tươi tắn chào tôi. Cô đứng trong khuôn viên trường đại học, yên bình hơn bao giờ hết", dòng chữ ghi dưới mỗi tấm ảnh như chứa chất tâm sự của nghệ sĩ. Triển lãm ảnh "Người Iraq'', diễn ra từ 9 đến 29/9 tại Trung tâm văn hoá Pháp.

Làm thế nào để có một tâm hồn đẹp?

Thứ Bảy, 18 Tháng Chín 2004 09:43

Điều đảm bảo cho một người xấu xí nhất cũng trở nên không thể cưỡng lại được chính là một tâm hồn đẹp. Rất may là bạn không cần tiền, IQ cao, kiến thức sâu xa hay một cá tính mạnh mẽ để có được một tâm hồn đẹp. Bạn chỉ cần biết sử dụng bộ óc với sự sáng tạo, trí tưởng tượng và lòng cảm thông.